“Truyện người lớn” Chơi thằng con nít

Đọc truyện sex chơi thằng con nít về chị gái MB làm đĩ, gặp cậu nhóc cỡ tuổi con bà, tới kiếm gái chơi, ko có em trẻ nên kêu bà cho địt luôn chống vã.
Truyện người lớn Chơi thằng con nít

Mở đầu truyện 18+ chơi thằng con nít:

Thằng đó lâu lâu dòm lén tui trong lúc chờ con Kim tới cho nó chơi. Tướng đàn ông của nó coi cũng được, chắc là biết chơi hơn mấy thằng cùng trang lứa với nó.Nó chừng hăm tám tuổi, hơn con gái tui chừng mười một tuổi, nhỏ hơn tui chừng mười lăm tuổi.

Tui trở lại biểu thằng nhỏ:

– Con Kim bữa nay mắc bận, không tiếp khách được cậu à!

Thiệt ra, con Kim bị bắt mấy tháng nay rồi. Có người nói nó theo người ta đi vượt biên,bị bắt,nhưng không biết ở đâu. Tui chờ thằng này biểu tui kêu cho nó một con khác.

Nó hay ngần ngại mỗi khi phải đi gái lạ.Lần này, nó nhìn tui chừng hơn một phút rồi nói một cách dè dặt:

– Bà…Bà…cho tui…chơi được không?

Mặc dù chẳng ngạc nhiên nhiều lắm, tui vẫn thấy nóng ran hết mình mẩy, khí dâm dường như bắt đầu ứa ra. Tui ít khi được chơi vì già,xấu, áo quần luộm thuộm.

Lâu lâu thấy một đứa khách làng chơi có bộ dạng vừa ý mình thì cũng chỉ biết ngậm câm nhịn thèm chứ nói ra sợ em cháu nó cười thúi mặt.

Tui làm vẻ nghiêm, đập nhẹ vô cánh tay thằng nhỏ, nói thiệt thấp giọng:

– Bây giờ đi dìa đi! Tối lại đây… Cho chơi !

Thằng nhỏ ngạc nhiên, mừng vì không bị tui cự, mà còn được hứa cho chơi. Nó nói chi đó để chào ra về, rồi mau mau ra hè lấy xe đạp chuồn lẹ. Lúc đó khoảng mười một giờ rưỡi sáng.

Nó về rồi,tui cứ lao nhao trong mình suốt buổi.Càng lúc càng nứng, không làm sao xả bớt được.Cu nó chắc phải to,dài lắm.

Có lần thấy nó chơi dai lắm,con Liễu làm đủ kiếu, đủ cách, ra rơ này nọ gần một giờ đồng hồ mà nó cứ trơ trơ không chịu xuất tinh. Sau cùng nó chịu làm phước mà ra cho,lại còn thêm tiền bo nữa.

Mình cho nó chơi cũng giống như cho con trai mình chơi vậy. Hứng quá đi chớ! À,mà lúc đã quá,chắc cũng kêu bằng anh,bằng mình chớ há! Đâm em đi anh! Đâm cho tan nát con đĩ già này đi anh!

Buổi chiều, sau bốn giờ, tui qua gặp con mẹ Năm chủ buồng chứa.Dòm dáng bộ của tui, nó nói:

– Bộ có gì vui lắm sao? Bữa nay tui thấy bà cứ te te đi qua đi lại, đi tới đi lui, nửa như muốn khai ra, nửa lại muốn dấu chuyện gì đó.

– Tối nay tui cần cái buồng của bà nhe!

– Chà! Ông nào vậy, sộp không? Bà sướng thiệt. Từng tuổi này mà còn có thằng muốn.

– Ôi, mình làm tiền thôi mà!

– Chớ bộ không sướng chút nào sao? Thôi đừng xạo bà ơi! Mình rành nhau quá mờ!

– Ừa,chắc cũng có sướng chớ.Mà bà biết tui đi khách với ai không?

Mẹ Năm nhìn tôi vẻ dò xét:

– Bộ người quen hả?

– Quen, mà lạ.

– Thôi,để tối nay biết luôn cũng được.

Mẹ Năm nghĩ tôi muốn chọc cho nó tò mò. Thiệt ra, tôi mắc cở chưa nói ra liền được.Sướng vì sắp được chơi như con thú,nhưng nói ra liền có khi bị chọc ghẹo, cũng mệt.

Nhưng rồi cái rơn rơn trong lòng làm tui không im lặng tới tối được. Cứ nghĩ tới cởi quần ra,nằm trên giường chờ là tui muốn la lớn lên vì sướng rồi. Cuối cùng tui phải lò mò tới chỗ mẹ Năm để khai cho đỡ ngứa.

– Nè,bà biết khách tui tiếp tối nay là ai không?

-…

– Thằng Lục đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *