“Truyện Sắc Hiệp” Thần điêu đại dâm hiệp P1

Đọc truyện sex sắc thần điêu đại dâm hiệp về anh chàng tỉnh dậy mình ở thế giới kiếm hiệp vào vai dương quá, luyện võ và đụ với mỹ nhân long nữ cô cô.
Truyện Sắc Hiệp Thần điêu đại dâm hiệp Phần 1

Mở đầu truyện người lớn thần điêu đại dâm hiệp:

Mơ mơ màng màng, Dương Kiền mở mắt, hắn nhớ rõ vừa rồi hình như có một đạo thiểm điện thật lớn bổ trúng chính mình, bây giờ hắn hoàn hồn cảm giác toàn thân vẫn còn ê ẩm đau nhức.

Ngẩng đầu nhìn xem bốn phía, cảnh tượng chung quanh lúc này bỗng khiến Dương Kiền trợn mắt há mồm hồi lâu không nói được gì.

Trước mặt Dương Kiền là một già một trẻ hai nữ tử, xa hơn một chút là địa phương được vây quanh bởi một đám nam nhân mặc đạo bào, xem hoàn cảnh tứ phía hẳn là đang ở trong một đình viện cây cối um tùm, hoàn cảnh ưu nhã.

Nữ nhân lớn tuổi kia nằm trên mặt đất, miệng nàng bê bết máu, toàn thân uể oải, xem bộ tựa hồ như đèn sắp cạn dầu, nhưng mà điều khiến Dương Kiền ngạc nhiên cũng không phải là về nữ nhân này mà là về trang phục nàng đang mặc,

Xem bộ không phải là trang phục phù hợp với thời đại này, rõ ràng là y phục của người Trung Quốc cổ không rõ niên đại nào.

Mà nữ tử trẻ tuổi đúng kia dung mạo lại vô cùng xinh đẹp, nàng một thân bạch y như tuyết, chỉ là trong ánh mắt hàn ý bức người, giờ phút này nàng đang cầm trong tay trường kiếm mà đứng, phong thái tựa như băng cung tiên tử giáng trần xuống nhân gian.

“Đẹp quá! ” Dương Kiền bất giác thì thào một câu, hình dáng cô gái này chỉ sợ minh tinh điện ảnh có hóa trang lên cũng không bằng, nhất là loại dung mạo cùng khí chất hòa làm một này càng làm cho nàng thêm lôi cuốn và hấp dẫn hơn vạn phần.

Xa xa đám đạo sĩ kia có già có trẻ, cầm đầu chính là một lão đạo sĩ tóc hoa râm, giờ phút này bọn họ đều dùng ánh mắt nghiêm trọng nhìn về phía bên này.

“Chỗ này nhất định là một phim trường, chỉ là ta như thế nào lại đến địa phương này? ” Dương Kiền trong lòng thầm nghĩ, chỉ là hắn có chút buồn bực chính mình vì sao lại ở chỗ này.

Dương Kiền đang chuẩn bị hỏi mấy “Diễn viên” phía trước, bỗng nhiên lúc này lão bà kia ho khan mấy tiếng,

Nàng quay về nữ tử trẻ tuổi cất giọng khó nhọc: “Cô nương, ta cả đời không…có cầu ngươi chuyện gì, bây giờ lão bà tử sắp chết….ta sợ…sợ ta cầu ngươi ngươi sẽ không đáp ứng.

” Âm thanh lão bà càng ngày càng hư nhược, run rẩy như đem hết sức lực còn lại trong người mà nói ra, may mắn Dương Kiền ở gần đó, nếu không hắn chẳng nghe được lão bà này nói cái gì.

Nữ tử trẻ tuổi tướng mạo xinh đẹp tuyệt trần đứng đó, đôi mi thanh tú khẽ cau lại, nàng nói: “Ngươi muốn cầu ta việc gì ta đều đáp ứng? ”

Lão bà bà gật gật đầu, sau đó ngón tay run rẩy chỉ về phía Dương Kiền, môi nàng khẽ nhúc nhích, chỉ là câu nói tới cửa miệng lại không thể phát ra.

Dương Kiền nhìn lão bà bà chỉ về phía mình, vì vậy hắn gật gật đầu đáp lại, lão bà bà lại dùng ánh mắt hiền lành nhìn theo hắn.

Nữ tử trẻ tuổi hỏi: “Ngươi là muốn ta chiếu cố hắn? ” âm thanh của nàng thật thanh thúy dễ nghe, chỉ là có chút băng lãnh. Lão bà bà sắc mặt có chút thống khổ, nàng quay đầu nói: “Ta cần ngươi chiếu cố liêu hắn cả đời …cả đời!

Đừng cho hắn chịu nửa điểm thiệt thòi, ngươi có đáp ứng hay không? ” Nghe xong lão bà bà nói, nữ tử trẻ tuổi chần chừ nói: “Cả đời..cả đời ư? ” Nàng có chút do dự.

Lão bà bà lúc này đột nhiên lớn tiếng nói: “Cô nương, lão thân ta cho đến lúc chết, cũng đều là chiếu cố ngươi cả đời! Lúc ngươi còn nhỏ, ăn cơm ngủ nghỉ, tắm rửa không phải đều là do lão bà bà ta một tay làm hay sao? Ngươi, ngươi…báo đáp ta cái gì chứ? ”

Lão bà bà nói đến nước này, nữ tử trẻ tuổi khẽ cắn môi dưới, nàng gật gật đầu nói: “Hảo, ta nhận lời ngươi là được! ” Lão bà bà lúc này trên mặt lộ ra một tia mỉm cười,

Giờ phút này nàng lại nhìn về phía Dương Kiền, trong ánh mắt có vui mừng, có thương khổ, phảng phất còn có thiên ngôn vạn ngữ muốn nói.

Nhìn thấy ánh mắt đó, Dương Kiền có chút không tự chủ được tiến về phía trước, mặc dù hắn trong lòng nhận định đây là tại phim trường,

Nhưng là đối mặt với sự chân thành, ánh mắt phức tạp như thế, Dương Kiền không tự giác đã tự mình dung nhập vào trong tràng diễn xuất này..

Hai tay hắn nâng lão bà ngồi dậy, nhẹ nhàng hỏi: “Bà có chuyện muốn nói với con? ” Giờ phút này tâm thần Dương Kiền đã hoàn toàn bị ánh mắt lão bà này thuyết phục ,

Hắn hoàn toàn không có chú ý tới thanh âm của hắn đã trở nên thanh thúy đi rất nhiều, thực là giọng nói của một đứa trẻ.

Lão bà bà nhìn về phía Dương Kiền, gật gật đầu, nàng cố hết sức khều khào nói: “Quá nhi, ngươi…long cô cô…ngươi phải theo nàng có biết không, ngươi, ngươi đã……”

Lão bà bà nói tới đây, thanh âm đột nhiên đình chỉ, Dương Kiền nhìn về phía lão bà bà, chỉ thấy nàng đột nhiên phun ra một ngụm máu tươi, ánh mắt vô thần nhẹ nhàng nhắm lại, ngay sau đó cả cơ thể lão bà đều buông lỏng, phảng phất như đã mất hết sinh cơ.

Dương Kiền đột nhiên cảm giác được một tia không đúng, này lão bà bà hành động cũng quá cao siêu rồi nha, nàng làm cho người ta cảm giác thật sự như đã chết đi,

Dương Kiền có chút hoảng loạn, tay hắn run run đưa về phía lỗ mũi của bà lão, làm hắn sợ hãi đó là, lão bà bà đã đoạn khí rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *