“Truyện người lớn” một câu chuyện tội lỗi

Đọc truyện sex một câu chuyện tội lỗi về chàng xấu trai và cô em gái kết nghĩa, hay tâm sự cho nhau, tò mò ngây thơ về tình dục, đi quá giới hạn đụ nhau.
Truyện người lớn Một câu chuyện tội lỗi

Mở đầu truyện người lớn một câu chuyện tội lỗi:

Tôi là 1 thằng trẻ con, 12 cái tuổi ranh, suốt ngày đi bắn bi, đá bóng với mấy cậu bạn cùng khu tập thể. 12 tuổi là cái tuổi đã bắt đầu biết tìm đến những khoái lạc nơi những bộ phim s.e.x đầu độc.

Tôi chẳng đẹp trai gì cho cam, gia đình thuộc loại không hề có điều kiện.. Nhưng tôi tự hào, tôi hơn được người khác sự quan tâm với những cô gái, sự lãng mạn mà tôi có sẵn trong máu.

12 tuổi, là học sinh lớp 7 của 1 trường THCS trên địa bàn Hà Nội, trong lớp tôi lại là lớp cá biệt nên có rất nhiều cô bé xinh xắn, đáng yêu nhưng chơi bời quá trớn.

Học trong 1 môi trường như vậy thì cả ngày chỉ biết nhìn mông với vú chứ học hành cái nỗi gì. (Hơi dâm tí nhỉ  ).

Năm đó học trong trường, tôi nổi tiếng là 1 thằng xấu xí, béo phì, thân hình thô kệch nhưng được cái con gái cực quý vì biết chia sẻ, cảm thông và đặc biệt hơn nữa là biết chơi Piano và Guitar. (hế hế, tài lẻ mà).

Có nhiều cô gái đã có người yêu nhưng giờ ra chơi vẫn đi ngồi ăn mì dưới cantin cùng tôi, tâm sự đủ chuyện nên nhiều lúc tôi ăn đòn oan. (cay cú)

Trong số những cô gái này, có 1 cô mà tôi nhận là em gái kết nghĩa từ năm lớp 6, đó là Phương Lan.

Lan có nước da trắng, cao, mắt to nhưng có chút đượm buồn. Lan là 1 cô bé sống nội tâm, ít khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, trừ khi ngồi với tôi.

2 anh em lúc nào cũng dính lấy nhau, tâm sự đủ chuyện trên trời dưới biển. Cô bé nghe lời tôi lắm, bố mẹ nói nhất quyết không chịu nghe nhưng tôi nói cấm có cãi 1 tiếng nào.

Rồi nhiều khi anh em có giận hờn nhau cô bé đều là người chủ động làm lành trước. Tôi thì bỗ bã sỗ sàng, cô bé thì dịu dàng nhưng đỏng đảnh. Cô bé hay thích nghe tôi đánh đàn, hát cho cô bé nghe mỗi lúc tôi rảnh rỗi ở nhà.

Nhưng rồi cũng đến 1 ngày, cô bé có người yêu. Tôi cũng hơi chán vì có mỗi con em gái hay tâm sự thân mật thì nó đi mất. Tôi cú chứ nhưng biết làm thế nào bây giờ. Ngày nó nhận lời yêu thằng kia thì nó cũng quay sang an ủi tôi:

– Thi thoảng anh em mình lại tâm sự nói chuyện với nhau mà anh, đừng buồn nữa.

Tôi trong cơn nóng giận, quay sang:

– Đi thì đi m.ẹ mày đi, mày bỏ tao rồi tao cần cái con c.ặ.c, không phải an ủi.

Chợt thấy mắt con bé thoáng buồn, tôi thấy hình như mình lỡ lời. Nhưng thôi kệ cha nó, ai bảo nó bỏ rơi thằng anh nó mà đi yêu thằng khác.

Tôi buồn lắm nhưng thôi, dù gì thì nó cũng có người yêu, nên mừng cho nó mới phải chứ nhỉ.

Hồi THCS thì cái mà học sinh sợ nhất là diễn văn nghệ thì tôi lại không như thế.

Tôi cực hăng hái tham gia những hoạt động của trường, của lớp. Ngày ấy, cứ đến khi có chương trình là kiểu gì tôi cũng được gọi lên tham gia cho xôm tụ.

Nhớ lần đầu tiên lên sân khấu trường, ôm cây guitar hát “Mẹ yêu” mà các em cứ nghiêng cứ ngả, hết em nọ xuống lớp ngó mặt rồi đến em kia rủ đi ăn nem chua. Nghĩ lại, mình cũng là 1 người khá nổi tiếng đấy chứ. J)

Rồi đang yên ả, bỗng dưng 1 hôm Lan không đến lớp. Tôi thấy hơi lạ vì con bé nghỉ chưa bao giờ nghỉ không phép cả.

Tôi thấy hơi thắc mắc 1 chút nhưng cũng chẳng bận tâm nhiều, vì nghĩ chắc con bé ốm mà bố mẹ chưa xin được.

Nhưng đến giờ ra chơi, tôi xuống canteen như mọi ngày, gặp người yêu con bé, thằng bé thấy tôi bỏ không cả mua đồ ăn, chạy vụt lên tầng

Tôi để ý thấy mặt nó có vết cào cấu, tôi chợt sinh nghi, lên tận lớp lôi cổ nó ra, hỏi:

– Mặt mũi mày làm sao thế? Chó cào à?

Nó líu ríu mãi mới trả lời:

– Đâu có đâu anh, anh cứ nghĩ em nghịch dại trêu chó.

– Thế chốt lại là bị làm sao, úp úp mở mở chán bỏ m.ẹ. Mà còn nữa, em gái tao đâu rồi mà sao không thấy nó đi học.

Thằng bé bắt đầu biến sắc mặt, líu cả lưỡi lại:

– Em… Em…Em…Em không biết ạ.

Tôi cốc cho 2 cốc vào đầu, chửi um lên:

– Không biết, không biết cái con khẹc tao à? Mày trêu tao đấy à? Người yêu mày mà mày không biết bị làm sao thì yêu làm đ.é.o gì?

– Nhưng…Nhưng thật sự em không biết.

Đang định cốc thêm mấy cái, tôi thấy cô giáo đi lên, tôi mới quay ra lườm thằng kia:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *