Hướng dẫn anh em chăm sóc “súng” khỏe mạnh

Hướng dẫn anh em chăm sóc súng khỏe mạnh
“Cậu bé” là một thành viên khá đặc biệt và nhạy cảm trên cơ thể của boy. Vì thế, hãy lưu ý một số lời khuyên sau để chăm sóc cho “nhóc em” nhé!
1. Tắm cho “cậu bé” ra sao?
 
Đối với nhiều chàng trai, việc tắm cho cậu bé cũng bình thường như tắm cho bất kì bộ phận nào trên cơ thể. Cứ đơn giản dùng xà phòng hay sữa tắm mình đang dùng và kì cọ cho cậu bé rồi xong. Như thế cũng đạt yêu cầu rùi. Nhưng cần lưu ý là bạn không nên dùng xà phòng có chất tẩy mạnh để tắm cho “cậu bé”.
 
Lời khuyên “tắm táp” lý tưởng cho cậu bé là các boy nên rửa bằng nước ấm là ổn, nếu cần thì chỉ tắm bằng loại xà phòng nhẹ. Đối với các boy có qui đầu dài, cần kéo qui đầu lên và kì cọ kĩ lưỡng hơn một chút nhé. Việc này tránh cho các chất bẩn và xà phòng (nếu các bạn có sử dụng) còn sót lại phía trong lớp da.
 
Nếu “cậu bé” bị kích ứng da do tắm bằng hóa chất có độ tẩy mạnh thì các boy nên dừng sử dụng ngay các chất đó. Tránh xà phòng hay sữa tắm có mùi thơm và dùng nước muối ấm để thay thế.
 
2. Cách kiểm tra sức khỏe “hai viên bi”
 
Để theo dõi tình trạng sức khỏe của “hòn bi”, boy cần nhanh chóng phát hiện các dấu hiệu bất thường thât sớm. Mỗi tháng một lần, sau khi tắm hoặc đang tắm, có thể áp dụng bài kiểm tra sau: Giữ viên bi giữa ngón cái và ngón trỏ. Dùng hai ngón tay này xoa đều khắp bề mặt của viên bi để test. ( bác sĩ 2 súng )
 
Hãy cảnh giác với bất kì khối cứng, nốt sần, hoặc thay đổi lạ về kích cỡ, hình dạng, tính nhất quán của viên bi.
 
Boys nên kiểm tra lần lượt với từng bi để biết chính xác biểu hiện nhé! Đây là bài kiểm tra nhằm phát hiện sớm nhất các bệnh về bi nhất là bệnh ung thư tinh hoàn.
 
3. Phát hiện STDs như thế nào?
 
Có rất nhiều STDs, tuy nhiên, các bệnh hầu hết đều có một số biểu hiện chung. Vì thế, hãy lưu ý một số tips sau để có thể phát hiện sớm nhất:
 
– Từ “cậu bé” chảy ra một chất dịch có màu vàng.
 
– Thay đổi mùi và màu sắc của tinh dịch.
 
– Có máu trong tinh dịch hoặc nước tiểu.
 
– Đau vùng xương chậu.
 
– Nổi mẩn đỏ, vết loét hay mụn nước vùng sinh dục, hậu môn, họng, có thể ngứa, đau hoặc không.
 
– Đau họng, sưng hạch, sốt, đau nhức cơ thể những tuần sau XXX.
 
Với các triệu chứng này, boys nên đến cơ sở y tế để thăm khám và điều trị sớm nhất. 
 
– Đau khi đi tiểu hay xuất tinh.
 
Việc làm bây h đó là nhanh chóng học thuộc các hướng dẫn sử dụng và bảo trị lại súng ống cho nó ngon và khoẻ để mà đánh các trận tiếp theo đi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *