“Truyện Sắc Hiệp” Võ thần ngủ P5

Đọc truyện sex sắc hiệp võ thần ngủ P5 về những thế lực muốn lặt đổ chế độ của người phụ nữ hoàng đế, đánh giết và bắt nữ nhân hãm hiếp tàn bạo.
Truyện Sắc Hiệp Võ Thần Ngủ Phần 5

Mở đầu truyện người lớn võ thần ngủ P5:

Ba Lạc mười tám năm, tháng mười ngày thứ ba.

Đế đô, phủ Đông Sư.

Mạc Cửu nhận được Long Chí truyền thư: “Cửu gia, Tây đại lục đang xuất hiện hỗn loạn, Hà Các tộc bị một nữ nhân tên là Hà Vũ thống nhất rồi. Nữ nhân này lại cùng Lạp Sa tộc Na Tịch Lý tiến công ‘ Ám Đao ’ Lương Sĩ của chúng ta! Chiến tranh giữa tộc cùng tộc rất thường gặp, chẳng qua là trước đây, ba bá chủ khác của Lật tộc đã không còn thực lực, Lương Sĩ không đủ để ứng phó liên quân Hà Vũ cùng Na Tịch Lý, Lương Sĩ hướng ta cầu cứu, ta thỉnh cầu nhận ý chỉ của Ba Lạc đại đế.”

Mạc Cửu nhìn truyền tin xong lập tức động thân đi đến đế cung. . .

“Đại đế, người xem có muốn hay không xuất binh trợ giúp Lương Sĩ?”

Ba Lạc Kim nói: “Tây đại lục Lương Sĩ? Ta rất thích tình hình bây giờ của Tây đại lục, cũng không biết là có phải hay không Ba Lạc Kim ta quá cường đại, những năm gần đây, chiến tranh tại Con Mắt Đại Dương mặc dù không có bình ổn quá, nhưng không có bất kỳ một tên bá chủ nào dám hướng về phía ta.”

“Cửu gia, ta là từ chiến tranh đi ra, cuộc sống yên tĩnh làm cho ta cảm thấy chán ghét rồi. Ta thích cái loại tiết tấu khẩn trương này, thích đem địch nhân chém giết, thích nhìn thấy máu. . .”

“Lương Sĩ là bá chủ Tây đại lục ta âm thầm bồi dưỡng, vì trợ giúp bằng hữu của hắn mà vào xâm phạm Hà Các, hôm nay bị Hà Các phản công, kết quả như thế này, ta cũng không nghĩ tới. Nữ nhân Hà Các tộc được kêu là Hà Vũ, nếu Lương Sĩ ngay cả nữ nhân cũng đánh không lại, cứ để hắn chết đi. Nếu là nữ nhân kia thắng, chứng minh nữ nhân này rất tốt, sẽ để cho nàng tiếp tục chinh chiến Tây đại lục, chỉ sợ nàng còn muốn cùng Long Chí phát sinh chiến tranh, ta cũng sẽ để cho Long Chí một mình đối mặt nàng. Cửu gia, nữ nhân như vậy ta rất thích, ta để cho nàng trở nên cường hãn, sau đó ta đi chinh phục nàng, đồng thời tại chiến trường cùng trên tình trường chinh phục nữ nhân, là một cơ hội người đàn ông ít có, ha hả!”

Mạc Cửu suy nghĩ một chút, nói: “Đại đế, nếu nàng thật đánh hạ Lương Sĩ, lấy được Lật tộc, còn khuếch trương lãnh thổ mà nói, ta cảm thấy vẫn nên chinh phục nàng, nếu đợi nàng đem cả cái Tây đại lục nhất thống rồi. Khi thống nhất Tây đại lục, là đủ thực lực cùng đại lục phía Nam chống lại.”

“Không phải là còn có Long Chí sao? Nàng muốn thống nhất Tây đại lục, phải nhất thống Lạp Sa cùng Sí tộc, mà Sí tộc, ngay cả ta cũng không dám dễ dàng mà xuất binh đánh dẹp.”

“Nhưng mới rồi đại đế nói không trợ giúp Long Chí — ” Mạc Cửu nói.

“Ta là nói không ủng hộ, nhưng mà chỉ là nhìn tình huống, Long Chí thật không địch lại Hà Vũ lmà nói, thì không thể không điều binh khiển tướng đạp bằng Tây đại lục. Làm Hoàng Đế Con Mắt Đại Dương, ta không có lý do tùy tiện phát động chiến tranh, ta hi vọng Hà Vũ có thể gây xích mích cả Tây đại lục biến thành hỗn chiến, như thế, ta liền danh chánh ngôn thuận mà đưa quân vào Tây đại lục, thuận tiện đem Sí tộc đánh tan.”

“Ta muốn nhận được tình nhân trong mộng của Lư Kính, cùng với Sí tộc!”

Mạc Cửu lại nói: “Bố tộc cũng bắt đầu lộ ra hiện tượng rồi, tựa hồ là một cái thế lực mới cất không ngừng khuếch trương lãnh địa, cùng thế lực Bố tộc chánh thống — tộc trưởng Bố Ninh phát sinh xung đột, lúc này, thế lực mới thành lập gọi ‘ Hải Vẫn ’ đang cùng hai thế lực Bố tộc khác tương đối kém chiến đấu.”

Ba Lạc Kim nói: “Đám ải tử Bố tộc kinh tởm sao? Chỉ cần bọn chúng không đi ra lãnh thổ Bố tộc, ta liền thích, một khi bước ra lãnh thổ Bố tộc, Cửu gia, đem binh diệt sạch bọn chúng!”

Mạc Cửu đáp: “Đại đế, Mạc Cửu đã hiểu.”

Ba Lạc Kim lại nói: “Cửu gia, cường giả tranh tài làm bao nhiêu lần rồi?”

“Tám lần.”

Ba Lạc Kim nói: “Nhưng trong tám lần này, cũng không có cường giả chân chính, kế hoạch như vậy lãng phí của ta rất nhiều sức người và vật lực. Sang năm làm một lần nữa, coi như là một lần cuối cùng rồi, huấn luyện Tuyết thành cũng nên kết thúc, để cho bọn họ trở về tham gia cường giả tranh tài lần cuối cùng, ta muốn xem thực lực bọn họ, cùng với xem trong bọn họ người nào mạnh nhất. Hi vọng bọn họ không làm ta thất vọng!”

“Cửu gia, để cho Đế Mông cũng đến kinh đô, ta nghe nói nữ nhân kia chẳng những mạnh, mà rất đẹp, ta nghĩ cho nàng phụ trợ con ta Ba Lạc Tủng.”

Mạc Cửu làm khó nói: “Này. . .”

Ba Lạc Kim không vui nói: “Chẳng lẽ nhi tử ta mà không xứng với nàng?”

Mạc Cửu bất đắc dĩ nói: “Được rồi, ta lấy danh nghĩa nghĩa phụ gọi nàng tới đế đô một thời gian ngắn, nhưng những chuyện khác. . .”

“Những thứ khác không cần ngươi quan tâm, ta tự nhiên sẽ có biện pháp làm cho nàng trở thành thê tử con ta.”

Mạc Cửu sắc mặt có chút mất tự nhiên. . .

Ba Lạc Kim hỏi: “Tiểu tử Phong Yêu kia vẫn còn cả ngày tưởng nhớ nhi tử hắn sao?”

Mạc Cửu thở dài nói: “Hắn có hai nhi tử, một chết, một mất tích, cũng đủ để hắn quan tâm được rồi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *