“Truyện Sắc Hiệp” Quách phủ dâm mộng ký

Đọc truyện sex sắc hiệp quách phủ dâm mộng ký về người con trai dâm đãng, rình mẹ và em tắm, rồi lập kế hoạch gạ mẹ và em gái đụ tơi bời.
Truyện Sắc Hiệp Quách phủ dâm mộng ký

Mở đầu truyện người lớn quách phủ dâm mộng ký:

Quách Tĩnh sai thám quân tỏa ra bốn hướng điều tra nghe ngóng, hồi báo: “Hiện tại quân Mông cổ không nhiều, lại còn có dấu hiện lui về sau” .

Trấn Quân Lữ Văn Đức nghe thấy vô cùng vui mừng, ra lệnh thu quân, cũng bảo Quách Tĩnh lui về nghỉ ngơi .

Hoàng Dung thấy Lữ Văn Đức sợ danh tiếng của Quách Tĩnh lấn át danh tiếng của hắn nhưng cũng mừng vì có dịp nghỉ ngơi, nên cũng không nói ra.

Quách, Hoàng hai người hiếm khi được nghỉ ngơi, liền thuê công nhân tu sửa cũ nát phòng xá, công nhân tại trong nội viện đào móc, lại được đào trúng mạch suối nước nóng.

Hoàng Dung nghĩ thầm: “Ôn tuyền phát tán, suối nước lạnh thu liễm, mỗi ngày lạnh nóng luân chuyển, không riêng đối thân thể hữu ích, cũng còn có công dụng dưỡng nhan”.

Hoàng Dung vốn thích sạch sẽ, tắm rửa thường xuyên, vui mừng ra mặt, liền yêu cầu công tượng một lần nữa xây dựng hoàn toàn mới phòng tắm.

Quách Phá Lỗ năm nay đã mười bốn, Quách Tĩnh vi tôi luyện con trai độc nhất, liền làm hắn phụ trách giám sát.

Quách Phá Lỗ mỗi ngày trừ cùng công tượng hoà mình phụ trách giám sát ngoại, cũng tham dự xếp đặt, tự mình động thủ. Hắn đối với việc xây dựng cũng có hứng thú.

Hôm nay hợp ý, đúng là được tiện lợi. Phòng tắm được Hoàng Dung chú ý trọng điểm, Quách Phá Lỗ biết quá tường tận, bởi vậy cũng gấp bội dụng tâm. Cuối cùng hơn tháng, tu sửa hoàn tất, Hoàng Dung thủ quan phòng tắm, không khỏi rất là thoả mãn.

Chỉ thấy trong phòng rộng rãi, lãnh, nhiệt hai trì liền nhau; một bên gian thay đồ, càng đưa tốt nhất gương đồng nhiều mặt, có thể do các góc độ tổng quan toàn thân.

Bể sâu ba thước, dài rộng tất cả vi chín xích; một trì nóng hôi hổi, một trì lãnh khí um tùm; mặt đất bên cạnh ao cùng dùng thanh hoa phiến đá trải, quan chi chất phác thanh nhã, rất có tự nhiên diệu thú.

Hoàng Dung thấy nước ao chậm rãi lưu động, mực nước khó hơi rơi xuống, mực nước luôn được khống chế cân bằng. Nàng đi tới đi lui, bốn phía quan sát, thật muốn lập tức thoát y , xuống hồ tắm rửa.

Quách Phá Lỗ thấy Hoàng Dung thoả mãn, trong nội tâm cũng âm thầm vui mừng. Hắn còn bí mật thiết lập cơ quan trong phòng tắm, có thể bằng có quan trong đó, nhìn xem tắm rửa thay quần áo.

Cơ quan là hắn tự mình mật tạo, cũng không người nào biết được; nghĩ đến sau này xuân quang vô hạn, chỉ có chính mình độc hưởng, hắn không khỏi đắc ý phi thường.

Quách Phá Lỗ từ năm trước bắt đầu phát triển, đối với người khác phái cũng càng cảm thấy hiếu kỳ. Nhất là khi nhìn lén kiều đồn , nhũ hoa của nữ nhi càng làm hắn thêm kích thích;

Loại kích thích này càng khiến cho kê ba hắn càng thường xuyên cương cứng. Trong đầu cũng tràn ngập đủ loại ý nghĩ dâm dật.

Đối với hiện tượng cái này, hắn cảm giác sâu sắc hoang mang, nhưng cũng không biết nguyên nhân tại sao, hắn cũng khó có thể mở miệng hỏi người khác.

Hằng ngày tiếp xúc với nhiều phụ nữa, trong lúc đó lực hấp dẫn tăng nhiều; ngoại trừ Quách Tương bởi vì quá mức tiếp cận, không có cảm giác gì nhiều, còn lại vô luận là Gia Luật Yến, Hoàn Nhan Bình,

Quách Phù, thậm chí còn mẫu thân Hoàng Dung, đều làm cho hắn cảm thấy cương cứng. Mỗi khi các nàng tụ tập lại bình phẩm những chuyện chỉ có nữ nhi mới biết.

Quách Phá Lỗ đều lén nghe trộm, ghi nhớ trong lòng, không khỏi càng thêm tính thú dạt dào. Tuổi của hắn, vốn là tính dục tràn đầy, dễ dàng miên man suy nghĩ; hôm nay tình dục miệng cống đã mở, vậy như dấm tính đại phát bình thường, càng không thể vãn hồi.

Hắn thần không biết quỷ không hay, trong phòng tắm thiết lập cơ quan , trong nội tâm cũng kế hoạch hảo phải như thế nào tham dự ở giữa, dùng tùy thời nhìn xem mẫu thân tắm rửa. Hắn còn trẻ, sắc dục đã làm cho hôn mê lý trí.

Cuối cùng hẳn cũng được như ý nguyện, được nhìn lén cơ thể của mẫu thân. Quách Phá Lỗ phát hiện mẫu thân hắn nguyên lai là một đại mỹ nữ phong quang vô hạn .

Hắn nhớ lại, mẫu thân gần đây quản thúc hắn quá mức nghiêm khắc, mà hắn cũng sợ mẫu như hổ, bởi vậy ngày thường cũng chưa bao giờ nhìn mẫu thân ở góc độ nữ nhân .

Hôm nay nhìn ở góc độ nữ nhân, mẫu thân vồn đoan trang nghiêm khác của hắn, lập tức trở thành một mỹ phụ thành thục diễm lệ, phong tình vô hạn . Nguyên bản hắn đối Hoàng Dung vốn sợ hãi đã chuyển biến thành dục vọng.

Đêm đó, Quách Phá Lỗ nằm ở trên giường, như thế nào cũng ngủ không được , Hoàng Dung phong vận vẫn còn đích động lòng người thân thể, không ngừng lởn vởn tâm trí. Hắn không khỏi nhớ lại lúc nhỏ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *