Mẹo giúp các dâm thủ không xuất tinh sớm

Mẹo giúp các dâm thủ không xuất tinh sớm
Trong đời sống hiện đại nhu cầu tình dục ngày càng nâng cao , bạn thử nghĩ xem 1 ngày nào đó bạn ko thể đáp ứng đc nhu cầu của bạn gái hay vợ mình ( mình sẽ rất nhỏ bé trong mắt họ, và khả năng họ đi tìm nguồn cảm hứng mới là điều quá bt , mặc dù họ vẫn yêu mình )
Có nhiều phương pháp luyện tập để cho nam giới tăng hứng thú tình dục cũng như ngăn ngừa khả năng XTS. Sau đây là 1 bài tập mà mình sưu tầm từ các nguồn tài liệu và chia sẽ cho ae:
 
Theo nghiên cứu, bài thể dục Kegel giúp cho cơ đóng mở niệu đạo vùng xương chậu khỏe mạnh, đặc biệt hữu ích trong việc đi tiểu và gia tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.
 
1. Nguồn gốc của bài thể dục Kegel :
 
Kegel là bài tập được đặt theo tên bác sĩ Kegel, người nghiên cứu ra nó. Theo cơ thể học, một khối mạng lưới cơ bắp nối liền với nhau, có chức năng như một cái lưới võng bó lấy các cơ ở vùng xương chậu lại thành một bộ phận. Bộ phận này giúp cho sự đóng mở các cơ niệu đạo. 
Mẹo giúp các dâm thủ không xuất tinh sớm 1
Tập Kegel tốt cho cả nam và nữ. Ảnh: Kegel Exercise 
 
Có rất nhiều cách tập, nhưng hầu hết chỉ tập trung ở điểm “co và thắt liên tiếp” ở vùng xương chậu (cảm giác được sự co bóp của ống niệu đạo). 
 
Để xác định chính xác điểm co thắt, bạn có thể đặt một ngón tay vào âm đạo, rồi ấn để tìm tuyến niệu đạo (tuyến tiểu). Nếu cảm nhận được sự co thắt của cơ bắp, nghĩa là bạn đã tìm được điểm co thắt.
 
Với các phụ nữ đã sinh con mà gặp tình trạng xón đái, hãy thử đặt một ngón tay vào âm đạo và ấn lấy tuyến niệu đạo (tuyến tiểu). Nếu cảm giác một ít co thắt của cơ bắp nơi đó, bạn đã xác định chính xác địa điểm.
 
Hãy thử tưởng tượng âm đạo như một tòa cao ốc, đáy xương chậu là tầng thấp nhất, và tầng cao nhất là rốn. Từ từ xiết cơ lại, nâng “thang máy” lên, giữ im, và hạ nó xuống chậm sao cho thoái mái, nhẹ nhàng.
 
Với các bạn nam, thì dễ dàng hơn. Bạn chỉ việc nín vào và nhả ra nhiều lần.
 
2. Một số bài tập Kegel:
 
Kegel cơ bản: Từ từ siết chặt cơ xung quanh điểm co thắt, theo hướng từ âm đạo ngược lên rốn. Sau đó, giữ yên rồi thả ra thật chậm. Bạn có thể tập động tác này khoảng 200 lần mỗi ngày, chia thành nhiều buổi tập. Mỗi buổi tập 25 – 30 lần.
 
Khi tập cần chú ý động tác thắt vào và thả ra thật chậm. Thời gian giữ và thả ra tăng dần. Lúc đầu giữ 3 giây rồi thả ra trong 3 giây, sau tăng lên 5, 10 giây.
 
Flutter Kegel: Ép và thả lỏng cơ âm đạo thật nhanh. Lúc đầu, mục tiêu cần đạt được là bạn phải có cảm giác theo từng nhịp tập. Nâng dần tốc độ sau một thời gian.
 
Kegel push-out: Tác động vào các cơ ở vùng xương chậu bằng một lực nhẹ theo hướng từ trong ra ngoài. Kết hợp xen kẽ các động tác nhanh chậm.
 
Thang máy Kegel: Hình dung âm đạo như đường ống thang máy và thang máy đang đừng ở cửa âm đạo. Từ từ siết chặt các cơ lại, hít mạnh đưa lên phía rốn, dừng lại ở đỉnh rồi đi xuống.
 
Lúc đầu rất khó tập, có thể sẽ gây cảm giác khó chịu, như buồn tiểu. Nhưng dần dần, bạn sẽ quen và có thể kéo dài tới 10 giây. Hoặc bạn có thể tập “nín và nhả” trong lúc đi tiểu.
 
Kegel có những lợi ích sau:
 
– Giúp cho phụ nữ sinh nở dễ dàng hơn, ít đau hơn. Không bị xưng, hoặc bị bệnh trĩ với những người hay táo bón.
 
– Gia tăng khoái cảm tình dục cho cả nam và nữ. Tăng sự khỏe mạnh, co giãn ở cơ bắp vùng âm đạo. Nhờ vậy, lúc giao hợp bạn gái có thể vận cơ để co thắt dương vật của bạn tình mình một cách “chắc chắn”, “khít khao” sao cho cả hai đều thấy “ngây ngất”.
 
– Với những phụ nữ sau khi sinh, bài tập sẽ giúp âm hộ trở lại trạng thái bình thường: gọn, đẹp và chật hẹp. 
 
– Với đàn ông, bài tập này rất tốt. Dương vật không phải là một cơ bắp bình thường, nhưng sự cương cứng sẽ khá hơn nhờ sự co thắt, giúp khóa mạch máu, làm dương vật cương lâu. Với đàn ông lớn tuổi, bạn sẽ thấy mạnh khỏe hơn như thời mới lớn.
 
Với bạn trẻ, nếu tập Kegel một thời gian, bạn có thể xuất tinh hai lần liên tục, hay trong khoảng thời gian rất ngắn, mà thực chất vẫn không mất đi sự cương cứng. Và khi xuất tinh, cường độ gia tăng mãnh liệt, cơ bắp liên tục co bóp để tống ra thật nhiều tinh dịch (dù cho của bạn không có nhiều, nhưng cơ bắp vẫn co bóp).
 
Nên tập kegel khi:
 
Bất cứ khi nào, nơi nào vì không ai biết bạn đang tập nó. Ngay cả người mẹ có thể thực hiện trong lúc cho con bú. Tránh co thắt các cơ ở lưng, bụng dưới và mông, mà chỉ tập trung ở cơ bắp ở vùng xương chậu. Tập thở chậm và sâu. Thoạt đầu bạn có thể tập với hai gối sát nhau, trong tư thế nằm hoặc ngồi. Sau đó, bạn có thể dạng hai gối hai bên. Nên tập 5 phút hai lần một ngày, nếu có thể. Nhiều người phụ nữ cho biết, họ tập 5 phút lúc mới thức dậy và 5 phút trước khi đi ngủ. 
 
Các đấng mày râu muốn cải thiện phong độ “chuyện ấy” thì đây là bí quyết không thể bỏ qua. Tập Kegel về cơ bản là tập co thắt cơ PC để khiến cho mỗi cuộc “yêu” đều trở nên đáng nhớ.
 
Nam và nữ có bài tập Kegel riêng nhưng đều có điểm chung là đơn giản, dễ tập và… không ai biết. Hãy dành một ngày ít phút để tập Kegel và bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó tức thì.
 
Trước hết, bạn cần xác định cơ PC của mình.
 
Xác định cơ PC
 
Cách dễ dàng nhất để người đàn ông xác định cơ PC của mình chính là dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận ra sự vận động của cơ PC khi thực hiện điều này. Ngoài ra, nếu đặt một ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC hậu môn sẽ co lại.
 
Khi xác định được cơ PC, các chàng hãy tập bài tập Kegel để có được những cuộc yêu “trên cả tuyệt vời” theo các bước tập cơ bản sau đây:
 
+ Bài tập 1
 
Bước 1: Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện liên tục trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.
 
Bước 2: Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.
 
Bước 3: Giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.
 
Những bài tập này cần được thực hiện chăm chỉ hàng ngày thì tác dụng mới tốt được.
 
Bài tập 2
 
Bước 1: Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây. Làm đi làm lại 10 lần. Thả ra rồi làm lại. 
 
Bước 2: Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra 10 lần. Làm đi làm lại 3 lần.
 
Bước 3: Giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tuỳ ý.
 
Bước 4: Siết chặt cơ PC và giữ như thế càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được trong vòng 2 phút. 
 
Bài tập 2 có thể được tập trong vòng 1 tuần. Bạn có thể dừng lại khi cảm thấy “cậu nhỏ” khoẻ khoắn đúng như mong đợi.
 
Bài tập 3
 
Bước 1: Giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần.
 
Bước 2: Giữ chặt cơ PC đến mức có thể. Giữ trong vòng 20 giây. Lặp đi lặp lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây. 
 
Bài tập 4
 
Giữ chặt và thả cơ PC 2 phút mỗi ngày. Làm đi làm lại với số lượng tuỳ ý.
 
3. Nên tập Kegel lúc nào?
 
Bài tập Kegel dành cho nam có thể tập ở rất nhiều nơi mà không ai biết, chỉ cần bạn đừng tập khi đang cố gắng tập trung vào việc gì đó khác. Có hai địa điểm lý tưởng nhất cho bạn là khi bạn đang nằm dài trên ghế xem tivi hay đang đứng chờ đèn đỏ giao thông.
 
4. Làm sao biết bài tập có hiệu quả không?
 
Hiệu quả mà bài tập Kegel mang lại có thể được cảm nhận rất rõ ràng trong lần quan hệ tiếp theo. Một “cậu bé” cứng cáp, khỏe mạnh sẽ mang lại hứng thú không chỉ cho người đàn ông mà còn khiến cho “cô bé” của người phụ nữ cũng vui lây.
 
PS: có 1 số người tập bài này và đặt ra câu hỏi như :Khi mà mình tập được pp kegel đó thì sẽ như thế nào, ý em là cảm giác để có thể kìm được? 
 
Tất cả những phương pháp luyện tập khắc phục xuất tinh sớm đều cần sự kiên trì không phải là ngày một ngày hai, mà tính bằng tháng, có thể bằng năm. Chỉ với một thời gian rất ngắn bạn luyện tập nên chưa hiệu quả là chuyện bình thường. Cũng cần lưu ý là luyện tập kiên trì một biện pháp sẽ mang lại cho bạn hiệu quả hơn là luyện tập nhiều biện pháp, nhưng lại không kiên trì với một biện pháp nào. Phương pháp luyện cơ PC, để làm chủ khả năng xuất tinh của bản thân.Co bóp các cơ PC (pubococcygeal), các cơ PC nằm ở phần dưới xương cụt. Đây là những cơ thường được dùng để ngừng lại dòng nước tiểu. Nếu bạn dùng đúng kỹ thuật, các cơ PC có thể giúp bạn dừng sự xuất tinh trong khi vẫn thích thú tình dục. Bài tập Kegel là cách tốt nhất để điều khiển các cơ PC. ( bác sĩ 2 súng)
 
Một khi các cơ PC ở trạng thái tốt nhất, bạn có thể điều khiển nó để đạt đến sự lướt trên những đỉnh điểm hưng phấn mà không phải ‘rơi tự do’ quá sớm. Thư giãn: Mặc dù nghe có vẻ hơi nghịch lý, nhưng một điều rất quan trọng là nam giới phải luôn thư giãn trong khi ở trạng thái kích thích cao nhất. Nếu bạn cảm thấy như ở ngưỡng của sự xuất tinh, chậm lại, thở sâu và ngừng di chuyển cho đến khi sự cảm hứng lắng bớt xuống. Thư giãn và cố gắng điều hòa năng lượng từ khu vực ‘hành sự’ ngược lên phần trên cơ thể. Dùng cơ hội này trò chuyện với bạn tình hoặc thở vài lần thật sâu. Bằng cách thử nghiệm, bạn sẽ biết cần bao nhiêu thời gian ‘ngưng nghỉ’ để chuẩn bị cho ‘đợt sóng’ dữ dội tiếp theo. Nhớ là cho phép bạn một thời gian đủ lâu để lắng hưng phấn xuống, nhưng đừng quá lâu vì sẽ làm cho bạn mất sự cương cứng. 
 
CHÚC AE DÂM THỦ KIÊN TRÌ VÀ THÀNH CÔNG 
 
Mình đã luyện phương pháp này đc hơn 1 tháng nay, cảm nhận của mình là khả năng phóng tinh của mình rất mãnh liệt, và mình vẫn duy trì tập luyện coi như là 1 việc làm hàng ngày, hehe hi vọng sau này có tuổi vẫn giữ đc phong độ khủng như hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *