“Truyện Sắc Hiệp” Thiên long bát dâm bộ P5

Đọc truyện sex sắc hiệp thiên long bát dâm bộ P5 về chàng trai ước thành đoàn dự trong thế giới tiên hiệp, để được đụ hết những cô gái yêu chàng đào hoa.
Truyện Sắc Hiệp Thiên Long Bát dâm bộ Phần 5

Mở đầu truyện người lớn thiên long bát dâm bộ P5:

Hắn hôn lia lịa lên môi hai cô gái. Hắn hôn mai rồi quay sang Trang. Còn tay thì chia đều hắn vuốt ve nắn bóp vú cả hai. Bóp nhẹ của Mai, còn Trang hắn đưa miệng xuống cắn nhè nhẹ lên núm vú.

Sao mà no mềm mại thế không biết chứ. Vú Mai thì rất vừa tay hắn. Một bên bú vú một bên nắn bóp lia lịa. Những động tác đầy kinh nghiệm của hắn cuối cùng cũng phải có tác dụng rồi.

Hắn thấy cả Mai và Trang đều đang run người lên vì sự kích thích từ đôi tay ma quái và chiếc lưỡi ẩm ướt của hắn. Biết vậy là hai cô ae bắt đầu bị cuốn theo vòng xoáy này rồi.

Hắn muốn nghe tiếng rên rỉ của hai nàng nên giải á huỵêt của hai cô ả ra.

Vừa nói được cả hai cùng tranh nhau nói:

– Nhật mày điên rồi. Có thả tao ra không. Nếu không tao nói với bố mẹ là mày chết đấy.

– Anh tha em đi.

– HE he sao bỏ ra được chứ, Anh đang muốn địt hai em đây. Mai này, Trang này. Em có biết là anh muốn phá trinh hai em không hả.

– Mày là thằng bệnh hoạn rồi.

– Ừ anh thế đấy. Nhưng có vậy mới làm em sướng chứ. Không phải cả em và Trang đều đang sướng sao. Bằng chứng là *** đang chẳy nước nhờn ra rồi đây này.

Hắn vừa nói vừa đưa tay xuống mà sờ *** của cả hai em. Mai và trang đều hốt hoảng vì hành động này của hắn:

– Bỏ tay ra đi anh Nhật. Tha cho em đi.

– Mày bỏ tao ra đi Nhật/ Chị xin mày mà. Chị sắp lấy chồng rồi. Nếu làm thế này là loạn luân đấy và chị làm sao lấy chồng được.

– Em còn trinh anh càng muốn địt đấy. Mai này cứ để anh phá trinh em làm em sướng lắm. Hơn thằng chống sắp cưới nhiều.

Hắn nói xong không còn để ý đến hai cô nàng nói gì hết mà tuột người xuống cuối giường mà dạng chân cả hai ra. Mai và Trang muốn kháng cự lại nhưng không thể cử động được, Hắn cúi xuống thật sát nhìn vào hai cái *** đang dang rộng ra của Mai.

Hắn đưa mũi vào thật gần mà ngửi. Mùi *** của cả Trang và Mai đều quyến rũ lắm. Hắn thấy quyến rũ lắm.

– *** em nào cũng thơm cả. *** Trang thì tự nhiên còn *** mai thì có đùng nước hoa đúng không. Trang em mới đái lúc nãy hả.

– Em em… trang có vẻ ngại khi hắn hỏi vậy và nhận xét về *** của mình. Mai cũng vậy đến nỗi không thể thốt ra lời.

Hắn nhìn *** chán chê. Hắn đưa hôn lên mu *** của cả hai. Vì có hai cô gái liền nên hắn khó khăn để sắp xếp hợp lý đây. Nhưng sau quyết định sẽ sờ *** trang còn bú *** Mai. Sau đó sẽ thay đổi. Hắn làm vậy để không cho cô nàng nào không sướng *** trước khi địt cả.

– Anh bú *** em nhé Mai.

– Không được làm thế. Mày có nghe tao noí không hả Nhật.

– EM cứ kêu đi. Lát nữa anh bú *** rồi kêu rên ghê lắm. Còn Mai nữa thì đợi nhé lát nữa anh bú *** em không bỏ rơi cái *** đẹp tuyệt vời của em đâu.

– Tha cho em đi.

Trang quá sợ và hốt hoảng nên chỉ biết nói như vậy mà thôi. Hắn cúi xuống hôn đánh chụt lên mu *** mai. Mai cố hết sức co đùi lại nhưng không được. Còn miệng thì cố quát tháo mong ai nghe thấy. Nhưng tiếng của naò không thể nào to được. Vì hắn có cách cản trở âm lượng toát ra từ miệng nàng mà.

Hắn cứ để cho Trang nằm yên một chỗ mà tập trung mọi trí lực để mà bú *** Mai làm cho cô nàng sướng. Hắn lấy tay xoa xoa lên lớp lông mu của Mai Nó thật là mềm mại, đám lông rậm rạp đen mượt của nàng sờ không biết chán.

Hắn vạch hai mép *** nàng ra rồi cúi đầu vào sát trên mu ***. Đẩy cái lưỡi vào bên trong để nó nằm trong cái lỗ *** ẩm ướt của nàng, Tay hắn bây giờ đã được rảnh rỗi rồi. Hắn liền đưa tay sang bên mà sờ *** của Trang.

Hắn đưa đầu lưỡi đánh sang hai bên ngọ nguậy liên tục trong mép *** của nàng rồi cho nó đánh vào hột le của Mai. Lúc đầu Mai vẫn cố cất giọng mà chửi hắn. Nhưng là chửi thằng Nhật chứ có phải hắn đâu.

Hắn liếm liên tục quanh *** Mai. Chừng khoảng 5 phút hay hơn gì đó thì hắn đã cảm thấy người cô ả đang nóng dần lên. Hơi thở đã dồn dập.

Tiếng nói không còn dứt khóat mà thay vào đó là những tiếng rên rỉ bắt đầu xuất phát. Và từ trong *** mai cũng bắt đầu chảy ra nứớc nhờn do bị kích thích rồi. Hắn liếm hết số nước nhờn ít ỏi này và lại tiếp tục bú liếm tiếp nhất là tập trung đánh phá trung tâm là cái hột le.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *