“Truyện Sắc Hiệp” Võ thần ngủ P2

Đọc truyện sex sắc hiệp võ thần ngủ P2 về những thế lực muốn lặt đổ chế độ của người phụ nữ hoàng đế, đánh giết và bắt nữ nhân hãm hiếp tàn bạo.
Truyện Sắc Hiệp Võ Thần Ngủ Phần 2

Mở đầu truyện người lớn võ thần ngủ P2:

Ba Lạc Kim trở lại đế cung, đem A Cường dẫn tới phòng ngủ đơn độc của hắn, A Cường vẫn không ngừng hỏi tới: “Ba Lạc Kim, ngươi không tin ta sao?” Ba Lạc Kim nói: “Vậy ngươi nói một chút chuyện phát sinh ở Trường Minh cốc những năm này, ta liền tin tưởng ngươi.”

A Cường nói: “Ngươi không tin ta, ta chính là không nói.”

Bỏ qua một bên nàng mười phần nữ nhân không nói, nàng biểu hiện ra thần thái và tiếng nói thôi, cũng khó làm Ba Lạc Kim tin tưởng hắn là A Cường, huống chi theo như hắn nói Trường Minh cốc lại xuất hiện địa hỏa, tất cả mọi người chết, vì sao chỉ mình A Cường hắn sống sót?

Trách cũng chỉ trách A Cường cái gì cũng không nói, chỉ kiên trì muốn Ba Lạc Kim tin tưởng nàng chính là huynh đệ trước kia của hắn—A Cường, Haizz.

Chỉ có một điểm mà Ba Lạc Kim là tin tưởng, đó chính là nữ nhân ngốc xinh đẹp A Cường ở trước mắt hắn này rất cao, cơ hồ đạt tới 2m3, tuyệt đối so với nữ nhân bình thường cao hơn rất nhiều.

Từ trước tới nay, Ba Lạc Kim cũng chưa từng thấy qua nữ nhân cao như thế, nhìn nữ nhân tự xưng là A Cường, dục hỏa trong cơ thể Ba Lạc Kim đốt cháy rừng rực, hắn nói: “Cứ tin ngươi là A Cường đi, sau này ngươi làm A Cường. Đúng rồi, A Cường, ngươi không phải nói nữ nhân rất vui vẻ, để cho ta vui đùa một chút sao?”

A Cường lập tức lộ ra vẻ mặt vui sướng, cũng không để ý tới nữa Ba Lạc Kim có tin hay không. Nàng tuỳ tiện mà đem quần áo trừ đi, trần truồng mà đứng ở trước mặt Ba Lạc Kim, nói: “Ba Lạc Kim, thân thể nữ nhân vừa trắng vừa mềm có phải rất đẹp mắt hay không?”

Ba Lạc Kim cơ hồ chảy nước miếng, hạ thể nhanh chóng bành trướng. . .

Thân thể A Cường trong cao lớn không hiện thô kệch hoặc là nói cao gầy vượt quá tưởng tượng, vú to dựng thẳng ở bộ ngực trắng như tuyết của nàng hơi khẽ rủ xuống chỉ là một loại hiện tượng tự nhiên. Hai vai được lực lượng của thần cải tạo sau cũng lộ ra vẻ thật nhỏ mà đều đều, cái bụng bằng phẳng bền chắc, một đôi chân trắng thon dài, giữa hai chân là hai phiến lông đen nhánh hơi rậm, trong lúc mơ hồ lộ ra khe thịt. . . Lúc này, A Cường đang dùng hai tay vuốt ve bạch ngọc phong rắn chắc, hai mắt lộ ra vẻ yêu mị khiêu khích.

“Quá hoàn mỹ, A Cường, ngươi là của ta!”

Ba Lạc Kim háo sắc mà đem quần áo giải trừ, lộ ra trọn vẹn thân thể cường tráng trong mắt A Cường, A Cường cả kinh kêu lên: “Ba Lạc Kim, hiện tại ta mới biết được thì ra là thân thể của ngươi dễ nhìn như vậy!”

Tay nàng trượt xuống chỗ kín của nàng hết sức mập mạp, Ba Lạc Kim vội la lên: “A Cường, không nên đụng, vừa đụng nước sẽ chảy, liền không thể nào kích thích, để cho đại nhục bổng của ta . . .”

Ba Lạc Kim ở này phương diện này hắn có ham mê đặc thù, nói cách khác, thích cứng rắn mà làm, hắn đem A Cường ôm đến trước giường, để cho A Cường nằm sấp ở mép giường, nhô cái mông trắng như tuyết hoàn toàn khỏe mạnh, trơn nhẵn mà có co dãn lên cao. Từ giữa hai chân nhìn lại, là hai hàng lông đen đặc cùng với hai mảnh môi phía ngoài gồ lên ép chặt vào.

Ba Lạc Kim vỗ nhẹ cái mông của nàng, hơi tách ra hai chân của nàng, tay tại dưới háng của nàng lục lọi một hồi dò tìm cửa vào bí đạo. Rồi liền cầm trong tay dương cụ to và dài từ sau lưng của nàng thăm dò vào giữa hai chân nàng, đỉnh ở cửa huyệt của nàng, tiếp theo hai tay cầm chặt lấy cặp mông, dốc toàn lực hướng cái mông, cảm thấy dương cụ đi vào đau rát, A Cường kêu một tiếng, theo phản xạ mà nhảy bò lên giường, bộ phận sinh dục thoát khỏi cây gậy đen thui của Ba Lạc Kim. Nàng quay đầu sợ hãi nhìn Ba Lạc Kim, nói: “Ba Lạc Kim, đau chết ta, ngươi làm gì thế? dùng tiểu côn cắm vào bên trong người ta?”

Ba Lạc Kim nhìn chỗ kín của nàng rỉ ra tia máu, trong lòng cực kỳ đắc ý, thì ra là vừa nát vừa quá lẳng lơ con mẹ nó vẫn là xử nữ!

Hắn nói: “A Cường, ngươi trước kia không có bị nam nhân dùng tiểu côn chơi qua?”

“Không có, cái tên mang ta đến nơi đây không có tiểu côn, hắn mỗi lần cũng là lấy tay cùng dùng miệng, nhưng nhân gia rất vui vẻ, ngươi mang đến cho nhân gia chẳng qua là đau, ta không cùng ngươi chơi.”

Ba Lạc Kim nói: “A Cường, tin tưởng ta, quá trận cũng sẽ không đau đớn, ngươi nhịn một chút, ta xuyên vào một lúc sau, ngươi sẽ vui vẻ rồi, đến lúc đó ngươi sẽ yêu tiểu côn của ta đến chết.”

“Không được. ” A Cường thái độ cứng rắn.

Ba Lạc Kim phát hỏa, liền nhào tới cùng A Cường quấn lấy nhau, A Cường đấu không lại hắn, ý vị kêu lên: “Ba Lạc Kim, làm sao ngươi trở nên mạnh như vậy rồi? Không nên a, không nên xuyên vào nhân gia, nhân ái đau quá a. . . Ba Lạc Kim, đợi nhân gia tìm về tiểu côn, cho ngươi biến thành nữ nhân, nhân gia cũng dùng tiểu côn thẳng ngươi đau đau. . . A!”

Ba Lạc Kim mạnh mẽ ở trong huyệt động non mềm chặt chẽ của A Cường Cuồng Bạo mà đút vào. . .

A Cường đầu tiên là giãy dụa, sau lại vô lực mà tùy ý hắn điều khiển, nàng nhìn thấy nam nhân ở trên thân thể nàng hoạt động, nói: “Ba Lạc Kim, ta cảm thấy vừa đau vừa khó chịu, hình như là có loại cảm giác rất khó nói đấy. . . Ừ. . . A. . . Á. . .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *