Kinh hãi với trò chơi thác loạn của teen

Kinh hãi với trò chơi thác loạn của teen
Nếu như trước đây, nhiều em ở độ tuổi teen làm tình rồi quay clip để làm kỷ niệm, để khoe bạn thì nay hiện tượng này ngày càng biến tướng.
1. “1 girl 5 boy xưa lắm rồi”:
 
Phải đến lần thứ ba gặp mặt, trò chuyện, thuyết phục và khẳng định sẽ không đưa bất cứ hình ảnh, tên, địa chỉ hay thông tin thật của nhân vật, L. (19 tuổi, Hà Nội) mới dè dặt và bắt đầu kể về một thế giới thác loạn tập thể sau những buổi trốn học.
Kinh hãi với trò chơi thác loạn của teen 2
L. kể: “Trong mỗi cuộc s..ex tập thể, số thành viên nam sẽ nhiều hơn khoảng 20% so với thành viên nữ. Khi đã đủ hơi men, mỗi thành viên sẽ cắn chừng nửa viên thuốc lắc cho phê, sau đó là đến màn bay tập thể. Các thành viên khi đã cắn thuốc vào thì họ nhảy nhót điên cuồng và đôi khi không thể kiểm soát được bản thân.
 
Mỗi một tiệc s..ex sẽ được “chủ bang” (người cầm chịch) quyết định có bao nhiêu thành viên và liên hoan dưới phương thức nào. Có khi, từng đôi sẽ s..ex riêng biệt, một nửa các cặp sẽ được phép s..ex trước, nửa còn lại chỉ được nhìn để tăng độ say, độ nồng, sau đó mới nhập cuộc. Có khi là buổi s.ex-party theo phương thức share (chia sẻ).
Kinh hãi với trò chơi thác loạn của teen 3
Theo đó, cánh đàn ông sẽ dẫn theo hàng mới là người chịu chơi, biết đủ các kiểu làm tình và chấp nhận share. Các thành viên sẽ tự nguyện đổi hàng để tăng hứng thú. Đổi hàng thường diễn ra bất ngờ, tự nhiên khi một thành viên này thấy bạn tình của đôi khác cuốn hút thì ngỏ ý trao đổi, khi được sự đồng thuận cả đôi bên thì lập tức hành sự.
 
Các thành viên trong buổi s.e.x tập thể theo cách share thường tiếp bạn tình theo kiểu gối đầu liên tiếp, có khi hứng lên, một cô gái có thể làm tình với 3 bạn tình. Bây giờ, s..ex tập thể theo kiểu một, hai nữ và năm nam xưa lắm rồi! Hiện tại, bọn đệ của em còn sáng tạo thêm kiểu sex tập thể giữa nhiều nữ nhưng chỉ có từ một đến hai nam”.
Kinh hãi với trò chơi thác loạn của teen 5
Cũng theo lời kể của L., trong các cuộc làm tình tập thể, các thành viên không dùng bao cao su để có thể vui tới bến. Phòng dùng cho s..ex tập thể nhất định phải là ghế hoặc đệm, có sân khấu riêng. Theo đó, giá một phòng VIP có tường cách âm phục vụ tiệc s.e.x (50m) chừng 40 – 50 triệu đồng cho một đêm, chưa kể các chi phí cho rượu ngoại, thuốc lắc, ke, DJ, nhân viên phục vụ…
 
Một số vũ trường, quán bar có tiếng ở Hà Nội (L. kể một lô xích xông, nhưng PV không tiện nêu tên) là nơi mà chỉ những teen đại gia mới dám bao các thành viên của CLB s.ex-party vào xõa trước khi chuyển tới địa điểm cuối cùng cho màn liên hoan xác thịt. Ngoài ra, một trào lưu khác để tổ chức s.ex tập thể là núp bóng các buổi off của một hội nào đó. Ban đầu, các thành viên tụ họp chè chén với nhau, khi tất cả đã ngà ngà say thì màn chính mới bắt đầu.
 
Một tay chơi có số má của Hà thành vừa gác kiếm tiết lộ: “Hiện nay, trên mạng xuất hiện rất nhiều hội với cái tên như hội nông dân L.X, hội chồng tìm bà xã, hội tìm ông xã thực chất đều là những CLB s.ex tập thể trá hình…
Kinh hãi với trò chơi thác loạn của teen 10
S.ex tập thể hiện nay không còn thông thường như trước nữa, số lượng bạn tình và những kiểu s.ex đã được sáng tạo theo hướng hoang dã. Có những buổi s.ex mà phụ nữ là trung tâm, hàng chục đàn ông cùng lúc sẽ động chạm và phục vụ một thành viên nữ. Tuy nhiên, nhiều cuộc s.ex tập thể hiện nay lại chuộng hình thức một thành viên nam s.ex với năm phụ nữ trở lên.
 
Điều kiện của thành viên nam này rất cao và đã được “thử” từ trước. Nếu thành viên nam trung tâm này không làm thỏa mãn năm bạn tình thì chủ trì của CLB s.ex-party sẽ thay người khác vào lần sau.
 
2. Những “bãi đáp” tại gia:
 
Ngoài những buổi liên hoan xác thịt tại những phòng VIP khách sạn, nhà nghỉ, những quán karaoke phục vụ dân chơi tới bến, những cuộc s.ex tập thể hiện nay còn có bãi đáp mới là tại gia.
 
Hồng Phương (Q. Đống Đa, Hà Nội, một dân chơi nức tiếng đã gác kiếm) cho biết, trong nhóm s.ex-party, đa phần là sự góp mặt của những cậu ấm cô chiêu. Với những quý tử ngoại tỉnh, bố mẹ không ngại chi tiền tỷ tậu nhà riêng, tậu xe xịn để tiện việc học tập tại thành phố. Và những địa điểm này bắt đầu trở thành bãi đáp tại gia cho những cuộc liên hoan xác thịt bất tận, cho những buổi off tới bến.
Kinh hãi với trò chơi thác loạn của teen 6
“Những bãi đáp tại gia được trang bị các thiết bị phục vụ tối tân nhất như đèn led, loa thùng cỡ lớn, cộng với đó là một DJ riêng, phục vụ nhạc theo yêu cầu cho những thiếu gia tiêu tiền như nước. Nhạc DJ remix- nonstop là yếu tố cực kì quan trọng cho từng hiệp để có một chuyến bay hoàn hảo.
 
Theo đó, người DJ đạt chuẩn phải là người biết phối nhạc theo từng hiệp, từng cấp độ để các dân chơi tăng hứng thú, có một cuộc bay trọn vẹn. Nếu DJ không làm cho các thành viên tăng hứng thú theo từng hiệp thì lập tức bị loại, một DJ khác chờ sẵn sẽ thế chân.
Kinh hãi với trò chơi thác loạn của teen 7
Một đêm phục vụ nhạc cho những màn liên hoan xác thịt, những DJ này sẽ được trả từ 10 – 15 triệu đồng, Phương nói. Hồng Phương còn tiết lộ, một thứ không thể thiếu trong các buổi s..ex-party là thuốc lắc và ke, mà nhất định phải là ke kim tuyến, vì độ phê cao.
 
Với những cuộc s.ex tập thể tại gia, các thành viên sẽ chia tiền theo đầu người. Tuy nhiên, vì không phải trả chi phí tiền phòng nên số tiền các thành viên góp không quá lớn.
Kinh hãi với trò chơi thác loạn của teen 8
Một teen nữ tên My Anh (Q. Hoàng Mai, Hà Nội) tiết lộ: “S.ex tập thể tại gia vừa tiết kiệm lại an toàn, không lo cơ quan chức năng phát hiện. Trong mỗi cuộc s.ex tại gia, để tạo hứng thú ban đầu, các thành viên thường chuẩn bị bồn tắm với nước hoa hồng, ghế tra tấn, khăn bịt mắt và một số đồ chơi kích dục nhỏ. Các thành viên sẽ cùng tắm, chơi những trò chơi mang tính kích dục.
 
Thậm chí, My Anh còn cho biết, nhóm bạn ruột của cô đang có ý định lập kỷ lục về số lượng người tham gia một cuộc s.ex tập thể, số người dự kiến có thể lên tới cả trăm người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *