“Truyện Sắc Hiệp” Thần điêu đại dâm hiệp P2

Đọc truyện sex sắc thần điêu đại dâm hiệp P2 về anh chàng tỉnh dậy thấy mình ở thế giới kiếm hiệp vào vai dương quá, luyện võ và đụ với mỹ nhân long nữ cô cô.
Truyện Sắc Hiệp Thần điêu đại dâm hiệp Phần 2

Mở đầu truyện người lớn thần điêu đại dâm hiệp P2:

Doãn Chí Bình cùng Triệu Chí Kính ủ rũ cúi đầu trở về Trùng Dương Cung, bọn họ hai người đều là nhân vật kiệt xuất trong đám đệ tử đời thứ 3, thường ngày đều cao cao tại thượng, hôm nay lại bị một tiểu bối chế phục, đều cảm thấy mất hết mặt mũi.

Sau khi Doãn Chí Bình trở về cảm thấy trong lòng vẫn thấp thỏm không yên, việc hắn tư luyến Tiểu Long Nữ đã bị Triệu Chí Kính biết, tuy nhiên hôm nay không sao,

Nhưng khó bảo toàn sau này hắn lại lấy thứ này ra uy hiếp, lập tức phiền não trong lòng, đem việc của Dương Quá bỏ qua một bên.

Nếu mà bây giờ hắn vận động kiểm tra thân thể, chắc có thể phát hiện có một đạo nội lực ẩn giật phía dưới hạ bộ, sau này sẽ không xảy ra nhiều chuyện hay và hấp dẫn.

Triệu Chí Kính tâm tình cũng rất buồn bực, lần này hắn không uy hiếp thành công Doãn Chí Bình,

Ngược lại cái sự liều mạng của Doãn Chí Bình làm cho hắn sợ, hơn nữa cái mạng già suýt nữa mất dưới tay thằng nghịch đồ Dương Quá, sau khi về càng nghĩ càng thấy tức ói máu.

Qua lúc lâu, bình tĩnh trở lại, Triệu Chí Kính cảm thấy vị “sư tỷ” của Dương Quá rất quen mắt, giống như võ lâm đồn rằng “Xích Luyện Tiên Tử” Lý Mạc Sầu, lập twsv kinh hãi.

Bây giờ Trùng Dương Cung do Hữu Xử Cơ chủ sự, Triệu Chí Kính vội vội vàng vàng chạy đế phòng Hữu Xử Cơ.

Tuổi Hữu Xử Cơ cũng không còn nhỏ, tóc và râu ria đều traqsg hết, nhưng hắn nội công thâm hậu, trên mặt không có lấy một nếp nhăn. Nhìn thấy Triệu Chí Kính vội vàng như vậy, Hữu Xử Cơ quát lên:

– Chí Kính, xảy ra chuyện gì, sao con trở nên kinh hãi như vậy, còn ra thể thống cống rãnh gì!

Triệu Chí Kính run giọng nói:

– Sư bá, vừa rồi, vừa rồi con gặp xích luyện tiên tử Lý Mạc Sầu.

Sau đó đem hình dáng tướng mạo ăn mặc của Lý Mạc Sầu nói ra, Hữu Xử Cơ mấy năm trước đã cùng Lý Mạc Sầu giao thủ, nghe xong liền xác định là Lý Mạc Sầu không còn gì hoài nghi.

Hữu Xử Cơ cau mày hỏi:

– Con gặp ả ở đâu?

Trước khi Triệu Chí Kính đến đã nghĩ kỹ nên trả lời câu hỏi này như thế nào:

– Sư bá, hôm nay thời tiết mát mẻ, con cùng Doãn sư đệ đi ra bên ngoài Trùng Dương Cung đàm luận võ công, ai biết được đột nhiên xông ra một nam một nữ, đem chúng con chế phục. Người con gái đó chánh là Lý Mạc Sầu, người con trai đó từng là đẹ tử của con Dương Quá!

Hữu Xử Cơ thất thanh nói:

– What? Dương Quá!

Lập tức trong lòng trỏ nên kinh ngạc. Dương Quá là Quách Tĩnh năm đó giao cho toàn chân giáo chiếu cố, cha của Dương Quá là Dương Khang từng là đồ đệ của Hữu Xử Cơ,

Dương Quá phản bội Trùng Dương Cung, trong lòng cảm thấy rất có lỗi, thiệt không ngờ bây giờ lại có tin tức của hắn, Hữu Xử Cơ nói:

– Con nói tiếp đê!

Triệu Chí Kính nói tiếp:

– Sư bá, Dương Quá lại gọi Lý Mạc Sầu là sư tỷ, bọn họ chỉ đem hai bọn con chế phục, sau đó bọn họ rời đi. Con và Doãn sư đệ cũng thừa cơ chạy về Trùng Dương Cung.

Hữu Xử Cơ nghe đến Dương Quá gọi Lý Mạc Sầu là sư tỷ, lập tức hiểu Dương Quá nhất định đã gia nhập phái Cổ Mộ rồi, chỉ là không hiểu tại sao lại trở thành sư đệ của Lý Mạc Sầu, chẳng lẽ Cổ Mộ còn có trương bối hau sao?

Hữu Xử Cơ cũng không nghĩ nhiều như vậy nữa, phân phó nói:

– Chí Kính, con mệnh lệnh đám đệ tử mấy ngày này nên cẩn thận chút, gặp phải Xích Luyện Tiên tử Lý Mạc Sầu, ngàn vạn lần không nên động thủ, về nói lại cho thầy là được.

Triệu Chí Kính gật gật đầu, sau khi rời khỏi phòng của Hữu Xử Cơ, lập tức đem mệnh lệnh truyền xuống dưới.

Nói đến Lý Mạc Sầu, nàng nhìn hình bóng của Dương Quá hoàn toàn biến mất, mới rưng rưng nước mắt xuống Chung Nam Sơn, nàng đến một tiểu trấn phía dưới núi, ở tiểu trấn tìm lấy một phòng khách, sau đó đem ký hiệu độc môn của mình lưu ở góc tường phòng khách.

Qua chưa bao lâu, một người con gái thanh tú trên người mặc đạo bào hạnh vàng chạy vào phòng Lý Mạc Sầu, chính là đại đệ tử của Lý Mạc Sầu Hồng Lăng Ba.

Hồng Lăng Ba này đang tính thêm cơ hội đi đến Cổ Mộ tìm Ngọc Nữ Tâm kinh, cho nên vẫn chưa rời đi. Giờ nhìn thấy Lý Mạc Sầu, trong lòng mười phần sợ hãi.

Lý Mạc Sầu không có trách cứ nàng tự mình hành sự, chỉ hỏi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *