Truyện 18+ chuyện tình của người lính

Đọc truyện sex chuyện tình của người lính về anh chàng trở thành trụ cột gia đình khi bố chết, phục vụ nhu cầu tình dục của mẹ và chị gái.
Truyện 18+ Truyên tình của người lính

Mở đầu truyện người lớn chuyện tình của người lính:

Vào tháng 9 năm 1968, tôi nhận được một lá thư của Ủy ban Quân sự địa phương mời tôi đến trung tâm tuyển dụng quân nhân của quân đội. Thế là tôi đã được gia nhập quân đội!

Ngoài thư, tôi còn nhận được tiền lộ phí đi đường, trong thư cũng yêu cầu tôi phải đến trình diện vào ngày 17 tháng 9. Khi biết tin, mẹ và chị tôi thực sự buồn bã.

Họ biết rõ sự ác liệt đang xảy ra trong cuộc chiến tranh tại Đông Nam Á nên chẳng muốn tôi đi. Có điều hơi lạ là tôi lại không hề cảm thấy buồn.

Điều này không có nghĩa là tôi muốn rời xa gia đình. Cuộc sống của tôi không hề tệ, trái lại nó tương đối hạnh phúc.

Tôi sẽ giới thiệu qua về mình. Tên tôi là Terry Matson, sống ở ngoại ô thành phố Chicago.

Tôi lớn lên trong tình thương yêu đùm bọc của mẹ Sarah và chị gái Rachel. Cha tôi qua đời đã được 5 năm và kể từ đó, tôi trở thành “ người đàn ông “ của gia đình dù mới chỉ 13 tuổi.

Mẹ tôi là quản lý của một trong các chi nhánh của nhà hàng trong thành phố. Dù mẹ được trả lương cao nhưng hai chị em tôi không phải là những đứa trẻ đua đòi.

Việc trở thành “ người đàn ông của gia đình “ nghe có vẻ quan trọng nhưng thật ra tôi chỉ phải làm những việc mà bạn bè cùng trang lứa làm :

Đi học, la cà cùng bạn bè, tranh giành với chị …etc. Ở trường, tôi chơi các môn thể thao như bơi lội và bóng rổ.

Dù không phải là một ngôi sao nhưng tôi là đội trưởng đội bóng rổ của trường và đã vô địch được một vài giải đấu. Với chiều cao 5′ 11”, tôi là người cao nhất trong đội.

Một người nữa mà tôi muốn đề cập đến là chú Freddy. Chú ấy và tôi không có quan hệ huyết thống.

Chú và cha tôi lớn lên bên nhau, cùng nhập ngũ một ngày và phục vụ trong chiến tranh Triều Tiên. Cha tôi và chú Freddy thân thiết còn hơn cả anh em ruột. Khi cha mẹ chú mất đi, chú coi gia đình tôi là gia đình của mình.

Khi cha tôi mất, chú Freddy thay thế cha chăm sóc chúng tôi. Chú chưa bao giờ từ chối giúp đỡ chúng tôi nếu việc ấy trong khả năng của chú.

Dù chỉ là một thợ hàn nhưng chú Freddy có thể xây dựng và sửa chữa mọi thứ : từ chiếc thuyền có khả năng căng buồm cho đến cái điều khiển máy bay từ xa. Chú chỉ dạy cho tôi rất nhiều việc. Dù khá chăm chỉ và sáng dạ nhưng còn lâu tôi mới giỏi bằng chú.

Chú Freddy là người mà tôi có thể nói chuyện về mọi thứ : tình yêu, tình dục cho đến cách quan hệ tình dục sao cho an toàn.

Sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc trong một cửa hàng tạp hóa nơi tôi mà làm trong suốt hai năm cuối cấp. Chú Freddy xin cho tôi một chỗ làm trong xưởng hàn để tôi có cơ hội học việc.

Nhưng chỉ ba tuần sau, một người chú khác – chú Sam có một kế hoạch hấp dẫn hơn cho tôi. Có lẽ cái tôi cần là một thứ gì đó thách thức hơn.

Sau khi đăng ký gia nhập quân đội ở Chicago, tôi được gởi đến Fort Jackson, nam Carolina. Phong cảnh nơi đây thật đẹp, lằm sâu trong vùng Heart of Dixie phía bên phải của thủ phủ Columbia.

Khóa huấn luyên cơ bản thì lại chẳng có gì hấp dẫn cả. Dù có thể trạng tốt, tôi gần như kiệt sức vì nó. Chúng tôi phải huấn luyện 7 ngày trong tuần trừ sáng chủ nhật để đi lễ nhà thờ.

Tuy nhiên gần cuối khóa huấn luyện tôi thích nghi được và cảm thấy khỏe hơn, con đường binh nghiệp có vẻ phù hợp với tôi.

Sau tám tuần, vào một buổi sáng thứ sáu giữa tháng 11 chúng tôi tốt nghiệp khóa huấn luyện.

Buổi lễ tốt nghiệp bao gồm duyệt binh trước sự chứng kiến của một vị tướng cùng nhiều sĩ quan cao cấp khác và dân cư địa phương.

Vị tướng đọc một bài diễn văn trong đó kêu gọi chúng tôi phải trở thành người lính giỏi để phục vụ Tổ quốc. Các sỹ quan khác cũng phát biểu đại khái như vậy.

Tôi cảm thấy chán ngắt mà mong chúng sớm chấm dứt. Ngày hôm ấy thật lạnh, dù mặc áo khoác nhưng tôi vẫn cảm nhận được cái lạnh len lỏi vào tận xương. Ơn Chúa, cái buổi lễ chết tiệt này cuối cùng cũng chấp dứt.

Chúng tôi có ba ngày tự do, lần đầu tiên kể từ khi tới đây tám tuần rưỡi trước, chúng tôi được ra khỏi doanh trại và chỉ phải trình diện vào 12 giờ đêm Chủ nhật.

Sau đó, vào 6 giờ sáng thứ Hai sẽ được đưa đến địa điểm khác tham gia khóa huấn luyên nâng cao. Cũng như hầu hết các bạn đồng ngũ khác trong đại đội, tôi gia nhập lục quân.

Sau lễ tốt nghiệp mang nặng hình thức, tôi có dự định cùng hai gã khác đi Columbia để chơi bời, uống rượu tới say và chỉ trở về doanh trại tối Chủ nhật.

“Hey, Hey, Terry. Đừng lề mề nữa, nếu không sẽ trễ chuyến xe bus đấy”. Một trong hai bạn tôi hối.

Tôi khoác chiếc túi xách “AWOL” lên vai và bắt đầu đuổi theo. Trong túi chỉ chứa quần áo lót dùng để thay trong dịp cuối tuần. Đang chạy bỗng tôi nghe thấy tiếng gọi quen quen.

“Terry … Terry … ở đây” .

Tôi đang phân vân, … có lẽ nào? Khi quay lại tôi nhìn thấy mẹ đang chạy về phía mình, vẫy tay và gọi tên tôi.

Tôi không tin vào mắt mình nữa, mẹ tôi trông kiều diễm lạ thường. Sao trước đây tôi không để ý thấy nhỉ. Có lẽ một phần là do mẹ không mặc bộ đồ nào sexy hay chỉ gợi cảm một chút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *