Truyện 18+ Chạy án cho cha

Đọc truyện sex chạy án cho cha về cô bé tội nghiệp vì muốn cha ko bị ở tù, hy sinh thân con gái cho cha con ông giang hồ máu mặt địt trong một năm.
Truyện 18+ Chạy án cho cha

Mở đầu truyện người lớn chạy án cho cha:

H., 50 tuổi, là ông trùm ở thái nguyên. Tuy vẫn phải dựa thế và “dưới cơ” các ông trùm khác ở hà nội, nhưng ở thái nguyên và các tỉnh miền núi tây bắc, vị thế của h. Được đa số các tay giang hồ khác công nhận. H. Bảo kê sới bạc,

Thu “thuế” của các hàng bia ôm, chăn dắt gái, cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, quản lý vũ trường, chạy án… Nói chung, trừ ma túy ra thì đa số các hoạt động phi pháp đều có bàn tay của h. Và đàn em xung quanh hắn.

H. Có một sở thích quái lạ, đó là… Hiếp vợ của đối thủ và con nợ của mình. Con nợ nào đến hạn mà chưa có tiền trả, cứ đem vợ sang ngủ với h. Một hoặc vài đêm, sẽ được hắn gia hạn.

Lạ lùng ở chỗ, nhiều kẻ vợ xấu, lại già, còn hơn cả tuổi h., vậy mà chưa có ai hắn chê.

Méo tròn vuông nhọn gì hắn chén tất. Chén xong vui vẻ hoãn nợ cho con nợ hoặc giảng hòa nếu là đối thủ giang hồ.

Với danh tiếng của h., nhiều em chân dài xinh như mộng cũng muốn cặp cùng hắn để lấy số nhưng h. Dường như ko hứng thú lắm, hắn chỉ… Nghiện vợ của đối thủ và con nợ. Đối với h., cái lũ dưới 20 tuổi đều là con nít cả, ko đáng để mắt.

Tại hà giang có gia đình anh quân(40 tuổi) và chị vân(36 tuổi). 2 vợ chồng có duy nhất một cô con gái, bé vy. Họ mở tiệm cầm đồ tại nhà, phía trước thì có kết hợp quán cà phê vỉa hè nhỏ và ít hàng tạp hóa. Thu nhập chính đến từ hiệu cầm đồ.

Năm ngoái, cô con gái mới hơn 15 tuổi. Bữa kia, có 5 thanh niên đú bẩn nhuộm tóc vàng khè đến uống cà phê. Một lúc thì bé vy đi học về. 5 tên trêu trọc và còn vỗ vào mông cô bé.

Cô nhóc tức giận chửi mắng bọn chúng. Lũ đú bẩn cười chớt nhả và còn tiếp tục vỗ vào ngực em. Lúc đó anh quân đi ra và nhìn thấy, anh lao ra đấm vào mặt một đứa. Lập tức cả đám lao vào hành hung anh.

Uất ức, anh quân chạy vào nhà lấy ra một khẩu súng lục ổ xoay, chạy ra xả hết cả ổ đạn. Kết cục 2 thằng chết, 3 thằng còn lại, đứa bị thương nặng, đứa gẫy tay gẫy chân. Sau này về có đứa trở nên điên loạn.

Với thành tích đó, lẽ ra anh quân đã bị án chung thân hoặc tử hình. Nhưng chị vân đã lo lót cho công an và tòa án đến 800 triệu. Nhờ đó án giảm xuống còn 18 năm tù.

Anh quân thụ án tù. Ở nhà, ngày nào 2 mẹ con vân, vy cũng ôm nhau khóc thương bố, thương chồng. Anh quân bị giam ở tận bình định, nên mỗi lần muốn thăm nom, 2 mẹ con vất vả vô cùng.

Có vài tên giang hồ nhắt trong dòng họ mách chị vân nhờ “ông lớn” h. ở thái nguyên chạy án giúp. Nay nhân h. Đến hà giang lo việc, chị vân vội xin gặp hắn đặt vấn đề. H. Đồng ý với giá 400 triệu.

Chị vân bán gần hết tài sản trong nhà, đóng cửa hiệu cầm đồ và vay mượn thêm người thân, lo đủ được số ấy.

Sau khi nhận tiền, h. Điều đình để thuyên chuyển anh quân về trại giam thái nguyên thụ án. Tiếp theo hắn nói với quản giáo rằng anh quân là người nhà của mình, muốn có chế độ gặp thân nhân đặc biệt.

Nhờ đó, anh quân có thể gặp người thân mỗi tuần 2, 3 lần, thay vì mỗi tháng như các phạm nhân khác.

Riêng 2 việc này thôi cũng giúp cho thăm nom của mẹ con vân trở nên thoải mái hẳn. H. Lại nói với lũ đàn em đang trong tù chuyện anh quân được hắn “bảo kê”, nhờ vậy bọn đại ca trong tù cũng chiếu cố nhiều đến anh ta.

Thời gian chạy án cần khoảng 1 năm. Trong thời gian này chị vân phải đi đi lại lại nhiều, gặp gỡ lũ cán bộ, quản giáo… H. Đề nghị chị vân dọn ra trọ luôn ở thái nguyên để tiện công việc. Muốn đỡ vất vả tốn kém và cũng để tiện thăm nom chồng, chị vân đồng ý.

2 mẹ con chị được h. Bố trí cho ở một căn nhà của hắn. Vốn là nhà ko ai ở vì h. Có đến hàng chục căn nhà ở thái nguyên này. Tuy là nhà mái bằng tầm thường nhưng cũng có 1 phòng ngủ, phòng khách rất rộng, bếp và wc. Đặc biệt, một khu vườn thênh thang.

Để có thể ở lâu dài, h. Thiết kế cho chị vân một vị trí bán nước rất đẹp ngay sát trại giam, lại chỉ cách nhà trọ của mẹ con chị hơn 100m. Chỗ đó vốn đã có người ngồi nhưng h. Tống cổ họ đi.

Biết rõ h. Nên ko ai dám cự cãi. Đang nghỉ hè, cháu vy không phải đi học.

Hàng ngày, 2 mẹ con ngồi bán nước, đúng ngày thì chiều muộn vào thăm và đưa đồ tiếp tế cho anh quân.

Được vài hôm, h. Cho một cô gái nữa, 22 tuổi, tên nguyệt, ra giúp 2 mẹ con. Mỗi khi đi vệ sinh, chị vân chạy ra một lùm cây có vài cái thùng các tông ở gần đấy.

Nguyệt và bé vy còn trẻ không như thế được nên chạy về tận nhà. Nói chung khoảng cách hơn 100m không phải là vấn đề. Chỉ ngặt lúc không có người trông hàng hộ mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *