“Truyện người lớn” Cho sếp ngủ với vợ để thăng tiến

Đọc cậu truyện người lớn cho sếp ngủ với vợ để mình thăng tiến về anh nhân viên muốn được sếp nâng đỡ,sẵn sàng dâng hiến vợ xinh đẹp cho sếp địt.
Truyện người lớn Cho sếp ngủ với vợ để thăng tiến

Mở đầu câu truyện người lớn cho sếp địt vợ:

Linh năm nay 30 tuổi nàng đã có 1 đứa con nhỏ xinh xắn, chồng là Tuấn năm nay 35 tuổi dang là nhân viên của sở văn hóa. Linh tuy đã 30 tuổi vẫn vô cũng xinh đẹp, bất kì người nào nhìn thấy Linh cũng thấy Linh có 1 vẻ thành thục, hiền dịu yểu điệu vô cùng hấp dẫn, 1 người vợ điển hình.

Cuộc đời Linh đãng nhẽ vẫn yên bình và yên ả nhưng vào một ngày cuộc đời nàng trải qua một bước ngoặt.

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời Tuấn đi làm về mang theo một tâm trang vô cùng tâm trang và có chút say rượu, thức tế mấy tuần nay Tuấn đều như vậy, do Tuấn xuất thân gia đình bình thường không có bối cảnh lên trong công việc mãi dậm chân tại chỗ đã nhiều năm không thăng tiến được, căn bản là không thể.

Linh sững sờ ngồi thừ người ra nhìn tuấn không nói gì khi nghe Tuấn nói Hải sếp của Tuấn đang muốn cân nhắc một người vào vị trí trưởng phòng và Tuấn có cơ hội đó nhưng Hải muôn ngủ vơi Linh vợ của Tuấn một lần.

Linh đứng dậy không lên tiếng nặng lẽ bước vào phong, trong đầu nàng đang quay cuồng tức giận cam chịu hờn tủi nhưng Linh biết đây là cơ hôi cho Tuấn.

Ngày thứ 2 sáng sớm Tuấn định đi làm bỗng Linh nói: Vài ngày tới anh rủ anh Hải đến nhà mình dùng cơm. Tuấn nghe vậy chỉ ư một tiếng rồi bước nhanh đi trong lòng tuấn cảm giác đầy nhục nhã và cảm thấy mình vô năng tự trách mình vô dụng phải lợi dụng thân xác vợ để tiến thân.

Đến cuối tuần, hôm nay Linh đang chuẩn bị thức ăn, thực tế cả tuần nay Linh ngủ không ngon trong đâu đầy xáo chộn. Hôm nay Hải sẽ đến chơi, Linh nghĩ mình sẽ làm gì đây !!!!!!!!!

Đến 6h tối Hải đến nhà Tuấn, đây là lần đầu tiên Linh nhìn thấy Hải, Hải năm nay 40 tuổi thân hay cao to và khá béo khuôn mặt khí khái có khí chất của một lãnh đạo đạo mạo.

Suốt bữa cơm Hải không ngừng nhìn Linh mỉm cười còn mời Linh vài li rượu. Linh cố gắng ăn nhanh rồi mang đứa con gái nhỏ lên phòng ngủ.

Về đến phòng bỗng con gái nàng thốt lên: mẹ ơi bác ngôi bên cạnh bố cứ nhìn mẹ, nhìn đứa con gái ngây thờ mà Linh bỗng cảm thấy thất thần.

Tuấn cùng Hải ngồi uống nước đên 8h thì Hải kêu mệt muốn nghỉ ngơi Tuấn vội vô phong ngủ của vợ chồng thu dọn qua rồi đưa Hải vô trong rồi nói sếp cư nghỉ tam ở đây rồi Linh sẽ vào vào. Hải mỉm cười, Tuấn vội bước ra ngoài tiến về phòng con nhỏ nhìn thấy Linh.

Không biết nói gì Tuấn bắt đưa cho Linh 2 cái bao cao su trong long xót xa chỉ lúc nữa thôi thân thể nàng cũng không phải của riêng mình nữa.

Nhìn thấy linh nhận lấy 2 bao cao su rồi đi vào nhà tăm tuấn kìm long không nổi ôm chầm lấy Linh, hôn vồ vập lên vợ mình hai tay không ngừng xoa bóp thân thể Linh.

Linh bỗng cầm lẫy tay Tuấn bỏ ra khỏi người rồi nói mình phải đi rồi an ủi Tuấn không phải lo lắng gì cả.

Linh thở dài đi vào nhà tăm, nhìn thấy thân thể mình Linh không khỏi tự vuốt ve làn da trắng nõn là, đồi gò bồng cao vút, đôi chân dài thuôn thả và cặp mông to tròn, Linh tuy đã 30 tuổi nhưng thân thế khiến nhiều phụ nữ khác phải ghen tị.

Tắm rửa xong Linh mặc một bộ quần ảo ngủ mỏng dính để hở đôi vai thon thả, ẩn sau lớp vải là nhưng đường cong lung linh gợi cảm.

Linh tiến tời vào phong ngủ, bỗng Linh quay lại nhìn Tuấn, nàng nhìn xâu vao đôi mắt của Tuấn đôi mắt đây tâm trạng nàng đang mong muốn Tuấn chặn mình lại muôn ngừng việc điên rồ này.

Tuần nhìn Linh, lòng tâm trang không kém gì Tuấn một xông tời kéo vợ lại nhưng chân tuấn như đóng đinh trên mặt đất không tiến lên một bước nào. Cắn răng tuấn bước nhanh về phòng con mình.

Linh nhìn Tuấn bước đi nàng bông thở dài, tiếng thở dài rất nhẹ chỉ có mình nàng mới nghe thấy đước.

Nàng tiến về căn phòng và mở ra… 😳 Linh tiến trước Cửa phong mở ra lúc này trong phòng trên chiếc giường của 2 vợ chồng minh, Hải đang ngồi tự lưng vào đâu giường.

Linh ngập ngưng tiến vào phòng rồi đóng cửa. Linh quay đâu lại bỗng hoảng hốt trước ánh mắt cháy bỏng của Hải, tim Linh đập nhanh và dồn dập.

Đọc thêm truyện người lớn 18+:

Lúc bây giờ Tuấn ở bên ngoài cửa phong thấy cánh cửa đóng lại mặc dù Linh đóng rất nhẹ nhưng Tuấn vẫn nghe được tiếng về phía giường nàng nhìn xung quanh chiếc ảnh cưới to của nàng với chồng nàng trên đâu giường, cái bàn làm việc của chồng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *