Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công

Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công
Hình xăm quan công ( Quan Vũ ) mang tính biểu trưng cao nên được nhiều ” dân chơi ” ưa thích. Không chỉ thể hiện phong cách mà nó còn là biểu tượng cho sự oai hùng. Hiện nay những mẫu hình xăm Quan Công mà được ưa thích đó là : hình xăm Quan Công cưỡi ngựa, hình xăm Quan Công quấn rồng, xăm hình Quan Công ở lưng, hình xăm Quan Công ở tay…. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm Quan Công Đẹp nhất và ý nghĩa của nó.
Quan Vũ ( 162 – 220), cũng được gọi là Quan Công hay Quan Vân Trường , tự là Vân Trường ,  là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Quan Công là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Quan Công cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Quan Công là anh em kết nghĩa với Lưu Bị và Trương Phi.
Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công 2
Hình xăm Quan Công – Quan Vũ – Quan Vân Trường mang lại vận khí cho người sở hữu, tránh tà ma và những điều không may mắn. Lựa chọn xăm hình Quan Công – Quan Vân Trường là để đề cao đức tính trung hiền, nghĩa khí và quân tử. Đồng thời hình xăm quan công cũng là cách để người sở hữu thể hiện cái uy quyền, bản lĩnh sống và ý chí sống mạnh mẽ giống như Quan Công – Quan Vân Trường có uy trùm ba quân.
hình xăm Quan Công cỡi ngựa
Đây là một mẫu hình xăm Quan Công cưỡi ngựa ở lưng giúp bạn có thêm lựa chọn để xăm mình cực “chất”.
Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công 5
Hình xăm Quan Công đẹp nhất từ trước đến nay luôn làm người xem lẫn người xăm phải thán phục bởi những bàn tay tài ba của người đã tạo ra chúng và người ” dám ” xăm chúng trên mình.
Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công 6
Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công 7
Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công 8
Hình xăm Quan Công quấn rồng đẹp cũng được rất nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ rất cao của nó. Đặc biệt nếu hình xăm Quan Công quấn rồng càng to, càng sắc nét thì càng đẹp. Thông thường, người xăm mình thường xăm hình Quan Công ở lưng, hình xăm này đôi khi chiếm hết phần lưng rộng.
Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công 9
Ngoài ra nếu bạn nào không thích xăm hình Quan Công quấn rồng ở lưng thì có thể tham khảo một số mẫu hình xăm Quan Công cưỡi ngựa ở lưng sau :
Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công 10
Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công 11
Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công 12
Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công 13
Ý nghĩa mẫu hình xăm Quan Công 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *