“Truyện Sắc Hiệp” Thần điêu đại dâm hiệp P5

Đọc truyện sex sắc thần điêu đại dâm hiệp P5 về anh chàng tỉnh dậy thấy mình ở thế giới kiếm hiệp vào vai dương quá, luyện võ và đụ với mỹ nhân long nữ cô cô.
Truyện Sắc Hiệp Thần điêu đại dâm hiệp Phần 5

Mở đầu truyện người lớn thần điêu đại dâm hiệp P5:

Đám người Da luật tề cũng rõ ràng ý nghĩ của dương quá, lập tức mấy người hướng thẳng về bốn phía thủ thế, lý mạc sầu cũng ngưng mục nhìn chằm chằm vào hoắc đô, chuẩn bị trước hết đem hắn phế đi.

Dương quá không nói lời thừa, xuất thủ tung quyền đánh về phía kim luân pháp vương. Một quyền củ hắn khí thế không phải rất lớn, thoạt nhìn thập phần bình thường, chờ đến khi đến gần sát người đối thủ,

Khí trường xung quanh kim luân pháp vương bỗng nhiên trở nên mơ mơ hồ hồ, những thanh âm trầm thấp của khí kình không ngừng vang lên, hiển nhiên một quyền đương lúc đến cạnh bên kim luân pháp vương mới phát huy ra chân chính uy lực!

Đây đúng là chiêu thức gần đây dương quá mới vừa ngộ ra, một quyền đi trước tựa như hữu hình vô lực, nhưng bên trong kình lực không ngừng áp súc, đợi đến khi quyền thủ đến gần cạnh đối thủ, kình lực tích súc đã đạt đến mức độ bất khả tư nghị!

Kim luân pháp vương vốn không đặt dương quá vào mắt, chính vì vậy khi một quyền kia đến gần trước ngực, hắn mới biết được mọi chuyện không ổn.

Kim luân pháp vương tay cầm kim luân vội vã đẩy về phía trước, may mắn ngăn lại được một quyền kinh hiểm của dương quá.

Một quyền của Dương Quá lực đạo kinh người, kim luân pháp vương cảm thấy đôi tay như bị một cơn sóng lớn hung dữ đập vào,

Lập tức hắn không ngừng lùi bước về phía sau để giảm đi kình lực, mà dương quá vẫn vững vàng đứng nguyên tại chỗ, bên cạnh da luật tề đám người đều lớn tiếng kêu hảo.

Kim luân pháp vương sau khi trụ vững thân hình, sắc mặt đỏ lên, lúc này mới bắt đầu xem dương quá như một đối thủ ngang hàng với mình.

Cùng lúc này dương quá nắm lấy cơ hội một quyền mạnh mẽ công tới, kim luân pháp vương không dám đón đỡ như trước, xoay người tránh khỏi một quyền của dương quá.

Lập tức dương quá cùng kim luân pháp vương kịch liệt giao chiến, dương quá mấy ngày nay đối với Thái Cực quyền lại có thể ngộ mới, hắn tay trái họa viên, không ngừng hóa giải nội lực công tới của kim luân pháp vương,

Tay phải đồng thời liên tục xuất ra các chiêu thức của Thái Cực quyền, trong lúc nhất thời dương quá cùng kim luân pháp vương đều đánh đến bất phân thắng bại.

Kỳ thật nội lực dương quá còn chênh lệch rất lớn so với kim luân pháp vương, nhưng Thái Cực quyền của hắn thần diệu vô cùng, ỷ vào uy lực tuyệt đỉnh của Thái Cực quyền, dương quá tạm thời không rơi xuống hạ phong.

Chỉ công kích của dương quá tựa như Trường Giang đại hải, chiêu thức liên miên không dứt, lực đạo trong nhu có cương; lúc phòng thủ lại tựa như một đóa miên hoa mềm mại , kim luân pháp vương mỗi một lần công kích đều bị dương quá vô thanh vô tức hóa giải.

Bên cạnh , đám người da luật tề đang quan chiến đều cuốn quýt cả lên, da luật tề từ lão ngoan đồng chu bá thông học được không minh quyền,

Tuy không minh quyền không bằng Thái Cực bác đại tinh thâm, nhưng cũng là lợi dụng đạo gia Thái Cực nguyên lý, hai môn võ tất nhiên có rất nhiều chỗ tương thông.

Lúc này chứng kiến thái cực quyền tinh diệu của dương quá, da luật tề cảm thấy như bản thân đang làm ít mà hưởng nhiều.

Tiểu long nữ vốn cũng luyện tập qua Thái Cực quyền, nàng tâm tính đan thuần, cũng từng có một thời gian khổ công tu luyện thái cực quyền,

Lúc này nhìn dương quá thi quyền, tiểu long nữ trong lòng rất nhiều chỗ khó hiểu đều trở nên thông suốt, bên cạnh hồng lăng ba da luật yến cũng thu hoạch được ít nhiều.

Về phần lý mạc sầu, nàng vẫn giữ nguyên vẻ mặt cười lạnh nhìn hoắc đô, vừa rồi người này ánh mắt dâm tà nhìn về chúng nữ, lý mạc sầu sớm đã có ý nghĩ liệp sát hắn.

Dù sao nhiều năm xưng danh xích luyện tiên tử trên giang hồ, lòng dạ độc ác, hoắc đô kẻ này vừa lại là địch nhân, lý mạc sầu đương nhiên không chút nào nương tay.

Hoắc đô cũng ở một bên ngưng thần quan khán kim luân pháp vương cùng dương quá chiến đấu, hắn mặc dù tâm tính khắc bạc, nhưng luyện công thì chăm chỉ vượt qua người thường,

Lúc này thấy sư phụ kim luân pháp vương không ngừng xuất ra những chiêu thức tinh diệu của bổn môn, hoắc đô trong lòng âm thầm nghiên cứu so sánh, quyết không buông tha cơ hội khó có được này.

Lúc này, hoắc đô đột nhiên nghe thấy có tiếng gió thật nhỏ truyền đến, hắn trong lòng cả kinh, mở ra chiết phiến trong tay,

Bá một tiếng vung lên đón đỡ, chỉ nghe được 3 tiếng nhẹ nhàng vang lên, hoắc đô dĩ nhiên đã đem tam mai băng phách ngân châm lý mạc sầu ở một bên vừa mới ném ra toàn bộ đánh rớt trên mặt đất.

Hoắc đô nhìn về phía bọn Lý mạc sầu, trên mặt lộ ra tia cười đắc ý, đúng lúc này hắn đột nhiên cảm thấy đùi phải tê rần, trong lòng biết không ổn, vẻ tươi cười trên mặt cũng đồng thời thu lại.

4 comments

  1. KyGiang Reply

    Rất hay. Cố gắng đăng tiếp những phần còn lại sớm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *