“Truyện Sắc Hiệp” Thần điêu đại dâm hiệp P4

Đọc truyện sex sắc thần điêu đại dâm hiệp P4 về anh chàng tỉnh dậy thấy mình ở thế giới kiếm hiệp vào vai dương quá, luyện võ và đụ với mỹ nhân long nữ cô cô.
Truyện Sắc Hiệp Thần điêu đại dâm hiệp Phần 4

Mở đầu truyện người lớn thần điêu đại dâm hiệp P4:

Lý mạc sầu cùng tiểu long nữ vừa tiến vào đại sảnh, lập tức toàn trường chấn động! Kim luân pháp vương mặc dù là võ học tông sư, Mông Cổ quốc sư,

Nhưng hắn tại Trung Nguyên không có bất cứ danh tiếng gì, mà lý mạc sầu thì không như vậy, nàng những năm gần đây trên giang hồ hoành hành không có chút cố kỵ, thật sự đã gây ra tiếng xấu không nhỏ cho chính mình!

Hơn nữa lý mạc sầu võ công cao cường nổi danh thiên hạ, những năm gần đây nàng mặc dù cừu gia đông đảo, nhưng là không có một ai có thể đem nàng vào tròng!

Suốt mấy tháng qua lý mạc sầu lại nghiên cứu tu tập chính cửu âm chân kinh, thực lực bản thân lại đề cao lên một mức mới. Đương kim thiên hạ nữ tử cao thủ, phỏng chừng chỉ có hoàng dung tiểu long nữ có thể cùng nàng sánh vai.

Lý mạc sầu vừa đến lập tức đoạt lấy mọi sự chú ý, không còn người nào chú ý đến đoàn người kim luân pháp vương. Lập tức có người mở miệng mắng,

Có người liền xông lên động thủ. Lý mạc sầu cùng tiểu long nữ hoàn toàn không để ý, chỉ chăm chú trong đám người tìm kiếm thân ảnh dương quá, chỉ là xem hết toàn trường cũng không có tìm được dương quá.

Lý mạc sầu cùng tiểu long nữ trong lòng dị thường lo lắng, các nàng hai người nhìn nhau một cái, tiểu long nữ nói:” Chẳng biết các vị có hay không nhìn thấy sư đệ dương quá của ta?”

Lý mạc sầu thì không nói năng gì, nàng cừu gia nhiều lắm, chỉ sợ lời vừa xuất raquần hùng liền nổi đóa.

Tiểu long nữ diện mạo tựa như thiên tiên, bạch y phiêu phất, giờ phút này hoàn toàn thể hiện ra phong thái nữ tử của riêng mình. Doãn chí bình nhìn thấy nàng trong lòng không có chút gì xúc động,

Chỉ là trong lòng có chút cảm thán, hắn không biết trước kia vì sao bản thân thích tiểu long nữ, mà bây giờ lại chuyển sang thích nam tử.

Mỗi người đều đối với tiểu long nữ tâm sanh hảo cảm, trải qua chuyện ngày hôm qua, mọi người cũng đều đã biết dương quá nhân vật này là ai, lập tức mọi người xì xầm to nhỏ.

Võ thị huynh đệ thấy lý mạc sầu, trong mắt bạo hỏa, bọn họ hận không thể xông lên đem lý mạc sầu phanh thây, nhưng là bọn họ cũng tự biết thân,

Biết chính mình không phải đối thủ lý mạc sầu, Vì vậy liền hướng ánh mắt cầu cứu nhìn về phía quách tĩnh hoàng dung chu tử đám người.

Quách tĩnh hoàng dung mặc dù hôm qua đã biết dương quá gia nhập cổ mộ phái, nhưng không ngờ tới hôm nay lý mạc sầu dĩ nhiên tự mình đi tới nơi này tìm kiếm dương quá,

Cũng không biết dương quá cùng lý mạc sầu quan hệ như thế nào, lập tức không biết nên làm như thế nào cho tốt.

Chỉ thấy bây giờ trong đại sảnh có người mắng chửi lý mạc sầu, có người cố gắng cùng tiểu long nữ nói chuyện với nhau, trong lúc nhất thời tiếng người bát quái, cũng không người nào quan tâm kim luân pháp vương nữa!

Kim luân pháp vương trùng trùng ho khan một tiếng, tất cả mọi người cảm giác bên tai giống như vang lên một tiếng tạc lôi, lập tức toàn trường đều an tĩnh. Quách tĩnh hoàng dung trong lòng rung động,

Người này nội lực cao cường như thế. Lý mạc sầu tiểu long nữ cũng là khiếp sợ không thôi, không nghĩ tới nơi này còn có một cao thủ như vậy, kim luân pháp vương tới trước các nàng, cho nên nhị nữ cũng không có chú ý tới kim luân pháp vương.

Kim luân pháp vương thấy đã khiến cho mọi người chú ý, Vì vậy cũng không lên tiếng nữa. Mông Cổ hoắc vương tử đi phía trước nhẹ nhàng bước từng bước, thanh điệu lãng tử cao giọng nói:” Vị này chính là sư tôn của tại hạ ,

Tây tạng thánh tăng, được người Mông Cổ chúng ta tôn xưng là kim luân pháp vương, cũng là đương kim Mông Cổ đệ nhất hộ quốc đại sư!” Cười khẽ một tiếng, hoắc đô lại nói:” Chúng ta thầy trò lần này không nhận được anh hùng thiếp,

Nhưng lại đường đột tới tham dự Trung Nguyên anh hùng đại hội, đành thất lễ làm những vị khách không mời mà tới. Nhưng hôm nay quần hùng tụ tập đông đủ nơi đây, chúng ta cũng không nên chấp nhặt những việc nhỏ nhoi như vậy .

Thịnh hội như thế này thật khó có được, Tiểu vương thấy, hay là chúng ta nhân cơ hội này đề cử một vị võ lâm minh chủ, đứng đầu thiên hạ võ lâm, các vị thấy như thế nào?”

Lời Hoắc đô vừa thốt lên, cả đại sảnh đều xôn xao nghị luận. Quách tĩnh hoàng dung đem tất cả lực chú ý đều đặt ở bên này, bọn họ cử hành anh hùng đại hội vốn dĩ là vì chống cự Mông Cổ xâm lấn, ai ngờ tới lại xuất hiện một tên Mông Cổ hộ quốc đại sư như thế này!

Trong đại sảnh mọi người cũng tạm thời đem chuyện lý mạc sầu đặt ở một bên, dù sao kim luân pháp vương là quốc hận, mà lý mạc sầu chỉ là thù riêng!

Chuyện phát triển cùng trong truyện thần điêu đại khái giống nhau, chỉ là thiếu đi dương quá tham dự, nhiều thêm một cái xích luyện tiên tử lý mạc sầu.

Qua một hồi lâu, da luật tề cùng da luật yến cũng đi tới trong đại sảnh, bọn họ vẫn không có tìm được dương quá, sau lại phát hiện lý mạc sầu đám người cũng không biết đã đi đâu, Vì vậy cùng chạy tới nơi này.

Da luật tề lo lắng cho tiểu long nữ, phát hiện nàng cùng lý mạc sầu bình yên đứng ở trong đại sảnh, lập tức thở phào nhẹ nhõm, hai người cùng lý long nhị nữ liền đồng thời đứng cùng một chỗ.

Cuối cùng, đám người kim luân pháp vương cùng chúng anh hùng Trung Nguyên võ lâm quyết định tỷ thí tam tràng, tam tràng quyết thắng bại, người thắng sẽ là thiên hạ võ lâm minh chủ.

Hoàng dung cùng chu tử đều là hạng người tài trí cao tuyệt, hai người định sử dụng kế ” Điền kỵ tái mã”, quyết định để cho chu tử nghênh chiến hoắc đô,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *