Bí kiếp tình dục của các hoàng đế Trung Hoa

Bí kiếp tình dục của các hoàng đế Trung Hoa
THỨ 1 : 5 THỜI KỲ TÌNH DỤC CỦA ĐÀN ÔNG

18 – 28 tuổi là thời kỳ hoạt động tình dục mạnh mẽ nhất của đàn ông. Trước 18 tuổi là giai đoạn mất kiểm soát về ham muốn tình dục.

Từ khi còn là một thanh niên ngây thơ, chưa biết nhiều về giới tính đến lúc có tuổi, người đàn ông phải trải qua nhiều khá nhiều thời kỳ về tình dục. Mỗi thời kỳ là một cuộc chiến giữa ham muốn và sự kiềm chế các ham muốn ấy.

1. Thời kỳ mất kiểm soát: trước 18 tuổi:

Bắt đầu từ khi dậy thì, con trai đã quan tâm đến vấn đề tình dục. Đó là sự phát triển trong một thời gian dài. Có một điều đau khổ là bất luận khi nào, làm gì, “nó” cũng đột nhiên trỗi dậy sự mong muốn. Có vẻ như “nó” càng ngày càng khó kiểm soát. Bạn thường xuyên tưởng tượng đến cảnh “gặp gỡ” của cơ thể hai người, còn chuyện cô ấy là ai, có xinh đẹp hay không chỉ là thứ yếu.

2. Thời kỳ mạnh mẽ: từ 18 đến 28 tuổi:

Tâm trạng của đàn ông dần dần được đi vào ổn đinh. Sex không phải là thứ duy nhất, điều bạn quan tâm còn có cả sự nghiệp và tình yêu. Nếu vào thời kỳ này vẫn không kiểm soát được ham muốn, cả đời bạn sẽ không làm nên trò trống gì.
Trong lúc này, bạn vẫn chưa đủ mạnh nhưng luôn muốn chứng tỏ mình. Khi theo đuổi một cô gái, bạn thường nói: “Anh yêu em, cả đời này chỉ yêu mình em”. Nhưng cũng ở trong giai đoạn này, đàn ông sẽ dần hiểu rõ phụ nữ nhất.

3. Thời kỳ mê hồn: từ 29 đến 38 tuổi:

Sau nhiều năm thg trầm, đàn ông đã trở nên ổn định, thanh lịch và biết kiểm soát cảm xúc của mình. Điều quan trọng là đàn ông đã có trong tay sự nghiệp, sự tự tin. Bạn cũng đã biết tình dục là chuyện của cả hai người, nếu chẳng may bị từ chối cũng không còn phải đau buồn như trước.

Bạn có thể dễ dàng đối mặt với mọi việc, vì đối với bạn, phụ nữ không còn là điều bí ẩn. Bạn không những biết cách đánh giá về phụ nữ, mà còn cho họ thấy sự quyến rũ của mình. Bạn sẽ không để cho phụ nữ phải xấu hổ, và cũng không để cho mình gặp phải bối rối. Bạn sẽ làm dấy lên những làn sóng trong trái tim người phụ nữ.

4. Thời kỳ bảo thủ: từ 39 đến 55 tuổi:

Bạn phải đối mặt với sợ hãi: ham muốn đã giảm xuống. Mặc dù gặp người phụ nữ đẹp nhưng ham muốn chỉ tồn tại dưới dạng những ý nghĩ. Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát tình cảm của mình. Thỉnh thoảng sự bình lặng lại làm cho bạn cảm thấy lo buồn. Bạn khát vọng có một gia đình ấm áp, hạnh phúc, cuối tuần được ở bên vợ, con. (bác sĩ 2 súng)

Các cơ quan có phần bị suy yếu, tóc dần dần bị mỏng đi. Bạn thường cảm thấy buồn chán, mơ mộng trở lại thời thanh niên. Có những lúc, ngưỡng mộ một người phụ nữ, bạn rất dễ “vượt rào”. Những mối quan hệ này thường không kéo dài, và kết thúc có phần bi kịch.’

5. Thời kỷ hoài niệm: từ 56 tuổi trở đi:

Vào thời gian này, bạn ít có cảm hứng với tình dục, và muốn đầu tư sự quan tâm vào các khía cạnh khác, chẳng hạn như hoa, cờ tướng và đương nhiên cũng bao gồm cả kỷ niệm, hồi ức.

Theo khảo sát, nếu ở tuổi này, cặp vợ chồng muốn ngừng quan hệ tình dục thì 95% do đề xuất của người đàn ông, mặc dù điều này không công bằng với phụ nữ. Bạn tự cảm thấy rg đã mòn, tóc đã thưa, các cơ quan sinh dục đã bắt đầu suy yếu, không còn được hấp dẫn như trước nữa. Trong thực tế đây là hiệu ứng tâm sinh lý. Nếu bạn biết cách điều chỉnh thì vẫn có thể tận hưởng, thỏa mãn đời sống tình dục

THỨ 2 : BÍ QUYẾT TÌNH DỤC CỦA CÁC HOÀNG ĐẾ TRUNG HOA CỔ ĐẠI

Hoàng Đế nội kinh, cuốn sách y học được viết vào 2.000 năm trước tiết lộ các bí quyết của các hoàng đế trong đời sống tình dục.

Giờ đây, cuốn sách này vẫn còn trở thành cẩm nang đối với những hoạt động chăm sóc sức khoẻ bằng y học truyền thống của Trung Hoa.

Bí quyết đó được lưu giữ lâu đời và được tìm thấy vào năm 1974 trong ngôi mộ của hoàng đế Ma ở Chang Sha. Cuốn sách bí kíp giữ gìn sức khoẻ viết trên giấy bằng tre đó liên quan đến hoạt động tình dục. Vậy bí quyết đó là những gì?

1. Bảy điều cần phải tránh:
 • Cảm giác đau buốt trong quá trình cọ xát và thái độ thô bạo khi quan hệ tình dục sẽ gây ra cảm giác đau đớn ở cơ quan bên trong. Do đó, cần phải tiến hành chậm rãi.
 • Nên thận trọng với hiện tượng đổ mồ hôi quá nhiều khi quan hệ tình dục vì nó có liên quan đến thể chất.
 • Sự mệt mỏi do hoạt động tình dục quá mức.
 • Không có sức mạnh tình dục hay còn gọi rối loạn cương dương.
 • Thái độ hăm doạ và lo lắng, sợ hãi.
 • Việc ép buộc hay thực hiện quan hệ tình dục mà không được sự đồng ý của bạn tình sẽ gây ra các vấn đề không mong muốn, nhất là đối với bạn tình là nữ.
 • Ham muốn được đáp ứng vội vã là tình trạng không được ưa thích đối với cả hai.


2. Tám điều quan trọng để đời sống tình dục hoà thuận:
 • Chăm sóc năng lượng của cơ thể. Sau khi ngủ dậy, nên tiến hành tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện sự dẻo dai của xương sống, xương chậu và thả lỏng vùng cơ thể phía sau. Tập luyện vùng hậu môn để tăng sự co bóp khiến cho năng lượng có thể chuyển xuống phần phía dưới.
 • Nuốt nước bọt. Nuốt nước bọt của chính mình một cách đều đặn và điều tiết hơi thở đều đặn và thư thái.
 • Chọn đúng thời điểm quan hệ tình dục và làm cả hai cảm thấy dễ chịu trước khi bắt đầu.
 • Tích trữ năng lượng. Khi quan hệ tình dục, cả hai phải thả lỏng, thư giãn phần cơ thể phía sau và co bóp phần hậu môn.
 • Quan hệ tình dục không nên bắt ép, phải nhẹ nhàng, chậm rãi.
 • Sự tiếp cận phải diễn ra nhẹ nhàng và thư thả. Thỉnh thoảng dừng lại để người nữ có thể cảm nhận được đầy đủ cảm giác khoan khoái.
 • Khi người phụ nữ cảm thấy gần đạt đỉnh, người đàn ông nên cong người về phía sau. Sau khi xuất tinh, người đàn ông đừng vội rút “cậu nhỏ” ra.
 • “Cậu nhỏ” nên rút ra trước khi trở hết cương hoàn toàn và nên rửa sạch ngay sau đó.

Ngoài ra, bí quyết yêu của người Trung Hoa cổ đại được tiết lộ trong Hoàng Đế nội kinh còn bao gồm các lưu ý sau:
 • Cả hai người phải được kích thích một cách thoả đáng
 • Đừng yêu khi một trong hai không muốn
 • Tắm rửa sau khi yêu
 • Hoạt động tình dục nên thực hiện một cách vừa phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *