“Truyện Sắc Hiệp” Võ thần ngủ P4

Đọc truyện sex sắc hiệp võ thần ngủ P4 về những thế lực muốn lặt đổ chế độ của người phụ nữ hoàng đế, đánh giết và bắt nữ nhân hãm hiếp tàn bạo.
Truyện Sắc Hiệp Võ Thần Ngủ Phần 4

Mở đầu truyện người lớn võ thần ngủ P4:

Tháng ba ngày hai mươi bảy, đêm yên tĩnh.

Phong Trường Minh bị đá tỉnh, đang muốn tìm người tính sổ, nhưng thấy trong người tới có phụ thân của hắn bạch kim gia, hắn nói: “Cha, sao ngươi lại tới đây?”

Bạch kim gia nói: “Ta không đến, tiểu tử ngươi không phải còn đang ngủ sao.”

Bạch Anh nói: “Là ta liên lạc với cha, Hà Vũ cùng Doanh Cách Mễ sẽ đính hôn, ngươi nhưng lại ngủ suốt ngày, ta chỉ có thể gọi cha tới.”

Bạch kim gia nói: “Tiểu tử ngươi ta cứ bất tại vô dụng như vậy? Lại để cho Doanh Cách Mễ được như ý rồi?”

Phong Trường Minh bất đắc dĩ nói: “Cha, ta đây cũng không có biện pháp, cô gái nhỏ kia thật giống như cho tới nay đều thích Doanh Cách Mễ, cha nàng cũng rất thích Doanh tiểu tử, Doanh tiểu tử nhắc tới cầu hôn, cha nàng liền đáp ứng, sau ta hết sức vãn hồi, mới có thể làm cho nàng cùng hắn chẳng qua là đính hôn, mà không phải kết hôn.”

“Hoàn hảo, sợ là sợ Hà Vũ kia trước khi kết hôn đem tấm thân xử nữ giao cho Doanh Cách Mễ, lúc đó cũng không thể vãn hồi rồi. ” bạch kim gia vỗ ngực than thở.

“Tại sao? ” Bạch Anh hỏi.

Bạch kim gia giải thích: “Một câu nói, ta có thể cưới nữ nhân lẳng lơ làm vợ, nhưng nhi tử ta tuyệt đối phải lấy xử nữ lão bà, không phải là nữ nhân xử nữ chỉ có thể làm tình nô nhi tử ưu tú của ta, ngươi có hiểu hay không?”

Phong Trường Minh cười nói: “Cha, ngươi thật thay ta suy nghĩ, thành thật mà nói, Con Mắt Đại Dương nhiều nữ nhân như vậy, ngươi nhi tử muốn một ngàn xử nữ lão bà cũng khiển trách chuyện.”

Bạch kim gia đắc ý nói: “Cho dù là xử nữ, cũng không thể tuỳ tiện ôm trở về, muốn ôm về cũng sẽ phải tuyệt đối là mỹ nữ, giống như Hà Vũ bên cạnh ngươi, Đảng Phương cũng không tồi. Nếu như là tuyệt thế mỹ nữ, điều kiện có thể rớt xuống chút ít, cho dù không phải là xử nữ cũng không sao cả. Đây là yêu cầu căn bản cha đối với ngươi, về phần vui đùa một chút, ngươi thích, muốn làm nữ nhân nào đều tùy ngươi, tiểu tử ngươi có tiền vốn, cha bất kể ngươi những thứ này. Nhưng nhất định phải nhớ, cha lúc còn sống hi vọng chính là đoạt lại thành Tây Cảnh, tâm nguyện lớn hơn nữa là đánh ngã Ba Lạc Kim. . .”

“Cha, những thứ này ta đều hiểu được, ta muốn hỏi ngươi là, nếu như xử nữ giống như tỷ tỷ, ta có thể hay không muốn?”

Bạch kim gia suy nghĩ một chút, nói: “Miễn cưỡng, nhưng ngươi nhập thế không sâu, có một số việc có lẽ khó có thể dự liệu, đến lúc đó hảo hảo đối đãi tỷ tỷ, hiểu không?”

Bạch Anh trong lòng không thoải mái, nàng mặc dù không có vẻ thùy mị như Hà Vũ – Đảng Phương, nhất định cũng tự nhiên là một mỹ nhân không tệ, mà phụ thân nàng nhưng lại nói ra lời như thế, lòng của nàng sao có thể bình tĩnh?

Nàng nói: “Cha, chẳng lẽ ta không đẹp?”

Bạch kim gia nói: “Ngươi có lẽ cho là mỹ nhân, chẳng qua là mẹ ngươi. . . Ai, Anh nhi, sau này vẫn là đem Trường Minh làm như đệ đệ ngươi, ngươi lúc cần có thể tìm hắn, giống như mẹ ngươi giống nhau, nhưng. . .”

“Cha, ngươi không thể nói cho dễ hiểu được sao? ” Bạch Anh nói.

“Sau này các ngươi sẽ rõ, cha chẳng qua là nói trước.”

Bạch Anh bất đắc dĩ nói: “Vậy cũng tốt, chúng ta không nói những thứ này, mục đích ta mời cha tới, là giúp đệ đệ nghĩ biện pháp, giống như hắn bây giờ cả ngày ngủ ở trên giường, thật giống như là nam nhân thất tình lấy cớ lười biếng.”

“Ta xưa nay đã như vậy, cũng không phải là do Hà Vũ đáp ứng gả cho Doanh Cách Mễ mới ngủ, cái này cha biết là tại sao, các ngươi cũng đều không hiểu .”

Bạch kim gia cười nói: “Đây chính là cái cớ của người lười biếng, ha hả, Trường Minh, ta vì giấc ngủ của ngươi mà kiêu ngạo, muốn ngủ thì ngủ, cũng đừng ngủ mà ném mất con dâu tương lai của ta, Hà Vũ kia chẳng những tuyệt đỉnh thùy mị, hơn nữa nàng đối với ngươi có trợ giúp rất lớn, cho nên vô luận như thế nào, ngươi phải đoạt lấy nàng từ trong tay Doanh Cách Mễ.”

“Nếu như nàng trước khi kết hôn cùng Doanh Cách Mễ giao hợp, không phải là vô ích?”

Bạch kim gia nói: “Hắn Doanh Cách Mễ dám? Ta trước tiên đem hắn thiến, ta bây giờ nhẫn hắn, chính là nhìn hắn coi như cũng là một nhân vật, nếu hắn thật dám động con dâu của ta, ta Bạch Kim Tà không cho hắn sống lâu hơn một giây!”

Hắn tựa hồ đã đem Hà Vũ làm như người nhà của hắn !

Phong Trường Minh nói: “Được rồi, chúng ta không nói chuyện này. Cha, ngươi có kế hoạch gì?”

“Ta gây ra chiến tranh giữa Hà Vũ cùng Khiên Lô, sau đó lại chọc tức Niếp Thông. Hà Các tộc, Doanh Cách Mễ trừ Hà Vũ không thiết ai — ngươi đừng tưởng rằng Doanh Cách Mễ yêu Hà Vũ, tiểu tử kia rất phóng đãng, cũng rất có phong độ, dựa vào mị lực của hắn, có thật nhiều nữ nhân hướng hắn yêu thương nhung nhớ, chỉ cần hắn để mắt , là ai đến hắn cũng không cự tuyệt, nhưng hắn là nam nhân rất tự tại, vì vậy gần ba mươi rồi còn chưa kết hôn, trong nhà hắn nữ đày tớ đạt hơn ba mươi, không thể phủ nhận, Hà Vũ là có chút thích hắn, từng một lần muốn gả cho hắn, chẳng qua là hắn đều cự tuyệt, không ngờ tiểu tử này đột nhiên tới cầu hôn, xem ra hắn nghĩ kết thúc cuộc sống phóng đãng.

“Lấy cái nhìn của ta, hắn yêu Hà Vũ cũng không phải là rất nhiều, chỉ là muốn tìm nữ nhân xứng đôi với hắn làm chánh thê để nối dõi tông đường, nếu không, hắn sẽ không muốn công bình quyết đấu với ngươi, nếu là hắn thật yêu Hà Vũ, hắn căn bản không thể nào cho nam nhân khác bất cứ cơ hội nào.”

“Chúng ta không nói tiểu tử kia nữa, lại nói tiếp, ta liền một bụng khí. Theo ta được biết, Niếp Thông cùng Lật tộc Lương Sĩ có quan hệ, mà sau lưng Lương Sĩ tựa hồ có chỗ dựa lớn hơn nữa, hắn mới có thể ở trong vòng ba năm trở thành bá chủ mạnh nhất Lật tộc. Chỗ dựa của Lương Sĩ, ta vẫn không nghĩ ra được sẽ là ai. . .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *