“Truyện người lớn” Tình yêu năm cuối cấp P3

Đọc truyện sex tình yêu năm cuối cấp P3 về cậu học sinh và cô giáo chủ nhiệm, nhà gần nhau, hay qua giúp đỡ, tâm sự cho nhau, ko kiềm lòng lao vào đụ.
Truyện người lớn Tình yêu năm cuối cấp Phần 3

Mở đầu truyện 18+ tình yêu năm cuối cấp P3:

– ..T…là…m..cái…gì…vậ..y..vậy…HẢ? ?? .

Với khuôn mặt đỏ bừng , giọng nói ấp úng k lên lời . Trước mắt tôi , một thân hình căng mọng quyến rũ . Làn da trắng hồng được tô điểm thêm những giọt nc li ti lăn nhẹ .

Khuôn mặt cô đỏ bừng , đôi tay bé nhỏ cố gắng che chở cho “vùng nhạy cảm” đang căng lên đầy sức sống . Tôi ngỡ ngày trước vẻ đẹp yêu kiều sexy của cô .

Hai mắt trao nhau , một đôi ngượng nghịu xấu hổ…một đôi quay cuồng ngắm nhìn… Trên tay tôi , bé dường như cảm nhận đc một cái gì đó khác lạ đang xảy ra .

Khẽ nhúc nhích , bé xoang người hướng ra ngoài . Đôi mắt mơ màng đỏ hoe khẽ nhíu lại , môi bé mấp máy những âm thanh k rõ nghĩa……:

– Ưm…ư….

Với vòng tay k lấy gì là rắn chắc . Đó là k muốn nói là yếu đuối . Chỉ cần một tác động nhỏ của bé , tay tôi đã run rẩy . Phải cố gắng nâng trụ , gồng cơ…tôi mới dữ đc bé an toàn . Chứ nói thật…quả đấy mà làm rơi bé thì nhọ lắm .

– T vào đây làm gì . Cô nhăn nhó lên tiếng .

– Em..em..đưa Phương vào…

– Làm gì??…ra ngoài đi…chị đang tắm . Cô to tiếng .

– Nc giúp Phương tỉnh táo…thì em mới đưa Phương vào đây chứ . Tôi cau mày phản bác .

– ………………………………….

Cô nhăn mặt khó hiểu , nhưng cũng chả đợi cô đồng ý . Tôi bế bé đặt xuống sàn nhà tắm . Với tay lấy vòi hoa xen , dựng bé vào tường . Cơ thể bé lúc này mềm nhũn . Khó khăn lắm tôi mới dựng cho bé ngồi đc . Chả biết phải làm sao , tôi cứ thế lấy vòi phịt nc vào đầu vào mặt bé…

– …A..khụ…ax….

Bé sặc nc , lấy hai tay che mặt lại . K dừng lại , tôi gỡ tay bé ra . Liên tục phịt nc vào mặt bé , tôi biết làm như vậy rất nguy hiểm .

Nhưng hết cách rồi , nếu k làm ngay…tôi e rằng…chính tôi cũng k dừng lại đc…huống chi là bé… Cơ thể bé co rúm lại , từng dòng nc lạnh trôi xối xả từ đầu xuống mặt . Mắt bé nhắm nghiền , miệng ú ớ những câu sợ hãi k rõ nghĩa .

Vì là nc lạnh nên cơ thể bé run bần bật . Làn da trắng trẻo có phần tái đi , da gà nổi lên rõ rệt . Với cái lạnh ngoài trời và cái lạnh trong

Tâm hồn tôi…tôi rùng mình mỗi khi có những giọt nc bắn lên . Trông bé thật thảm hại và tội nghiệp . Nếu đc so sánh , thì bé như 1 con nghiện đang rằn vặt chịu đựng cơn thèm thuốc của cơ thể . Cô sợ hãi…

– T…dừng lại…T điên à .

Cô giằng lấy cái vòi tôi đang cầm . Nhưng tôi nhất quyết k đưa cho cô . Đã muốn kìm nén thì phải kìm nén đến cùng . Bé đã bị như vậy rồi thì phải mạnh tay thôi . Để lâu…rất nguy hiểm….

– Dừng lại…dừng lại ngay . Cô ngồi xuống ôm che chở cho bé .

– Hu..hu..khụ…khụ… Bé khóc .

– Chị tránh ra…chị muốn Phương chết sao ? . Tôi quát .

– Đừng mà…. Cô lại mếu máo .

– Tránh ra…phải cho nó tỉnh lại..

– K…dừng lại…đừng làm vậy T ơi…bé Phương chết mất…huhu..

– Chết sao…để lâu thì k chỉ Phương…mà em và chị đều chết…tránh ra . Tôi hất tay cô , ra sức phịt nc vào bé .

– AAAAA….ặc…khục….

– T..ơi…chị xin T…dừng lại đi…Phương k chịu đc đâu…

– Em nói cho chị biết , Phương dính thuốc kích dục đấy , thuốc kích dục đấy chị hiểu chưa….Nếu chị còn muốn thấy cảnh như vừa rồi thì chị cứ ôm đi…cứ ôm đi…… Tôi quát tháo .

– Hu…hu…ch..ị…ơi . Bé ôm chặt lấy cô…tìm kiếm điểm tựa che chắn…cơ thể run rẩy k có chút sức lực .

– …hu..đừng mà…k…huhu… Cô ôm bé khóc lóc cầu xin .

– Em…chỉ muốn tốt cho Phương thôi…nghe rõ chưa??..

– Huhu…cút đi…ra đi..huhu . Cô gào thét đuổi tôi .

– Em…nói chị k nghe chứ gì??…đc rồi , chị đi mà giải quyết…em đi về…cộp .

Tôi vứt mạnh cái vòi xuống nền nha khô khốc . Nước mắt tự dưng trào ra…đưa tay lau…tôi xoay người định bước ra khỏi chỗ này .

Bỏ…bỏ hết đi , con bé….và cả cô…đâu có là gì của tôi . Việc đếch gì mà tôi phải lo lắng , phải khóc lóc cho họ chứ . Ừ thì tôi yếu đuối , động tí là khóc đấy . Ừ thì tôi bồng bột nóng nảy đấy…thì sao?! .

3 comments

  1. Unknown Reply

    truyện tự nhiên kết thúc lãng xẹt zậy ad

  2. Unknown Reply

    Truyện này tác giả viết từ năm 2013,đọc cuốn hút mà hình như chắc viết giữa chừng hết cảm hứng,tiếc quá 🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *