“Truyện Sắc Hiệp” Thần điêu đại dâm hiệp P3

Đọc truyện sex sắc thần điêu đại dâm hiệp P3 về anh chàng tỉnh dậy thấy mình ở thế giới kiếm hiệp vào vai dương quá, luyện võ và đụ với mỹ nhân long nữ cô cô.
Truyện Sắc Hiệp Thần điêu đại dâm hiệp Phần 3

Mở đầu truyện người lớn thần điêu đại dâm hiệp P3:

Dương Quá vội vàng chạy ra khỏi phòng của Quách Phù, vừa rồi sự dụ dỗ của Quách Phù đối với Dương Quá quả là không nhỏ. Sự việc xuân dược lần trước, haqsn cùng Lý Mạc Sầu,

Tiểu Long Nữ phát sinh quan hệ, đó là lần đầu tiên hưởng thụ mùi vị gái, trong lòng cảm thấy rất phê. Mấy tháng qua, hắn cùng Lý Mạc Sầu, Tiểu Long Nữ xa nhau, mỗi ngà chỉ bận tìm Tiểu Long Nữ,

Không có tâm trạng nghĩ đến việc này, lúc này Quách Phù tự nhiên đến dụ dỗ hắn, hắn cảm thấy máu dê trong người hừng hực bốc lên.

Còn chưa đến gần phòng mình, có hai người cản hắn lại, trong lòng Dương Quá có chút loạn, nên không chú ý đến tiếng bước chân phía trước, lúc này ngẩng đầu lên, thấy là Võ Tu Văn và Võ Đôn Nho.

Giờ đây hai huynh đệ họ mắt đỏ chót nhìn Dương Quá, giống như muốn xông lên đem hắn sé tan tành ra, Dương Quá dừng lại nói:

– Ê, hai đứa mi muốn làm chi?

Võ thị huynh đệ hai người, Võ Đôn Nho trầm ổn hơn, lúc này nghe Võ Đôn Nho gằn từng chữ nói:

– Dương Quá, mầy vừa trong phòng Phù muội làm cái gì?

Dương Quá hơi giật mình nói:

– Không có gì, chỉ trảm phong một tý thôi.

Lúc này Võ Tu Văn đột nhiên quát lên:

– Fuck, vừa rồi bọn tau nhìn thấy rồi, Phù muội ăn mặc thành như vậy, mầy, mầy rốt cuộc đã làm gì muội ấy?

Giọng của Võ Tu Văn càng ngày càng lớn, rất là tức giận, nói xong nghiến răng ken két.

Thì ra hai thằng này từ nhỏ đã thầm yêu Quách Phù, Quách Phù đối với hai người này cũng bình thường, hai người cũng không có cách, nhưng bọn họ đều nhận Quách Phù sẽ thuộc về một trong hai huynh đệ, chưa từng nghĩ sẽ có người nhúng tay vô.

Hôm nay vô tình gặp được Dương Quá, biểu hiện của Quách Phù mười phần hiếu kỳ, hai huynh đệ họ thấy biểu hiện của Quách Phù như vậy biết được không hay, liền âm thầm lưu tâm thằng Dương Quá.

Sau khi Dương Quá bị Quách Phù gọi đến phòng, Võ thị hai người cũng rón rén đi theo ở bên ngoài, sự veeijc bên trong phòng bọn chúng đương nhiên không biết rồi,

Nhưng lúc Dương Quá hoảng loạn chạy ra ngoài, cửa phòng mở ra, huynh đệ hai người nhìn thấy Quách Phù ăn mặc như vậy, đều tức tím ruột tí gan ra.

Dương Quá lúc đó bị dục hỏa công tâm, trong lòng hoảng loạn, cũng không để ý có hai người đang đứng đó nhìn, lúc này nghe thấy lời của Võ Tu Văn, mới biết hai huynh đệ họ ở bên ngoài rình trộm.

Trong lòng Dương Quá đối với Quách Phù không có ý gì, vừa rồi tràn đầy dục hỏa là do cơ thể mê người của Quách Phù.

Kiếp trước hắn xem Thần Điêu biết được Võ thị huynh đệ là hai thằng ngu, võ công không cao nhưng thích ra oai, Dương Quá đối với người như vậy thường không coi ra gì.

Dương Quá nghĩ bụng hai thằng oát con chùi đít chưa sạch, thì hiểu shit gì, dám ở đây cản đường của tau. Dương Quá tuổi tác so với bọn họ không kém là bao, nhưng hắn xuyên việt mà đến, tâm lý tuổi tác cũng chững chạc hơn, dưới mắt của hắn Võ thị huynh đệ chỉ là trẻ trâu.

Dương Quá lập tức nói:

– Quách Phù tự nó cởi quần áo, tau muốn ngăn lại cũng không được, haiz, ai trách mình mỵ lực quá lợi hại cơ chứ.

Dương Quá lúc này chỉ muốn trêu đùa hai thằng trẻ trâu đó, vì vậy cố ý kích thích kích thích bọn chúng.

Sau khi nghe xong lời của Dương Quá, Võ thị huynh đệ quả nhiên tức nổ đom đóm mắt, liền Võ Đôn Nho thường ngày chững chạc nhất cũng tức giống lên nói:

– Dương Quá, mầy quá đáng lắm rồi đấy.

Dương Quá hi hí cười nói:

– Thế thì sao nào?

Võ thị huynh đệ lúc này không còn nhịn được nữa, thường ngày bọn chúng ỷ vào mình là đệ tử của Quách Tĩnh Hoàng Dung, thường không coi ai ra gì, Dương Quá lại trêu đùa như vậy, bọn chúng quyết định dần cho Dương Quá một trận.

Hai người lập tức không còn nói chuyện nữa, tung chưởng trực tiếp đánh ra chỗ Dương Quá, Dương Quá cười đểu một tiếng.

Võ thị huynh đệ ở Đảo Đào Hoa nhiều năm, có danh sư như Quách Tĩnh, Hoàng Dung dạy bọn chúng, hai người này mặc dù tư chất bình thường, nhưng võ công lúc này cũng bất phàm.

Nhưng Dương Quá kỳ ngộ vô cùng, lúc này võ công chi cao, hơn xa nhất lưu hảo thủ trên giang hồ, đừng nói hai thằng trẻ trâu này, dù là Quách Tĩnh đích thân đến, cũng phải phí một phen sức lực mới thu thập được hắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *