Người mẫu game ngực khủng bố hơn 100cm

Người mẫu game ngực khủng bố hơn 100cm
Mã Hựu Dung là người mẫu game nổi tiếng nhất nhì Đài Loan. Mã Hựu Dung nổi tiếng khắp làng mẫu game không phải nhờ nhan sắc vượt trội mà do vòng 1 có kích cỡ “xưa nay hiếm”. Vòng 1 cỡ 36I (khoảng gần 1,1 m) của cô nàng là ưu điểm vượt trội giúp chủ nhân của nó giành được những bản hợp đồng quảng cáo game đắt giá. 

Mã Hựu Dung sinh năm 1991, cao 1m71 và nặng 55 kg. Có chiều cao khá ấn tượng và cân nặng đạt chuẩn song Mã Hựu Dung trông khá đầy đặn do vòng 1 khá lớn. Cô không chỉ là người mẫu game mà còn là một cosplayer (người hóa trang theo mâng, anime của Nhật) đình đám. 
Người mẫu game ngực khủng bố hơn 100cm 2
Những sự kiện cosplay ở Đài đều sẽ trở nên nóng bỏng hơn gấp bội nếu như có sự góp mặt của người đẹp Mã Hựu Dung. Cô luôn chọn những bộ cánh sexy nhất và không ngại khoe cơ thể trước ống kính máy ảnh. 
Người mẫu game ngực khủng bố hơn 100cm 3
Nếu như các người mẫu cosplay khác thường phải dùng các phụ tùng như ngực cao su, miếng lót silicon, áo lót nâng đẩy để có được vòng 1 hấp dẫn thì Mã Hựu Dung không cần tới những thứ này. Vòng 1 hơn 1m không “tiểu xảo hỗ trợ” của cô nàng luôn làm khuynh đảo mọi lễ hội cosplay. 
Người mẫu game ngực khủng bố hơn 100cm 5
Nổi tiếng nhờ vòng 1 “khủng” nhưng ít ai biết rằng Mã Hựu Dung từng rất khổ sở với món quà trời ban này. Cô thừa hưởng kích cỡ ngực như vậy là do di truyền. Ngay từ bé, Mã Hựu Dung luôn nhận phải những lời chế nhạo của người xung quanh vì cặp núi đôi quá lớn. Cô gặp nhiều khó khăn khi mua áo nịt bởi rất ít các cửa hàng nội y có đồ lót vừa vặn với cô. Hiện tại Mã Hựu Dung thường xuyên phải đặt đồ lót ở nước ngoài. 
Người mẫu game ngực khủng bố hơn 100cm 6
Không chỉ nổi tiếng nhờ vòng 1 ngoại cỡ mà Mã Hựu Dung còn là một người mẫu game tai tiếng. Cô nàng gây sóng gió trên mạng xã hội Đài Loan với một loạt hình ảnh gây sốc như mặc hở hang chụp ảnh cùng kiếm, kẹp đồ dùng bằng ngực… và cả tin đồn từng lấy chồng khi tuổi còn quá trẻ.
Người mẫu game ngực khủng bố hơn 100cm 7
Vòng 1 đắt giá của Mã Hựu Dung từng khiến cô phải xấu hổ thì nay, nó lại là công cụ giúp người đẹp nổi tiếng.
Người mẫu game ngực khủng bố hơn 100cm 8
Người mẫu game ngực khủng bố hơn 100cm 9
Người mẫu game ngực khủng bố hơn 100cm 10
Người mẫu game ngực khủng bố hơn 100cm 11
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *