“Truyện Sắc Hiệp” Thiên long bát dâm bộ P4

Đọc truyện sex sắc hiệp thiên long bát dâm bộ P4 về chàng trai ước thành đoàn dự trong thế giới tiên hiệp, để được đụ hết những cô gái yêu chàng đào hoa.
Truyện Sắc Hiệp Thiên Long Bát dâm bộ Phần 4

Mở đầu truyện người lớn thiên long bát dâm bộ P4:

Hắn gác hai chân nàng trên vai. Hắn gác hai chân nàng công chúa mới thành đàn bà lên vai mình. Công chúa sướng hết cả trong ***. Cặp vú nàng rung lên theo mỗi nhịp nắc của hắn.

Còn mái tóc ngày thường luôn mượt mà như nước suỗi thì bây giờ rối bù ướt mồ hôi. Nó đang dính sát vào mặt vào cổ nàng. Nhưng không làm cho nàng khó chịu/ tất cả như bằng chứng chứng minh nàng đang đến cực điểm rồi. Miệng rên ư ử lên vậy.

Nghe đến là dâm thôi. Hắn đụ nàng liên tục như một cái máy vậy. Hắn muốn được địt một nơi khác của nàng nữa. Vì vậy vừa địt *** nàng hắn vừa lấy một ngón tay quẹt lấy ít nước *** của nàng. RỒi hắn bôi bôi quanh hậu môn nang. Chưa bao giờ hắn chơi lỗ đít ai cả. Nhưng hắn muốn phá trinh hết cả ba lỗ của nàng. Vì hắn không muốn thằng Hư Trúc còn cái lỗ nào để mà phá trinh.

Hắn đẩy đẩy ngón tay vào bên trong lỗ đít nàng. Lúc đầu khó khăn nhưng sau dễ dần dễ dần. Vì thế hắn nhét thêm ngón nữa.

Công chúa thấy đau đau lỗ đít nhưng do cặc hắn vẫn dập liên hồi trong *** nàng nên nàng chẳng thấy đau nữa mà lại thấy sướng vì *** được cặc đụ còn đít được ngón tay thụt/ Mắt nàng nhắm tịt lại để tận hưởng cơn sướng dâng trào khắp cơ thể.

Nước trong *** nang tuôn ra ướt đẫm giúp cho cặc hắn nhét vào *** nàng ngày cang dễ dàng hơn. Nhưng vẫn rất chật chội vì *** nàng mới bị phá trinh mà.

Hắn vừa nắc vừa thụt lỗ đít nàng. Lỗ đít công chúa đã mở lớnm rất nhiều rồi nhưng hắn chưa địt ở đó vội. Hắn vẫn địt *** nàng như một chú ong thợ xây tổ vậy.

Hắn địt nàng với cách như vậy làm cho công chúa nhanh nchóng đạt đến đỉnh cao. Nàng gồng mình lên hai mép âm hộ nở lớn bóp chặt lấy cặc hắn. Còn miệng nàng kêu một tiếng thất thanh.

” A sướng quá”. Từ *** của công chúa tuôn chảy mạnh ra ngoài. Cơn sướng của nàng lên đến dỉnh điểm khi ra nước nhờn đầu tien của đời đàn bà.

Hắn ngừng nắc rút cặc ra khỏi *** nàng. Cùng với cặc hắn ra ngoài thì có một dòng nước trắng đục đặc quánh đặc trưng cho nước nhờn con gái. Cộng với máu trinh của nàng. Hắn cúi xuống hứng trọn cái nước đó.

Lúc trước hắn không thích uống nước nhờn dính máu trinh đâu. Nhưng khi nhớ lại trong bí kíp” hoá công đại pháp có nói máu trinh trộn với nước nhờn sẽ rất bổ cho người luyện”.

Thế nên hắn dừng ngang cuộc chơi mà liếm cái nước hỗn hợp đó. Hắn không liếm khi tàn cuộc vì hắn không thích liếm phải tinh dịch của mình.

Hắn banh háng công chúa ra nhìn vào đỏ. Đôi môi của nàng đã nở lớn đỏ hồng. Máu trinh trộn lẫn nước nhờn đang tuôn ra dưới ánh sáng hất từ băng ra làm cho nó trở lên lung linh huyền ảo. Cửa *** nàng đỏ tươi đầy nước nhờn.

Hắn thật hạnh phúc khi được phá trinh cô công chúa cao sang này. Hắn há miệng ra ngậm chặt lấy caí mu *** của nàng. Hắn dùng miệng húp húp hết cái chất béo bổ trong đó.

Sau khi húp hết thấy chưa đã hắn chọc lưỡi vào trong mà liếm cái hột le của nàng mà cán mà mút. Một tay hắn vẫn thụt ra thụt vô trong lỗ đít còn một tay bợ mông nàng lên khỏi giường Lưỡi hắn vẫn ra vô trong *** nàng.

Công chúa như lên cơn phong vậy, Người nàng cứng lại mắt mở trừng trừng nhìn dâm hết biết. Lưỡi hắn rời khỏi *** nàng quét thành một đường dài từ mu *** xuống dưới cái hậu môn nhỏ xinh. Đúng là người đẹp thì lỗ đít cũng đẹp không kém, bỏ tay ra đưa nó lên đụ *** nàng còn miệng hắn thế chỗ liếm cái lỗ đít đó.

Hắn đẩy lưỡi vào trong lỗ đít đó. Hắn liếm hết những thứ trong đó mà chẳng thấy gì ghê cả. Hắn liếm chán chê rồi lật công chúa lại. Nàng bây giờ sướng lắm rồi nên mặc kệ hắn xoay thế nào cũng được. Hắn để nàng quỳ gối như đáng chó vậy.

Với tư thế này thì cái lỗ đít của nàng chổng ngược lên trên còn mu *** lại ở dưới. Nhìn cái lỗ đít đỏ hồng khép khép thế kia làm hắn thấy nứng hết chịu nổi.

Hắn nhét cặc một cái ót vào trong *** nàng. Công chúa rên lên khi cặc hắn ra vào thật nhanh vào trong *** nàng. Hắn địt *** nàng với tư thế này làm cho cặc hắn cọ sát vào trong lỗ *** nàng và vào sâu tối đã đó.

Thế nên hắn làm cho nàng lại tuôn khí hết cả *** nàng rồi. Hắn bỏ con cặc ra khỏi *** nàng rồi lấy khí nhớt trong *** nàng rồi bôi quanh lỗ đít.

Công chúa hụt hẫng vì thấy hắn rút cặc khỏi *** nàng lên cứ đẩy đẩy mông lên để cố cho hắn biết là nàng đang muốn cặc hắn vào *** mình. Hắn kê cặc vào lỗ đít rồi ấn vào trong. Nhưng khó quá nó khó khăn hơn khi đút vào *** nhiều. Công chúa đau lắm vì lỗ đít bị banh ra.

Nàng há miệng kêu đau. Nhưng cũng may cho nàng là hắn còn nhét tay vào *** nàng để đụ. Thế nên *** nàng vẫn sướng làm giảm cơnm đau ở đít gây ra.

Hắn cố ấn vào nhưng mãi mới chỉ được phần ba mà thôi. Thế nhưng không thể làm thế này được. Cứ nhấp nhẹ nhàng thế thì sao vào được cơ chứ, hắn bợ manh đít nàng rồi rút cặc ra gần hết cái đít. Lấy đà rồi nhích đít đẩy một cái thật mạnh vào trong lỗ đít nàng.

Nhờ lần này hắn làm dứt khoát vậy nên cặc hắn tuy vẫn khó khăn nhưng đã mở rộng đít nàng ra và lúc này đang nằm nút cán trong đít nàng. Công chúa cảm thấy đau lắm đau hơn khi bị hắn phá trinh nhiều. Vì *** có độ co giãn mà.

Hắn rút cặc ra gần hết rồi đóng thật mạnh vào trong đít nàng, đít nàng chặt lắm khiến cặc hắn bị bóp chặt khá là rát. Nhưng và chạm thế này sướng lắm.

Làm hắn sướng nhanh hơn nhiều khi địt *** nàng, Công chúa quen dần với con cặc của hắn trong đít mình. Hắn dập cặc liên hồi kết hợp với cái ngón tay trong *** nàng bắt đầu khiến cho công chúa ra khí liên tục. ĐỊt thế này nhanh sướng hơn đụ *** không nhiều. Công chúa rên la rất to.

Hắn địt kiểu này làm cho nàng khơi dậy bản năng dâm một cách tối đa. Hắn đụ chừng một lúc thấy khó thể kìm chế lâu hơn được nữa. Nên hắn rút cặc ra khỏi *** nàng rồi nhét cặc nhanh vào *** nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *