Vì tôi nứng lồn hay trách dòng đời xô đẩy?

Vì tôi nứng lồn hay trách dòng đời xô đẩy
Tôi 25 tuổi, trải qua nhiều mối tình nhưng thực sự tôi yêu chỉ có hai người. Bây giờ sau thời gian hai năm chia tay người thứ hai tôi quyết định mở lòng quen một người mới. Anh lớn hơn tôi 10 tuổi, bề ngoài rất chuẩn theo phong cách người thành đạt. Tính tình của anh cũng rất dễ thương.
Chúng tôi tìm hiểu nhau được ba tháng nhưng tôi chưa hiểu về anh nhiều. Bởi công việc của anh rất bận anh thường có những chuyến bay vài ngày. Anh ít quan tâm, cũng ít nhắn tin gọi điện thoại cho tôi. Nhiều khi tôi rất bực, nhưng mỗi khi anh năn nỉ, xin lỗi tôi lại bỏ qua cho người yêu. Trước đó, tôi quen anh qua mạng xã hội. Tôi yêu anh chỉ vì một câu nói “Anh quen em không phải để đi khách sạn”. Bởi tôi là một cô gái không còn trong trắng. Tôi đã tâm sự thật với anh ngay từ đầu khi có ý định yêu nhau. (truyen ngan hay)
 
Anh cũng hỏi tôi vài câu mà người đàn ông nào cũng muốn hỏi khi bạn gái mình không còn là con gái nữa. Anh hỏi: “Em quen mấy người rồi và anh là người thứ mấy?”. Tôi trả lời anh thành thật nhất có thể. Rồi anh nói anh không muốn có sự dối trá ở đây. Anh yêu vì tôi chứ màng mỏng đó không có gì quan trọng cả. Thực sự khi đó tôi rất hạnh phúc. Tuy nhiên giây phút đó chỉ thoáng qua, khi tôi về và nghĩ hơn về tương lai của hai đứa.
 
Tôi rất băn khoăn nếu sau này, mỗi lần cãi nhau anh đem chuyện đó ra để dằn vặt tôi, liệu khi đó sự yêu thương còn đủ lớn để giúp anh vượt qua sự ích kỷ đó. Tôi thực sự không biết làm gì khi nghĩ về cuộc sống sau này, khi hai đứa đã xác định và muốn cùng nhau đi tới bến bờ hạnh phúc. Bởi cả anh và tôi không còn trẻ nữa. Hãy cho tôi một lời khuyên vào lúc này. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *