“Truyện Sắc Hiệp” Thiên long bát dâm bộ P2

Đọc truyện sex sắc hiệp thiên long bát dâm bộ P2 về chàng trai ước thành đoàn dự trong thế giới tiên hiệp, để được đụ hết những cô gái yêu chàng đào hoa.
Truyện Sắc Hiệp Thiên Long Bát dâm bộ Phần 2

Mở đầu truyện người lớn thiên long bát dâm bộ P2:

Hắn giả vờ rất khéo làm cho Minh Tuyết nghĩ rằng hắn chưa biết phải làm gì khi đứng trước mặt một đứa con gái cả. Minh Tuyết bảo hắn cứ ngồi đây đợi nhỏ đi tắm cái đã.

Nhỏ bảo phải sả sạch các chất cặn bã của mấy thằng già mà nó vừa tiếp để con được chơi thằng con trai còn gin như hắn chứ.

Nghe thấy con nhỏ nói vậy mà hắn chỉ muốn nôn ngay thôi vì *** con này bao thằng địt rồi. Nếu không vì lý do đó thì thiếu gì cái *** còn trinh đang đợi hắn chứ.

Minh Tuyết sau khi tắm xong chỉ quấn cái khăn tắm thôi chứ klhông mặc quần áo vào. Chắc là Tuyết đã quen rồi nên nàng ăn mặc như vậy không thấy ngại gì cả.

Nhìn thấy Minh Tuyết hở cặp đùi ra và cái vai trắng nõn thế kia hắn cũng thấy tiếc cho em. Vì một cô gái xinh đẹp cao ráo khonảg 1m64 gì đó trắng trẻo mà phải đi làm điếm thì đúng là phí thật. Tuy hắn thấy tiếc nhưng đừng hòng nghĩ hắn thương nhỏ vì dù là gái trinh hắn còn không coi ra gì nữa là con nhỏ này.

Minh Tuyết đi đến cạnh giường.Mỗi bước chân nhún nhảy của em làm cho cái cặp vú cứ rung rinh như muốn đẩy cái khăn che đậy cái thân thể đẹp của em ra khỏi vậy.

Minh Tuyết ngồi cạnh hắn hai chân duỗi ra giường làm hắn nhìn thấy cái khe của khăn là một màu đen đen.

Hoá ra con nhỏ không mặ quần lót thì áo lót chắc cũng vậy. Hay là con nhỏ muốn mình thấy nứng cặc rồi địt cho nhanh ra để nó còn tiếp thằng khác. Hôm nay gặp anh là em mạt vận rồi.

Có khi sau buổi anh địt em này thì em nằm liệt giường mấy hôm ấy chứ. Chưa biết anh sao mà đã định đi cho thằng khác địt rồi.

Minh Tuyết nắm tay hắn. Hăn thấy tay nàng không có chai gì hết chắc là con nhà giàu đây vậy mà đi làm đĩ sao nhỉ. Tuy hắn chỉ mới sờ tay có 4 đứa con gái thôi nhưng thấy nếu so với 3 nàng kia thì Minh Tuyết có thể nói là xấu hết.

Hắn nghĩ điều đó cũng là hiển nhiên vì ở đời này làm gì có các cô gái đẹp như những người trong mơ của hắn chứ. Hắn xoa xoa nhè nhẹ mu bàn tay của Tuyết và nói

-Tay em mềm mại thế. Chắc là lúc trước sướng lắm không phải làm gì hả.

– Anh nhận xét đúng đó. Nhà em giàu lắm.

– Anh thấy tay con gái như em thật là mát và mịn nữa đâu như tay mấy thằng con trai

– Tội nghiệp anh quá chắc là từ trước đến giờ chưa cầm tay con gái bao giờ à

– Em coi thường anh thế.

– Không thế còn gì. Nếu không phải thì anh nói xem làm gì tiếp theo bây giờ

– Anh..anh. Hắn giả vờ rất khéo đáng đi đóng kịch được đó

– Đấy thế mà nói là anh biết ư. Chỉ có mà tinh vi. Để em chỉ cho. Tầm như anh mà làm em sướng được thì chắc còn lâu đó

– EM đừng coi thường nhau như vậy chứ. Anh mà làm em sướng được thì sao hả.

– Anh muốn em làm gì cũng được

– Vậy nhé anh mà làm được thì em đừng ân hận là nói vậy nhé

– Em đi làm điếm thế này vì muốn thoả mãn sinh lý thôi. Chưa có 5thằng nào giúp được em cả nên bây giờ anh mà thắng thì em có bao tiền đưa anh hết đó. Thế là nhất anh đấy. Vừa được chơi chùa mà vừa được tiền

Hắn cần chó gì cái *** của nhỏ vì hắn đâu có thiếu. Nếu chỉ cần mấy hôm nữa thì cho hắn cũng không thèm. Nhưng hắn bây giờ lại rất cần tiền vì nhà hắn không khá giả gì nên nếu nhỏ có tiền thì hắn phải moi bằng hết.

Lừa thì hắn không có cách bây giờ nhưng mà để địt cho nó sướng thì bây giờ hắn thừa sức nếu như giống như trong truyện hắn khống chế được lúc nào thì xuất tinh. Vậy thì Minh tuyết sẽ được địt rất lau và klhông thể không sướng được.

– Vậy anh chắc chắn làm em sướng nhưng không biết em có bao nhiêu mà đòi trả công cho anh chứ

– Em không thiếu tiền đâu. Anh cứ chắc chắn là nhà em rất giàu có khi đứng thứ nhất hay thứ nhì thành phố này đó. Còn bây giờ thì anh làm em sướng đi không được thì liệu hồn đó.

– Nhưng anh chưa biết phải làm gì cảe

– Vậy mà cũng đòi địt chop người ta sướng hả

– Anh bảo đảm mà. Cứ chỉ anh đi rồi em sẽ biết thôi

– Được rồi tạm tin anh. Thử xem mấy phút thì anh ọc khí ra nhé. Có khi chẳng chịu được nổi 5 phút khi em bú cặc anh hay chạm tay vào *** em đâu.

Minh Tuyết vậy là phải chỉ bảo hắn toàn bộ mọi việc. Tuyết bảo hắn cởi hết quần áo ra. Hắn đâu có ngại gì mà không cởi. Hắn cởi toàn bộ mọi thứ trên người ra rồi vứt ra ngoài ghế.

Nhưng để đóng vai là trai tơ nên hắn lấy tay che con cặc của mình đi. Bây giờ cặc hắn cũng đã cương cứng lên rất nhiều rồi.

Vì tuy hắn có thể khống chế việc xuất tinh nhưng cặc hắn bay giờ lại quá nhạy cảm rất dễ cương cứng lên đó. Hắn mới nhìn thấy chùm lông *** đen của Minh Tuyết mà đã cứng dữ rồi.

Minh Tuyết thấy hắn như vậy thì cười thầm nghĩ rằng thằng này chỉ giỏi tài nói phét thôi. Không biết con cặc thế nào đây. Tuyết bảo hắn” Làm gì mà sợ vậy hả cắt mất con cặc của anh đâu mà cất dữ vậy hả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *