Truyện 18+ Học sinh không ưu tú

Truyện 18+ Học sinh không ưu tú
Như phần lớn bạn bè cùng trang lứa, Bình là 1 học sinh lớp 11 với ngoại hình tầm thường, học lực trung bình (nếu ko muốn nói là yếu) không có đủ “dũng cảm” để làm học sinh cá biệt, đẹp trai không phải là thế mạnh, không phải là kiểu người đam mê thể thao, thật ra rất lười nhác, chiều cao thì khiêm tốn, về cân nặng thì rất may không nằm trong diện còi xương, nhưng so với chuẩn vừa người thì phải kém hơn vài phần. Thong minh lanh lợi lại càng không, thật ra Bình thuộc dạng hơi lù đù chậm chạp. Vậy đâu là ưu điểm của anh ta? Không nói ra chắc cũng không ai tin, anh ta lại là kẻ đào hoa và hay gặp được may mắn bất ngờ.
Khi còn nhỏ Bình đã làm nhiều chuyện tác tệ, mà phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của hắn bây giờ. Hồi học tiểu học thì hắn rình bạn nữ đi vệ sinh, khi đi khám sức khoẻ định kỳ thì bị bà cô y tế bóp của quý, lớn lên 1 chút thì hắn len xem film xxx của cha, rình chị họ tắm, và chôm tiền của mẹ chơi điện tử. Tuy học hành tệ hại, ham chơi hơn ham học, nhưng hắn lại chưa bao giờ ở lại lớp, hay thi lại, vì ngay khi ở những lúc bế tắc nhất hắn luôn gặp may mắn một cách kỳ lạ, như được bạn bè cho xem bài hoặc copy được điểm mấu chốt, năm lớp 5 hắn còn được thầy giáo đưa bài thi học kỳ cho sửa đáp số bởi vì thầy giáo được cha hắn mời làm gia sư, được hứa hẹn 1 công việc mới nếu kết quả điểm thi khả quan.

Lên những lớp cao hơn, hắn luôn gặp may khi được giáo viên xếp cho ngồi gần hoa khôi để kèm cặp học tập, qua thời gian thì hắn cũng chiếm luôn được cảm tình của bạn nữ đó. Bắt đầu từ năm lớp 10, thì hắn lại sinh tật thích sờ mông các bạn nữ khi tan học hoặc khi có đám đông tụ tập. Nhưng hắn có 1 quy tắc là không sờ những bạn học chung hoặc người quen, bởi vì nếu bị phát hiện sẽ mất mặt. 

Số là Tuyền một bạn nữ học chung lớp có thân thể khá múp míp, mặt mũi cũng dễ nhìn sáng sủa, nhưng lại có sở thích là nghe những truyện cười tục và đố tục giảng thanh. Khi ở những giờ học mặc thường phục, Tuyền luôn làm cho đám con trai phải nuốt nước miếng ừng ực bởi cặp mông to tròn, căng mọng dưới lớp quần Jean. Vì là người khá nguyên tắc nên Bình ngại đụng chạm, cho đến 1 hôm, Tuyền ngồi ngay chỗ của Bình để nói chuyện với bạn khác, Bình vào và giục Tuyền đi ra, lúc Tuyền vùng vằng đi ra, thì tay Tuyền vô tình va vào “cậu nhỏ” của Bình. Khi cả 2 về chỗ thì Tuyền cứ ngoái lại nhìn Bình mà không biết đang nghĩ gì…

Bình sau lần đó về suy nghĩ rất nhiều, và đầu óc lúc nào cũng nghĩ đến chuyện bậy bạ, tuy nhiên lúc này hắn vẫn chưa biết thủ dâm là gì, nên không có cách nào thoả mãn được cơn dục vọng. Từ đó, Tuyền bắt đầu chú ý đến hắn hơn, vì thực ra Tuyền không phải là loại con gái rụt rè, thục nữ gì, thỉnh thoảng Tuyền bắt chuyện với hắn, giờ giải lao thường đến chỗ hắn ngồi để trò chuyện với bạn ngồi trên (?) dần dà trong đầu hắn bắt đầu hình thành 1 kế hoạch.

Hôm đó là giờ học phụ đạo buổi tối, hắn vào lớp và chọn 1 chỗ cuối lớp để ngồi, hôm đó Tuyền đi học trễ, mặc chiếc áo thun hồng và chiết quần Jean bó thật sexy, và vô tình cũng ngồi ở bàn cuối mà song song với dãy bàn của hắn. (Lưu ý: ban học sinh là loại bàn có 2 chỗ, và sắp theo 3 dãy hoặc 4 dãy tuy lớp)

Hắn vừa thấy Tuyền trong bụng đã nôn nao, tim đập mạnh thình thịch, Tuyền quay qua nhìn hắn cười, hắn cũng nhoẻn miệng cười méo xệch  Thấy xung quanh mấy dãy bàn cuối không có ai, ông thầy đang giảng say sưa trên bảng, nhưng mặc nhiên đầu óc hắn không vào được 1 chữ nào. Hắn lặng lẽ kéo dây kéo quần xuống, và kéo thằng ku ra, với hy vọng Tuyền quay qua sẽ thấy. Nhưng ở bên dãy bàn kia Tuyền cứ ngẩn lên rồi cuối xuống ghi ghi, chép chép, mà không mảy may chú ý đến hắn. Hắn nghĩ đủ trò để Tuyền quay qua như làm rơi viết, hay gõ lên bàn những đều không được, một lúc sau, thầy giảng xong hắn đạp đạp xuống đất, thì lần này Tuyền quay mặt qua, và quét trúng vào thằng nhỏ của hắn, hắn lúc này đang hồi hộp và tim đập đến liên hồi. Tuyền lúc này không còn vẻ tự nhiên nữa, mà thỉnh thoảng lại cứ liếc nhìn qua, nhìn hết hắn đến ku hắn. Đến khi ông thầy đi rảo bước 1 vòng hắn mới lấy áo phủ lên, mà trong lòng kinh sợ, nếu ông thầy kêu hắn lên bảng lúc này có nước tận thế, cũng may ổng chi đi nhìn nhìn rồi thôi. Buổi tối đó, khi hết giờ học Tuyền lẳng lặng xách giỏ đi về mà không ngoái nhìn hắn. Hắn thấy lạ, nhưng cũng không biết nói gì nên thôi. 

Mấy buổi sau, vào giờ giải lao của buổi học buổi sáng, hắn không đi xuống canteen như thường lệ, thì bỗng TUyền đi xuống chỗ hắn, để “tám” chuyện với bà ở trên, nhưng lần này có khác, Tuyền cố ý ngồi gần hắn hơn, mùi hương và hơi ấm con gái bất ngờ khiến hắn ngất ngây. (Quên nói, nữ sinh của thời này mặc áo dài nha mấy bác) Lúc này là Tuyền ngồi phía bên tay trái hắn, bất giá hắn để bàn tay (trái) chạm vào đùi Tuyền, Tuyền có vẻ cảm nhận được nhưng vẫn nói chuyện vui vẻ, để được 1 lát tay hắn bắt đầu dịch chuyển về hướng mông. Trong thâm tâm hắn rất muốn được 1 lần chạm tay vào chỗ kín huyền thoại của Tuyền, nhưng hắn lại sợ TUyền tri hô lên là “Dê Xồm” nên hắn tạm thời bằng lòng với những động chạm “nho nhỏ” đó, đến hết giờ Tuyền đi lên trên mà không nhìn hắn lấy 1 lần.

Lâng lâng với chiến thắng đó, dục vọng lại xui khiến hắn, muốn sờ mông Tuyền 1 lần, lợi dụng lúc nộp bài kiểm tra lên bàn giáo viên, hắn chờ TUyền lên rồi giả vờ vô tình đụng vào khe giữa đít cua Tuyền, áo dài thì mỏng tang, ngón tay vừa nằm gọn vào khe đít, một cảm giác mê ly trỗi dậy, mông Tuyền thật to và mềm mại, một cảm giác sung sướng bộc phát tức thì, Tuyền có vẻ biết Bình là thủ phạm nhưng cũng không nói gì.

Vài hôm sau, vào giờ giải lao, Tuyền lại xuống chỗ hắn ngồi, nhưng lần này lại rủ hắn chơi cờ Caro, tuy ở trên thì người ngoài nhìn vào thấy bình thường, nhưng bên dưới chân Tuyền và hắn dính sát với nhau, tuy miệng thì cười và nói nhưng trong lòng 2 đứa thì đang hồi hộp, không yên. Thuận lợi, hắn bắt đầu để tay trái lên đùi Tuyền, được đà hắn mon men theo bắp đùi trong của Tuyền cho đến khi chạm chỗ “ấy” thật bất ngờ chỗ đó của Tuyền dưới lớp quần vải của áo dài, nó nóng hổi, mà về sau mới biết lúc đó Tuyền đang ở cao trào, nước bôi trơn âm đạo đang tiết ra không ngừng. Tay phải cầm viết chơi cờ, tay trái vân vê khe âm đạo, thật là một cảm giác không gì sung sướng bằng, cứ như thế cho đến hết giờ giải lao. Những ngày sau, cứ vài ngày thì Tuyền xuống, khi đã quen tay, hắn mò mà không ngại ngùng gì cả, có hôm hắn cầm tay Tuyền đặt vào “thằng nhóc” của hắn, Tuyền cũng bóp bóp vài cái rồi thôi. 

Nhưng ở độ tuổi đó lại có những suy nghĩ ngu dại, có bữa Tuyền xuống thì chẳng biết hắn nghĩ sao lại muốn đi ra ngoài hóng gió, làm Tuyền bị quê, thế là cả mấy tuần Tuyền không xuống chỗ hắn nữa. Lúc đi học phụ đạo thì Tuyền ngồi hàng đầu, để tránh “phân tâm” và mọi chuyện tưởng chừng như sẽ trôi qua như vậy. cho đến khi trường tổ chức cắm trại!

Lúc này hắn và Tuyền đã khá “thân thuộc” với nhau, không hiểu từ lúc nào Tuyền cố ý muốn ăn mặc cùng 1 kiểu với hắn, hôm nay cắm trại, Tuyền mặc chiếc áo sơ mi kẻ caro như hắn với chiếc quần Jean rách khiêu khích, còn hắn thì ăn mặc rất chi là cù lần áo chỉ có vài kiểu và mặc muôn đời chiếc quần xanh học sinh, đến khi đứng kế một thiên thần gợi cảm như Tuyền thì hắn cảm thấy rất là mất tự tin. Cũng may là 2 đứa không lộ ra cho ai biết mối quan hệ này. Trong lúc dựng trại, hắn luôn tìm cơ hội bắt chuyện với Tuyền, cùng nhau làm việc với Tuyền, để bù lại lỗi lầm lúc trước, và tình hình có vẻ phát triển theo chiều hướng khả quan.

Dựng trại xong thì đến phần văn nghệ, khi ghế ngồi ở gần sân khấu đã bị ngồi hết, thì đám phía sau phải đứng, và đây là cơ hội không thể nào tốt hơn với tên dâm dục như Bình (Doãn Chí Bình ) hắn cùng Tuyền đứng xem văn nghệ nhưng hắn không táy máy tay chân, mà lẵng lặng đứng sau, ép ku hắn vào cặp mông gợi cảm của Tuyền, có lẽ Tuyền biết được “có biến” nhưng nàng vẫn giữ nguyên như vậy, cảm giác được ép ku vào mông của “người yêu” ngoài sung sướng ra vừa tránh được nguy cơ bị thằng khác mò mà lại còn có ý nghĩa kích thích, gợi ý (1 công tiện đôi việc) được một lát TUyền cũng chu đít về phía hắn, tạo ra tình huống vô cùng kịch tính. ( truyện 18+ )

Tận hưởng một hồi lâu, nhạc nhẽo cũng chán, và lại mỏi chân, hắn rủ Tuyền đi dạo vòng vòng, rồi 2 đứa ngồi ghế đá ở chỗ khuất người, Tuyền hỏi hắn: “Bình có thích Tuyền không?” hắn lúng túng, một tên cù lần, cùi bắp như hắn, lại không có nhiều kinh nghiệm ứng xử, có thể tiến xa được với TUyền thế này chỉ dựa vào may mắn, chứ trong lớp thiếu gì người có điều kiện hơn hắn. “Có… có chứ” hắn ấp úng “Chỉ sợ Bình… không xứng với… ấy thôi” Hai đứa không nói gì một hồi lâu “….” Tay Tuyền tự dưng tiến đến chạm vào tay hắn, hắn mừng như mở cờ trong bụng và vẫn để yên, rồi bắt đầu cầm tay Tuyền mân mê, rồi như vô tình đặt nó gần chỗ “thằng ku” của hắn. Tuyền bất giác quay qua nhìn hắn, rồi bất ngờ hôn vào má hắn, như một liều thuốc kích thích, hắn bắt đàu hôn lại Tuyền, và tay mân mê trym Tuyền như đã quen thuộc từ thuở nào. Được một lúc, thấy có người qua lại, làm chuyện tế nhị này ở đây không tiện, hắn gợi ý “hay là mình lên lầu !”

Đó là dãy phòng học trống, khuất người, học sinh thì tập trung ở gần sân khấu và trại, 2 đứa tìm được một phòng học không bị khoá, do buổi chiều học sinh lấy bàn ghế ra để dựng trại, không có đèn, nhưng vẫn thấy đường được. Và thế là, cứ như thoả ước mơ, được như trong mấy phim tình cảm, hắn và Tuyền ôm chầm lấy nhau từ phía trước, hôn cổ và má (không dám hôn môi), tay hắn không ngừng sờ soạn đôi mông căng mọng và gợi cảm đó, hắn từ từ hôn ngực Tuyền, rồi xuống dưới vùng “tam giác vàng” những vết rách trên chiếc quần Jean lại càng làm hắn thêm kích thích, hắn hôn chùn chụt, chùn chụt vào chỗ kín của Tuyền, sau đó hắn từ từ cởi nút quần Jean của Tuyền và run run kéo dây kéo xuống, một chiếc quần lót lụa là cái đầu tiên hắn nhìn thấy, hắn hôn vào đó thì có cảm giác ướt đẫm, vì “nước mẹ nước con” gì của Tuyền đã ra từ lúc nào rồi  Kéo chiếc quần lót xuống, là 1 rừng lông đen rậm rạp, với một mùi ngai ngái, nhưng vì “đam mê” hắn bất chấp, vục mặt vào đó, hắn mút từng đám lông, và liếm thật kỹ “âm vật” ở đỉnh âm đạo. Mặt hắn ở đó, còn hai tay hắn vòng về phía sau thọc sâu vào khe mông huyền thoại mà hắn đã bao lần lén lút sờ mó những người con gái khác. Hắn thọc tay thật sâu, và mân mê hậu môn. Tuyền dù đã cố kìm nén, nhưng vẫn phải buộc miệng rên Ư… Ư…. Sau đó hắn lại vòng ra phía sau TUyền để nhìn thật kỹ vào đôi mông trần trụi, một đôi mông to căng, mà bất cứ thằng đàn ông nào cũng phải đổ  đoạn hắn vục mặt vào đó, bạch nó ra, và bắt đầu liếm… hậu môn.

Thật là tuyệt, liếm thoả lòng, hắn mới đứng dây, và từ phía sau, vòng tay ra trước bóp vú Tuyền, đoạn hắn cởi nút áo sơ mi của Tuyền rồi thọc tay vào trong để mân mê đầu ti. Đã đời, hắn mới sực nhớ đến thằng em yêu quý đang kêu gào trong quần hắn. Hắn cười thoả mãn, rồi buông Tuyền ra, và đứng trước mặt TUyền, kéo dây kéo, kéo hết quần xuống đầu gối, show ra đầy đủ 2 trứng và 1 ku  Hắn đặt tay Tuyền lên thằng nhóc một cách trịnh trọng. Tuyền và hắn ôm nhau hun hít, và tay TUyền thì không ngừng mân mê “nó” một cách hào hứng. Đoạn, Tuyền ngồi xuống để nhìn nó kỹ hơn, rồi bất ngờ trong chớp mắt, Tuyền đớp 1 cái, nguyên con ku nằm gọn trong miệng của Tuyền. Kiểu amateur nghiệp dư có khác, Tuyền còn khá lung túng, Truyền chỉ là ngậm vào rồi liếm xung quanh, ngậm được 1 đống nước cốt ku, Tuyền nhổ ra, rồi bắt đầu liếm láp xung quanh, như bản năng, Tuyền liếm kỹ xung quanh đầu khấc, rồi liếm “cột” lên xuống. Hắn gợi ý “liếm trứng” Tuyền mới nâng cây hàng lên, quan sát kỹ 2 hòn bi, rồi bắt đầu mút 1 trứng thử, sau đó mút trứng bên kia, mút chán Tuyền ụp miệng vào con ku mút 1 hồi lâu. 

Cái cảm giác con ku trong cái miệng ấm áp, đang bị cái lưỡi khám phá, một cảm giác sung sướng không giấy mực nào tả nổi, câu nói trong đầu “con ku của mình đang trong miệng của Tuyền” hay “Tuyền đang ăn ku mình” góp phần dẫn dục vọng lên cao trào, và khoái cảm truyền từ não xuống tận đầu ku, một cảm giác “sướng” bung ra như mắc tiểu. Và phát bắn đầu tiên của hắn là như thế đó. Tuyền nhăn mặt, lung túng nhổ ngay trên sàn nhà. Thằng nhóc của hắn xìu xuống, bức xúc đã được xả ra, hắn mĩm cười mãn nguyện với Tuyền, rồi đoạn bú vú Tuyền như lời an ủi động viên, hắn mút nhũ hoa, và liếm kỹ lỗ sữa. cho từng bên. Ôm ấp nhau 1 lúc rồi cả 2 mặc đồ đi xuống, vẫn chưa fuck nhưng thế cũng quá đủ cho một khởi đầu hứa hẹn. Sau lần đó họ bắt đầu ôn thi học kỳ 2 đầy căng thẳng và không có trạng để ngồi gần nhau tán dóc nữa, rồi sau đó hắn và Tuyền lên lớp 12 và bị chia lớp, họ không còn cơ hội thuận tiện để gặp nhau nữa, được thời gian nữa thì hắn biết Tuyền có bạn trai. Hắn cũng ghen tức lắm chứ nhưng chẳng làm được gì. Về sau này khi đã trưởng thành, hắn và Tuyền có gặp nhau ở SG, hắn và Tuyền có thời gian ân ái với nhau nhiều lần, nhưng đó là lúc Tuyền đã bị mất trinh rồi. Hắn và Tuyền vẫn quan hệ với nhau như vậy, nhưng còn chuyện xa xôi thì tính sau, vì trong đường đời của hắn còn gặp nhiều người con gái khác. Hắn tuy là kẻ đa tình nhưng lại là người cực kỳ có trách nhiệm, và chu đáo không bao giờ để người con gái mà hắn quan hệ dính bầu. Vì nếu có hắn biết chắc chắn rằng hắn không thể nào rũ bỏ.

Chapter 2: Tình Yêu, Tình Nghĩa, Tình Dục

Tốt nghiệp 12 loại trung bình, hắn tiếp tục thi ĐH với tư tưởng hời hợt, cũng vì hắn chưa sẳn sàng cho kỳ thi này, kết quả thật hiển nhiên: hắn rớt. Sang năm, cha hắn gởi hắn lên SG luyện thi, để trốn nghĩa vụ quân sự. Ở nhà người quen chưa bao lâu, thì cha hắn được giới thiệu về căn nhà cần bán gấp do chuẩn bị di dân sang Mỹ với cái giá hợp lý tại SG, nên so với nhiều bạn bè đồng trang lứa đang phải ở trọ, thiếu thốn, thì Bình lại được ở nhà riêng, 1 mình 1 cõi. Sắp đến kỳ thi, có người lại mách với cha hắn về 1 trường cao đẳng mà “hễ thi là đậu”, và quả thật hắn với học lực trầy trật nhưng cuối cùng cũng đậu, nhờ… trường mới mở cần nguồn thu, đề dễ, chấm điểm nới tay và điểm đầu vào thấp.

Trong thời gian học ở SG, hắn vẫn tiếp tục làm những trò tác quái khác. Trong dịp trường mở hội thi cắm hoa nhân ngày 20-11, hắn lợi dụng các bạn nữ tụ tập thành từng nhóm đứng xem phần thi để sờ mông, ép ku cũng may con gái mới lớn ai cũng tò mò, nên không có dấu hiệu phản đối, có em còn chu đít hưởng thụ. Có đôi lần hắn “thám hiểm” nhà vệ sinh nữ lúc vắng người. Tiểu ở bồn tiểu nam khi có khi có bà lao công quét dọn, xin tiền mẹ học ngoại ngữ chỉ để hưởng thụ dịch vụ “thổi kèn túi” của massage. Tập tành nhậu nhẹt uống bia, chơi game online thâu đêm (đến khi bị hack acc hắn mới bỏ), cúp cua, khoe hàng, nhưng lại tuyệt đối không hút thuốc, đánh đề và cá độ.

Lúc đi học, hắn luôn ngồi bàn chót và trong góc (Bàn SV là loại bàn dài đủ cho 5 người ngồi) hôm đó, có 1 nhóm bạn nữ 5-6 người đi trễ, không còn chỗ ở trên, đành phải chen chúc ngồi vào bàn của hắn, do người vào sau đẩy người vào trước, nên người vào đầu tiên phải ngồi sát vào hắn, da thịt chạm nhau, hắn và cô gái bất giác quay qua nhìn, đó là cô gái xinh đẹp với cặp kính cận hình chữ nhật, vừa tròn 20 tuổi, tên Trâm. 

Trâm mặc chiếc áo sơ mi tay ngắn, vừa chạm vào tay hắn cảm giác một làn da mát rượi, trơn láng, mùi hương con gái thật là dễ chịu, tim hắn đập thình thịch. Từ đó trở đi Trâm ngồi ở đâu, thì hắn luôn tìm cách ngồi gần ở khu vực đó, Trâm không có ý định phản đối, tình cảm tiến triển rất tốt.

Lại nói về mối quan hệ ngoài xã hội của hắn, thời điểm đó có những tiệm net, có phòng riêng biệt gọi là VIP với tiền giờ cao gấp đôi, gấp 3 làn bình thường, Bình cũng tò mò muốn tìm hiểu, là như thế nào. Phòng vip của tiệm net này là 1 phòng hẹp và dài, có 2 dãy bàn máy tính loại dành cho 1 người, mặt trước bàn được bịt kín, người sau không thể thấy phía trước, cách giữa 2 dãy là lối đi, có trang bị internet tốc độ cao, game online, headphone, và Webcam… 

Bình ngồi yên vị ở 1 máy nọ, ở phòng riêng tư thế này thì thú vui chỉ có thể là show hàng hoặc xem xxx không ai cấm mà thôi, nhìn qua bên đối diện thì chợt thấy có 1 chị khoảng 24-25t trang điểm đậm, gương mặt V line, mặc quần jean, áo thun vàng, thân hình chuẩn, khá hấp dẫn, đang ngồi xem webcam “súng” của thằng nào đó, lúc chị quay qua thấy hắn đang nhìn, thì vội bật web che lại. Hắn không nhìn nữa, nhưng lại nãy ra một kế hoạch, dáo dác nhìn xung quanh không ai chú ý, hắn móc cây hàng của hắn ra ngoài, và suỵt suỵt cho chị bên kia nghe thấy, chị nghe thấy tiếng động lạ thì quay qua, và chết sửng trước “cây hàng” của Bình. Bình tuy ốm, nhiều chỗ không bằng người ta, nhưng may mắn là “chỗ ấy” hơn người . Hắn giũ giũ khiêu khích, chị bằng 1 động tác, nhưng mang tính quyết định, chị liếm môi !

Đoạn, hắn quay lại lướt web 1 hồi, để suy tính bước kế tiếp, một lúc hắn quyết định đứng dậy và bước qua bàn chị và hỏi 1 câu ngớ ngẩn, “máy chị vào trang này được không? Sao máy em vào không được.” khỷu tay giả vờ vô tình chạm ngực chị, không có phản ứng, hắn dám mới đưa bàn tay sờ ngực chị, nhưng mắt chị vẫn vẫn nhìn đắm đuối vào màn hình. Được một lát, hắn không quên nhìn nick yahoo của chị trước khi trở về máy của hắn.

Hắn add nick yahoo của chị và trò chuyện, hắn biết được chị tên Lan 25 tuổi, còn ham vui độc thân, chị lúc trước có người yêu, nhưng bị bạn trai đá, nhiều lúc có nhu cầu sinh lý, nên vào đây xem hàng giải khuây. “chị thấy hàng em đẹp không” Bình hỏi, “Ku của e bự quá nhóc, bự hơn người iu chị nhìu” Chị trả lời, hắn cố lái câu chuyện sang hướng tình dục, chị cứ từ chối giả lả một hồi rồi cũng đồng ý với điều kiện là sau này không được dùng việc này để xen vào cuộc sống của nhau nha và cho chị 300k, theo ý của chị là chị không phải chuyên nghiệp, nhưng song phẳng sẽ tốt hơn. Thoả thuận xong hắn và chị đứng dậy tính tiền net, và đi đến khách sạn đã nhất trí trước đó.

Vào phòng, chị và hắn ôm chầm lấy nhau, người chị nhút nhác khi nãy biến mất, thay vào đó chị hùng hục chủ động, như một người nữ có nhu cầu cao mà lại thiếu thốn xxx lâu ngày. Chị hôn môi hắn ngấu nghiến, tay phải thì không ngừng xoa bóp hạ bộ của hắn, đoạn chị cởi áo hắn, liếm láp, mút vú hắn, ý tưởng một người con gái lại đi bú vú con trai trước đây theo hắn thì thật buồn cười, nhưng theo từng cú nút của chị, đầu vú rõ ràng có những xung động nhất định đến dương vật, khiến tâm lý bên trong hắn thật nhốn nháo. 

Chị bắt đầu hôn chùn chụt từ ngực hắn đi dài xuống dưới rốn, chị ngồi thụp xuống để mặt đối diện với “nó”, chị bắt đầu cởi chiếc quần dài của hắn (Bình đã tiến bộ hơn 1 chút khi từ bỏ chiếc quần xanh học sinh và thay bằng quần tây đen) thấy chiếc quần xịp với con ku bên trong nhô lên, ngắm nó 1 lát, chị ụp mặt vào, và lăn mặt trên hạ bộ, Bình có cảm tưởng chị đang dùng hết cơ xúc giác trên mặt để cảm giác con ku. Vờn đã, chị bắt đầu vạch quần sịp của Bình ra, một đầu khấc đỏ chót cương cứng vì quá kích thích xuất hiện, chị cười thích thú, chị hôn đỉnh đầu của “nó” liếm sạch đầu tiểu đã ra chất nhầy rồi nuốt ực. Mà không sợ dơ (trước đó ở quán net hắn vừa đi tiểu xong)

Chị đứng dậy và bắt đầu cởi quần áo, khi chị cởi áo ngực, ngực chị tròn và nhũ hoa săn hết cỡ (khi bị kích thích nam thì cương ở dương vật, còn nữ thì cương ở ngực) Hắn sững sờ trước đôi vú của chị, nó to tròn như quả cam, đầu ti vẫn còn hồng hào lắm. Hắn dùng 2 tay xoa bóp nhẹ nhàng, dùng 2 ngón trỏ khều lên xuống 2 đầu ti. Chị bắt đầu cởi quần xuống, cái quần lót ren đen tội nghiệp đang gồng mình chịu sức căng của cái vòng 3 hấp dẫn của chị, Bình muốn được tự tay cởi nó ra, chiếc quần lót vừa được kéo xuống, một cái âm đạo đầy lông và hấp dẫn, Bình bạch nó ra thịt bên trong còn hồng tốt, ấm áp, nhưng rất nặng mùi, khiến Bình bỏ ý định liếm. Thực tế cho thấy 1 số không ít phụ nữ xinh đẹp, phổng phao nhưng vẫn ế vì có âm đạo hôi (âm xú) do nấm hoặc bệnh phụ khoa, là lý do khiến bạn trai bỏ chạy ngay lần quan hệ đầu tiên, chỉ có ngoại lệ bởi những tên dâm dục như Bình vì ở họ vẫn còn có nhiều thứ hay ho khác.

Đoạn, Bình đứng dậy và hôn môi chị, tay trái hắn thì mò âm đạo chị, tay phải thì mân mê lỗ hậu môn, tay chị cũng tương tự tay trái cầm ku, tay phải nâng trứng. Ở trên miệng thì nút lưỡi, 2 chị em cách nhau 5 tuổi, mới gặp lần đầu nhưng lại có sự hoà hợp trong lĩnh vực giường chiếu.

Hắn nằm lên giường đợi chị vào rửa chym 1 lát, chị ra và lấy khăn chùi ku cho hắn, rồi nhẹ nhàng ngoạm “nó” vào miệng, như một món ngon, chị dùng 2 ngón (trỏ và cái) của tay trái cầm ngay gốc “nó” rồi từ đó miệng chị mút ra, rồi ụp vào, rồi mút ra… như một chu kỳ tuần hoàn, tay phải chị cũng không quên mân mê cặp trứng. Có những lúc chị ngậm thật sâu, nhấm nháp một cách từ tốn tình cảm, chỉ có thể thấy được ở những người “đam mê”, đoạn, chị nhả nó ra, liếm láp đầu tiểu, rồi gặm be sườn, liếm kỹ phần kẽ dưới ku. Đây là kiểu thổi của người yêu, chứ không phải là kiểu làm công nghiệp. Chị nhẹ nhàng liếm lên xuống mặt dưới ku, rồi mút trứng, liếm cả hậu môn một cảm giác nhột nhạt mà sung sướng vô cùng.

Bình đưa chị cái bao cao su đã mua trước đó, chị chụp lên và lần theo nếp cuộn, cuộn xuống trùm hết con ku. Chị bắt đầu ngồi lên, chỉnh dương vật đúng vj trí, rồi bắt đầu ép xuống. Con ku bên trong đã cảm giác được hơi ấm, độ nén ngang và nén dọc của âm đạo chị, từ tư thế đó chị bắt đầu “ép cọc” theo nhịp điệu nhanh dần đều, hai tay chị nắm chặt tay Bình, đôi mắt nhắm nghiền, miệng bật ra những tiếng rên nho nhỏ. Được hơn chục nhịp chị bất ngờ ngưng 1 lúc (vẫn giữ nguyên tư thế) để xịt ra dịch âm đạo, rồi tiếp tục nhắp. Hắn chủ động đổi tư thế doggy, với tư thế này hắn thúc từ sau ra trước nhịp nhàng từ vừa đến mạnh, chị rên mỗi lúc mỗi lớn, cặp mông to tướng của chị phát ra âm thanh chịch chịch chịch thật là hứng thú. Ma sát giữa âm đạo với ku tạo ra cảm giác kích thích khôn tả, khoái cảm chỉ muốn chực chờ phọt ra nếu hắn không cố kìm giữ. Hắn ngưng 1 lát để lấy lại tinh thần, từ tư thế doggy hắn bảo chị cùng ngã sang cạnh bên trái, để tạo thành tư thế “úp thìa” đầy lãng mạn, hắn từ sau ôm lấy chị và hôn cổ chị, mông thì hẩy được vài nhịp thì đành phọt ra bên trong chị. Hăn từ đó ôm chị, và “lặng nghe” con ku đang xìu dần trong âm đạo chị. 

Hai chị em buông nhau ra thở hổn hểnh, hắn kéo bao cao su ra và cột miệng lại, rồi để 1 góc, hắn ôm chị trò chuyện hồi lâu, rồi vào tắm rửa, mặc đồ, đi xuống. Hắn đưa tiền cho chị, và trả tiền phòng 120k cho 2 giờ. Cũng gần 10 giờ tối, hắn và chị chia tay, kết thúc một đêm đầy mãn nguyện. Mà sau đó hắn phải đối mặt trước việc khủng hoảng tài chính. Bằng việc tiêu pha hôm nay, trong 6 ngày cuối tháng, hắn ngoại trừ việc đến trường, hắn phải ru rú ở nhà, ăn mì gói thay cơm để chờ tiếp tế từ gia đình.

Sau đó, ngoài giờ lên lớp gặp được Trâm mỗi ngày, hắn đăng ký học lớp dancing buổi tối và gặp lại Tuyền, Tuyền và hắn nhanh chóng bắt lại mối quan hệ, nhờ có “nền tảng” từ trước, Tuyền đối với hắn như bạn trai lâu năm, mời hắn về nhà trọ, nấu cơm cho hắn ăn, cho hắn tình dục… Còn về phần Trâm thì dần dà phát triển khi Trâm rủ hắn đi thả diều vào buổi chiều, gợi ý đi xem film, ăn fastfood, rồi cùng chia sẻ nhiều việc khác trong học tập… Lẽ ra sẽ không còn đủ chỗ cho chị Lan, nếu chị không bất ngờ nói chị sẽ cho free vì chị cũng có cảm tình với Bình. Đây là những mối quan hệ khó khăn, chồng chéo, Bình phải ngậm ngùi bán 2 cái điện thoại và báo với gia đình là bị giật mất mới có đủ tiền trang trải love phí.

Về sau, nhờ may mắn hắn được cha cho tiền mở tiệm kinh doanh, cũng may là kinh doanh cũng khấm khá, phát đạt. Hắn chẳng cố gáng nhiều cũng có tình, tiền đầy đủ. Và hắn vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với Tuyền, yêu đương với Trâm và làm tình với Lan. Kết cục thế nào thì chính hắn cũng không biết được. Nhưng chắc chắn một điều rằng thần may mắn sẽ không rời bỏ hắn, và sẽ sớm cho hắn một kết quả viên mãn thôi. 


Chi tiết thêm: Hắn sau thời gian bị cấm thi vì trốn học và mắc nợ nhiều môn học tưởng chừng như phải bỏ cuộc thì…

– Các môn học bài nhức đầu như chính trị, Mác Lênin, lịch sử Đảng, Tư tưởng HCM hắn vượt qua hết nhờ trường bất ngờ cho thi đề mở, hắn chỉ việc mang theo tài liệu liên quan, chép, nộp rồi về.

– Các môn khó hơn, thì trường tổ chức đợt thi vét cuối cùng, những ai còn nợ môn, chỉ cần ko quá tệ sẽ cho đủ điểm để qua.

– Đến thi tốt nghiệp muộn, trường cho chỉ có biện pháp là cho mỗi người ngồi 1 bàn, và bắt để điện thoại lên bàn, chế độ rung, mà nhờ đó hắn cấu kết với bạn ngồi trên để quay cóp được môn tốt nghiệp chính trị nhờ điện thoại đọc được file word, và tra từ điển chữ khó môn tiếng Anh chuyên ngành. Nên cuối cùng hắn vẫn đậu cao đẳng 

– Hắn thi đậu liên thông ĐH nhờ đề thi trắc nghiệm giống hệt >50% tài liệu của ngày ôn thi do trường tổ chức trước đó, và trong khi học với nhiều phen trầy trật, cùng nhiều biến cố tương tự, hắn lại tốt nghiệp luôn ĐH . Hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *