Những tư thế để thụ thai nhanh chóng

Những tư thế để thụ thai nhanh chóng
Có thai có thể là một trong những điều dễ thực hiện nhất trong tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, vì một vài lí do nào đó lại có nhiều cặp vợ chồng gặp rất nhiều khó khăn trong việc thụ thai. Có thể tính đến chất lượng tinh trùng của người đàn ông. Nói một cách cơ bản, để có thai thì ít nhất tinh trùng của người đàn ông phải vào được cổ tử cung của người phụ nữ. Bên cạnh đó còn tính đến quãng thời gian tồn tại của trứng và tinh trùng.
Khi một quả trứng rụng khỏi buồng trứng, nó bắt đầu đi xuống ống dẫn trứng tới cổ tử cung. Một quả trứng khi rụng có thể sống sót trong vòng 24h trong khi đó tinh trùng lại có thể tồn tại 3-5 ngày ở bất kì nơi nào trên cơ thể người phụ nữ. Hiểu một cách thông thường thì để có thai thì trứng và tinh trùng phải gặp được nhau trước khi chúng chết đi.
 
Trong khi có rất ít người đồng ý rằng một tư thế làm tình hợp lí sẽ giúp người phụ nữ có thai nhanh chóng thì những nhà khoa học đã đưa ra một kết luận logic rằng : tư thế quan hệ có thể giúp tinh trùng gặp được trứng trong thời gian ngắn nhất.
 
Điều này đặc biệt đúng cho những cặp vợ chồng gặp khó khăn trong chuyện có em bé. Người ta cho rằng tư thế làm tình giúp thụ thai là để chống những tư thế cản lại lực hấp dẫn khi cả hai đang đứng, ngồi xuống hay là người phụ nữ nằm lên trên. Khi cố gắng để có thai thì tư thế quan hệ là cách tối ưu nhất để hạn chế lượng tinh trùng chảy ra khỏi âm đạo. (bác sĩ 2 súng)
 
Hông của người phụ nữ nên được đặt ở những nơi mà tinh trùng phóng ra và có thể giữ tinh trùng ở lại trong âm đạo và tạo ra nhiều thời gian để cho tinh trùng có thể bơi vào trong cổ tử cung.
 
Bạn hãy thử nghiên cứu những tư thế dưới đây:
 
1. Tư thế truyền thống:
 
Người đàn ông nằm lên trên người phụ nữ được cho là một tư thế tốt nhất để có thai. Đó là bởi vì tư thế đặc biệt này cho phép dương vật “xâm nhập” vào âm đạo sâu nhất có thể, tạo cơ hội cho tinh trùng tiếp cận gần nhất với cổ tử cung.
 
2. Nâng hông:
 
Nâng cao hông bằng cách bạn có thể đặt một chiếc gối ở phía dưới lưng. Tư thế này cũng có thể rất hữu ích bởi vì cổ tử cung sẽ hứng được rất nhiều tinh dịch phóng ra từ người đàn ông.
 
3. Phong cách của những chú chó:
 
Đây là tư thế người đàn ông xâm nhập từ phía sau người phụ nữ. Đây cũng là một tư thế được khuyến khích áp dụng. Trong tư thế này, tinh trùng cũng có thể tiếp cận gần nhất với cổ tử cung, bởi thế nó sẽ giúp tg cơ hội thụ thai.
 
4. Kề nhau:
 
Bạn cũng có thể thử nằm quay mặt vào nhau. Tư thế này cũng tạo cơ hội cho tinh trùng tiếp cận được với cổ tử cung.
 
5. Cực khoái:
 
Cuối cùng là cực khoái. Điều này dường như khồng hề liên quan gì đến tư thế quan hệ, tuy nhiên nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra tầm quan trọng của cực khoái trong chuyện thụ thai. Theo nhiều nghiên cứu, cực khoái ở phụ nữ dẫn đến sự co bóp dạ con và có thể đẩy tinh trùng tới được với cổ tử cung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *