“Truyện người lớn” Cô giáo thực tập xinh đẹp

Đọc truyện sex cô giáo thực tập xinh đẹp về anh sinh viên hơn năm rồi ko đụ, nên rất hứng, khi thấy giáo viên mới hàng ngon là mê, tìm cách gạ phịch.
Truyện người lớn Cô Giáo Thực Tập Xinh Đẹp

Mở đầu truyện 18+ cô giáo thực tập xinh đẹp:

Khi chúng tôi học đại học năm thứ 2 do sinh viên quá là nhiều, thầy cô lại ít, vậy nên mời rất nhiều thầy cô mới tốt nghiệp vào dạy.

Nghe nói trong các cô giáo có không ít cô giáo rất xinh đẹp. Người dạy khoa kế toán của chúng tôi cũng là một người mới, chúng tôi rất mong đợi sẽ là một cô xinh xinh dạy, nên rất sớm đã lên lớp ngồi đợi.

Người mới này vừa bước vô lớp đã khiến cho chúng tôi mắt trợn thào láo ra, nước dãi chảy xề xề, thì ra là một cô rất xinh đẹp.

Cô tên là Ngọc, cao khoảng 170cm, hàng họ mông miếc căng đét. Phối hợp với khuôn mặt trái xoan, khiến cho tất cả con trai trong lớp cặc kiếc cửng hết cả lên.

Cô mặc cái quần jean, làm thể hiện ra cái chân thon dài. Một đôi giày cao gót màu đen nhưng không đi vớ, làm lộ ra những đầu ngón chân trắng, khiến người ta nhìn vào muốn ra cắn một miếng cho đỡ thèm.

Lúc cô giảng dạy trên bục giảng, tay cô chỉ qua chỉ lại trên bảng, làm cho bộ ngực cũng rung rinh theo.

Thỉnh thoảng còn hở cả khe ngực, có thể nhìn thấy được cái xú chiêng mà đỏ bên trong.

Bộ ngực có vẻ không vừa ý với chiếng cùng với áo sơ mi màu trắng, nó cứ nhảy bưng bưng liên tục.

Cô giáo xinh đẹp hình như cảm nhận được những ánh mắt dê xồm cứ nhìn chằm chằm vào mình, nên mặt cô cứ đỏ hây hây lên.

Còn 20 phút cuối cô để lại cho lớp tự học, chỗ nào không hiểu thì hỏi. Mọi người phát hiện ra một điều là khi cô xuống bục giảng, cúi xuống để giảng bài,

Có thể nhìn rõ được cái áo lót màu đỏ bên trong áo sơ mi trắng, còn nhìn được cả rãnh vú nữa, làn da trắng mịn, nhìn mà muốn rúc đầu vô.

Vì thế mọi người đều lấy lý do không hiểu để cô xuống giảng bài cho, mọi người bắt đầu hưởng thụ khoái cảm khi nhìn trộm, nhìn trộm kiểu này sướng lắm các thím ợ.

Tiết đầu tiên kết thúc như vậy, hết giờ mọi người bắt đầu tụ tập với nhau bàn tán vú vếu của cô mới.

Giờ mới biết cô học nghiên cứu sinh, vừa tốt nghiệp xong. Nhưng mà đã có chiếc xe của riêng mình, dù là một chiếc Chevrolet, cô còn mua một phòng cách trường không xa lắm.

Nghe đến đây tôi cảm thấy rất đáng nghi, nhà có nhiều tiền như thế còn đến đây dạy học làm gì? Hay là tiền không trong sạch, hè hè, có ngày mình sẽ chơi được cô.

Tôi chia tay bạn gái đã hơn năm rồi, hơn năm này chưa được đụ đéo, cảm giác đúng là đang rất thèm muốn thì lại gặp một người đẹp, tôi có thể không động lòng hay sao?

Tôi vẫn đang săn cơ hội tiếp cận cô Ngọc, dù thấy cô hay xấu hổ, ngại ngùng nhưng mà hàng này rất khó tiếp cận được, nhưng không sao lòng kiên nhẫn của tôi tốt lắm. Có công mài sắt có ngày thành sà beng.

Cuối cùng thì cơ hội đã tới, trong các tiết học của cô tôi biểu hiện rất tốt, hết tiết học thì tôi hay nói chuyện với cô nhiều nhất (he he, có người đẹp như thế, không biểu hiện tốt mới lạ), cô Ngọc chuẩn bị ra đề kiểm tra, muốn biết các bạn trên lớp học hành ra sao rồi, nên gọi tôi đến hỏi.

Vừa khéo chiều hôm đó không có tiết, cô bảo tôi đến nhà của cô. Sau khi vào nhà cô tôi tỉ mỉ nhìn cô Ngọc, cô mặc bộ váy màu trắng ôm gọn cơ thể đầy đặn của cô.

Thường ngày cô để xõa tóc ra đằng sau nhưng lúc này cô búi tóc lên, bày ra cái cổ trắng ngần. Trên má hơi ửng đỏ, cùng với nụ cười có thể làm cho người ta say đắm.

Tôi tỉ mỉ xem xét ngôi nhà nhỏ này của cô, trong nhà bố trí rất tinh xảo, giống như quần áo cô mặc thường ngày, rất có phẩm vị.

Cô không muốn tôi ngại ngùng liền đi rót cho tôi một cốc nước, nhân cơ hội này tôi ngắm phía sau lưng cô khi cô cúi xuống rót nước, cái mông chổng lên cao vút.

Cái mông tròn trịa thế kia chắc đàn hồi lắm đây, dụ dỗ người vãi cả đái ra, tôi suýt nữa không nhịn được mà chạy ra ôm lấy cái mông thông ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *