“Truyện Sắc Hiệp” Thiên long bát dâm bộ P3

Đọc truyện sex sắc hiệp thiên long bát dâm bộ P3 về chàng trai ước thành đoàn dự trong thế giới tiên hiệp, để được đụ hết những cô gái yêu chàng đào hoa.
Truyện Sắc Hiệp Thiên Long Bát dâm bộ Phần 3

Mở đầu truyện người lớn thiên long bát dâm bộ P3:

Khi hắn nhìn sang thấy con mụ già này đã chết rồi với cái cảm giác hình như là bị co rút người lại vậy. Hắn thấy thật kinh tởm khi phải làm tình với cái con mụ ggớm ghiếc này.

Nếu không phải là tình huống bất khả kháng như vừa rồi thì hắn không bao giờ địt một người đàn bà xấu xí già lua như vậy đâu.

Nhìn từ đầu đến chân con mụ để xem xem người chết đầu tiên vì việc địt này của hắn thế nào thì hắn thấy bất chợt hình như có màu đỏ đỏ ở cửa *** mụ thì phải. Chẳng lẽ lúc nãy mình phá trinh mụ.

Hắn tự hỏi như vậy. Vì tuy cặc hắn có to nhưng để bảo là cặc to mà làm *** bị nong ra đến chảy máu thì hắn không thể tin được.

Để giải đáp câu hỏi này hắn ngồi xuống vạch hai mép *** nhăn nheo của mụ ra rồi lấy tay ngoáy ngoáy vào trong. Khi kéo tay ra thì thấy táy có màu đỏ của máu.

Vậy là hắn có thể chắc chắn là con mụ đó không chỉ bị mất hết công lực mà còn mất trinh nữa chứ.

Tuy thiệt vì địt mụ chẳng có gì sướng cả nhưng bây giờ có thể an ủi một phần nào đó là hắn đã phá trinh mụ làm cho hắn cũng cảm thấy đỡ đỡ chút ít rồi.

Nhưng mà khi nãy không xuất tinh được nên bây giờ hắn cảm thấy tức cặc lắm.

Có cái *** trẻ trung trinh trắng nào cho hắn địt bây giờ thì tốt biết mấy.

Hắn không chắc là trong cái đảo con con này thì có được mấy đứa con gái nữa chứ. A Châu hay A Bích thì không có ở đảo n n ày. Vậy trong cái đảo này ngoài mụ già vừa chết ra thì hắn chỉ có thể chắc chắn một điều là có Vương Ngữ Yến mà thôi.

Bây giờ con nào hắn cũng bất chấp. Không cần biết là xinh hay xấu chỉ cần là đàn bà và còn trinh là hắn vặt ra mà địt thôi.

Hắn phải làm như vậy vì nếu không hắn tức cặc có thể dẫn đến việc hắn đã lấy được nội công mấy lần gần đây vứt đi mất. Vì vậy hắn nhanh chóng lượn ra khỏi khu nhà giam rồi dùng Lăng ba hư bộ chạy thật nhanh quanh caí đảo này.

Nhưng sao bên ngoài tìm đỏ cả mắt hắn vẫn không thể nhìn thấy một đứa con gái nào là sao vậy. Mà chỉ thấy được mấy thằng mục nhân đang làm việc mà thôi.

Vậy là bên ngoài không có nếu như trong mấy toà nhà kia cũng không có ai thì hắn không biết phải tính thế nào đây. Hắn vào trong toà nhà rồi đi nhanh kiẻm tra các căn phòng.

Mấy toà nhà ở đây xây theo lối tứ hợp thiện nên việc đi tìm khắp không khó. Tìm ba phía không thấy có ai cả. Làm hắn nghĩ hay là đây không phải nơi ở của Ngữ ýên và chỗ này là đảo hoang à. Đang nghĩ vậy thì hắn bất chợt nghe thấy có tiếng đàn vọng ra từ một căn phong.

Tiến lại gần căn phòng một cách nhẹ nhàng hắn nghe thây stiếng đàn thánh thót sao mà dễ ngh đến vậy. Nó có thể nói là bản nhạc hay nhất từ trước đến nay hắn từng nghe. Tuy tâm hồn bay bổng nhưng hắn không quên nhiệm vụ của mình cả.

Đến cửa phòng hắn lấy tay chọc mảnh giấy dán cửa phòng thì bất chợt nghe tiếng cười khúc khích của người con gái. Rồi một tiếng nói trong trẻo dễ nghe. Như ngọc va vào nhau vậy cất lên

– Ngươi đừng chọc ta mà.

Nghe tiếng nói của người con gái naỳ thôi mà hắn có thể thấy được sự xinh đẹp của nàng rồi. Và theo hắn thì nàng phải là người con gái đẹp nhất từ trước đến nay mà hắn gặp.

Hắn nhìn vào trong phòng. Hắn thấy trong phòng có hai người con gái đang đứng. Cả hai đều quay lưng về phía hắn. Đang định đổi chỗ để nhìn thì có một người quay lai.

Hắn tuy ở đây không được bao thời gian nhưng mà hắn đã thấy mấy con a hoàn ở trong phủ họ Đoàn Đại lý rồi. Nên bây giờ khi con nhỏ này quay lại qua trang phục nhưng hắn biết con naỳ là a hoàn rồi.

Còn người con gái còn lại hắn có thể khẳng định chắc chắn dó là người con gái đẹp nhất trong truyện này rồi- đó là Vương Ngữ Ýên. Hắn muốn nhìn thấy nàng lắm để so sánh nàng với bức tượng mà hắn đã nhìn thấy rồi.

Và hắn không phải đợi lâu khi mà nàng quay lại. Nhìn thấy ngữ Yến hắn tưởng như làn có ánh mặt trời chiếu rọi vào vậy. Gương mặt xinh đẹp của nàng làm hắn choáng váng.

Hắn tự nhủ nếu như mà có thể mang nàng về hiện thực thì hắn tin rằng có không ít thằng sẽ ỳ gối dưới chân nàng. Và chỉ cần nàng cười nói với ai thôi là tên đó có thể đã cảm thấy sống như vậy là đã đủ rồi.

Đang thả hồn đi phiêu du khắp nơi thì một cơn nhói đau trong ***g ngực của mình. Hắn biét đay là do hậu quả của việc khí bị tụ lại đây.

Nếu mà không giải toả nhanh thì hắn cũng không thể lường được sự thể sẽ thế nào nữa. Trong hai người con gái trong phòng kia hắn phải địt một người. Hắn tin rằng chưa ai trong họ mất trinh cả. Và để địt ai đó không khó

Nhưng hắn đang khó khăn trong việc nên chọn ai đây. Cuối cùng hắn nghĩ sẽ địt con a hoàn trước còn Vương ngữ Ýên hắn sẽ làm quen với nàng rồi sẽ địt sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *