“Truyện Sắc Hiệp” Võ thần ngủ P1

Đọc truyện sex sắc hiệp võ thần ngủ về những thế lực muốn lặt đổ chế độ của người phụ nữ hoàng đế, đánh giết và bắt nữ nhân hãm hiếp tàn bạo.
Truyện Sắc Hiệp Võ Thần Ngủ Phần 1

Mở đầu truyện người lớn võ thần ngủ:

Đây là một phiến đại lục kỳ lạ bị đại dương bao quanh, phảng phất là hòn đảo to lớn giữa đại dương mênh mông. Những người ở nơi này xưng đại lục này là “Con Mắt Đại Dương “.

Cuộc sống người ở chỗ này cũng không biết gì ngoại trừ thế giới đại dương, ngàn vạn năm qua, cũng không thấy có bất kỳ ngoại nhân từ bên ngoài có thể xuyên qua đại dương tới nơi này. Quá khứ mọi người cũng không biết bọn họ tại sao lại xuất hiện.

Từ lúc sinh tồn ở đại dương này đến hiện tại mọi người cũng chỉ biết là tổ tiên của bọn hắn đem tánh mạng của bọn hắn di truyền xuống tới, thừa kế vận mệnh đại lục.

Phía nam đại lục hiện tại là đế đô Trạch Cổ, trăm ngàn năm qua, từng cái triều đại đều lấy Trạch Cổ là đế đô. Hôm nay Hoàng Triều xưng là Lư Triều, cho nên Trạch Cổ hiện tại bị mọi người xưng là “Kinh Đô Lư Trạch “.

Ở phía Đông Con Mắt Đại Dương, là Nguyên Thủy Sâm Lâm, nơi đó rất ít người ở lại, chỉ có một chút tiểu Bộ Lạc chiếm cứ từ rất lâu, sinh tồn cùng dã thú thành bạn.

Phía tây là thân đệ đệ duy nhất của đế vương Lư Kính cắt cử trông nom địa phương này, thế lực cơ hồ bì kịp được Lư Trạch, nhưng về quyền lực, vẫn bị quản chế bởi Lư Trạch Hoàng Đế Lư Ti.

Phía bắc là đất phong của khai quốc công thần Lư Triều Ba Lạc Kim, đối với đế đô mắt nhìn chằm chằm vào.

Con Mắt Đại Dương chính quyền giống như đại dương giống nhau biến hóa rất mạnh, bây giờ cách Lư Ti lật đổ một triều đại đằng trước thời gian cũng bất quá là năm năm mà thôi vì vậy mọi người trên thói quen xưng là “Lư Trạch năm năm “.

Bởi vì các triều đại rung chuyển không ngừng, mà đưa đến chiến tranh không ngừng, cho nên mọi người đều dùng vũ lực để quyết định hết thảy quyền lực, kim tiền cùng nữ nhân của mình.

Ở Con Mắt Đại Dương, võ học cũng là đặc biệt thịnh, đủ loại võ công nhiều không đếm xuể, nghe nói đế vương Lư Ti hiện tại được mọi người xưng là “Đệ nhất thiên hạ ” cao thủ Con Mắt Đại Dương.

Do chiến tranh đưa đưa đến phái nam tỉ lệ tử vong cao hơn phái nữ tỉ lệ tử vong, khiến cho Con Mắt Đại Dương từ xa xưa tới nay, trong dân cư phái nữ tỷ lệ chiếm hai phần ba. Vì vậy, một chồng nhiều vợ, ở Con Mắt Đại Dương là hiện tượng vô cùng thường gặp.

Tại hậu kỳ trong chiến tranh, các chính quyền trong lúc phải tiến hành quân đội cải cách, rất nhiều chính quyền đều đem nữ nhân cân nhắc tới trên chiến trường, làm cho các nàng giống như nam nhân chinh chiến sa trường.

Lư Ti chánh thê, cũng chính là Lư Trạch Hoàng Hậu Ba Ti chính là một rất nữ cường nhân, Lư Ti có thể ở Con Mắt Đại Dương thành tựu đế vương chi nghiệp, Ba Ti cũng có công lao thật lớn.

Bởi vì nữ nhân tham chiến nên nữ nhân địa bị tăng lên rất nhiều, có một ít nữ nhân lại càng vượt lên trên phái nam, trở thành chúa tể bá chủ một phương.

Tuy nói Lư Ti đánh bại tất cả đối thủ trở thành một đời đế vương Con Mắt Đại Dương, hơn nữa phân công do Lư Kính cùng Ba Lạc Kim chia ra trấn thủ phía tây cùng phía bắc,

Nhưng Con Mắt Đại Dương các đại bá chủ thực lực còn đang mạnh hoặc là khôi phục cũng tiếp tục lớn mạnh ở bên trong, dựa theo lịch sử quy luật của Con Mắt Đại Dương, Lư Ti cũng không dám khẳng định đế vị của mình lúc nào bị bá chủ khác đoạt đi.

Chiến tranh đối với Con Mắt Đại Dương mà nói, giống như dung nạp sóng lớn ngoài đại dương, khó có thể ngừng lại bình thường.

Lư Ti dĩ nhiên cũng hiểu được đạo lý này.

Lư Trạch năm năm, tháng sáu ba ngày.

Phía Bắc Con Mắt Đại Dương, Ba Lạc Thành.

Phủ Ba Lạc Kim.

Sáu đại phụ tá Ba Lạc Kim toàn bộ tụ tập đầy đủ trong mật thất, đang thương lượng bí mật đại sự.

“Hậu gia, ở Lư Trạch hết thảy đã sắp xếp xong xuôi. ” nói chuyện là một nam nhân tầm bốn mươi năm mươi tuổi, chỉ giữ lại một dúm ria mép nhỏ, vóc người cũng không cao, nhưng phần đầu rất đặc biệt, cái trán vượt qua chiều rộng bình thường, hai mắt tràn đầy thần thái khôn khéo, người này chính là thủ hạ Ba Lạc Kim đa mưu túc trí Mạc Cửu.

Trong miệng hắn “Hậu gia ” còn lại là chỉ Ba Lạc Kim, sau Lư Ti xưng Hoàng, đem phía Bắc Con Mắt Đại Dương cả vùng đất phân phong cho Ba Lạc Kim, Tịnh Phong Ba Lạc Kim là “Kim Cương hậu ( chả biết dịch thế nào nên để nguyên )”.

Ba Lạc Kim tại lư vương triều trừ Lư Ti ở ngoài là người cường hãn nhất còn được gọi là “Lư Triều đệ nhất mãnh tướng “. Hắn thân cao 2m35, thể trạng cường tráng giống như Mãnh Sư. Có lời đồn đãi hắn là đến từ phía Đông Con Mắt Đại Dương một Bộ Lạc thần bí — chủng tộc trời sinh.

Nghe nói, chủng tộc trời sinh ở Con Mắt Đại Dương lịch sử từng đạt tới mạnh nhất, chẳng qua là không biết tại sao, sau lại xuống dốc rồi trốn đến phía Đông Nguyên Thủy Sâm Lâm, hiện tại rất ít người có thể thấy được tộc người này.

Vì vậy, hiện tại những người thuộc chủng tộc trời sinh chỉ là một truyền thuyết,không mấy người tin trên đời còn có bộ tộc này tồn tại. Nhưng có vô cùng số ít người, vẫn tin tưởng nhất mạch chủng tộc trời sinh này còn đang truyền thừa ở phía Đông Bột Hồi Sâm Lâm, chẳng qua là nhất tộc này nhân số cho tới bây giờ hẳn là rất ít ỏi rồi.

Người của chủng tộc trời sinh, tên tựa như bộ tộc bọn họ giống nhau, cao lớn cường tráng, mà tuổi thọ so sánh với những chủng tộc khác muốn dài hơn rất nhiều, giống như có thể đạt tới 120 tuổi, lâu hơn tuổi thọ là hơn hai trăm tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *