“Truyện người lớn” Nghịch tử Phần 3

Đọc truyện sex nghịch tử P3 về chàng sinh viên có máu dâm từ nhỏ,mối quan hệ sex loạn luân bắt đầu,khi chăm sóc mẹ bệnh,thay băng và thấy chim mẹ.
Truyện người lớn Nghịch tử Phần 3

Mở đầu truyện người lớn sex nghịch tử P3:

Vậy đấy, HHTT đã qua đi nhẹ như cơn gió. Nhiều kỉ niệm, nhiều chuyện để nói nhưng không thể kể hết ở đây. Đúng là “Buồn nhất… không phải là lúc chia tay người yêu. Mà là lúc nhận ra.. người đó chưa từng yêu mình!….” như cái tiêu đề của Chap này vậy.

Sau này lịch sử sẽ còn lặp lại, cuộc đời của Mongmanhdv lại bị một lần đau như thế, đau gấp ngàn lần HHTT mang lại, chẳng lẽ mọi thứ đều mong manh dễ vỡ vậy sao?

Mẹ đòi về quê sớm nhưng tôi không muốn mẹ về sớm chút nào. Đơn giản vì tôi như chết đuối vớ được cọc, tôi đang đau khổ thì mẹ đến mang lại niềm vui cho tôi cả về thể xác lẫn tinh thần. Tôi không coi mẹ là công cụ giải toả những nỗi đau, mà tôi xem mẹ như người bạn tri kỉ.

Trong phòng học tôi luôn nhớ về HHTT nhỏ bé, kể cả khi bên mẹ tôi cũng nhớ về cô ấy. Người ta nói đa tình thì khổ, tôi có lẽ là thế.

HHTT đã không còn ngồi ở giảng đường nữa, đôi khi vẫn gặp ở đâu đó trong trường nhưng cô ấy chỉ cười khẽ chào tôi coi như chưa quen biết. Tôi nhủ với long mình sẽ quên con người ấy đi.

Tôi đã từng nghe thằng bạn học chung nói rằng, nó yêu một đứa cùng lớp, nhà con bé đó giàu, còn nó đi xe đạp như tôi. Con bé đó cũng bắt đầu có tình cảm khi thằng này tấn công nhưng một lần hai đứa vô tình dừng xe đèn đỏ gần trường tôi, hoàn cảnh thật trớ trêu khi con bé đó nhìn thấy thằng này đi xe đạp và từ đó nó coi như chưa hề quen biết.

Khi nghe nó kể thế tôi an ủi nó nhiều, rồi hôm nay đến lượt tôi mắc phải. Có ai trong số mấy người ở đây đã từng lâm vào hoàn cảnh như thế? Đã từng bị bạn gái bỏ rơi vì quá nghèo?

– Mẹ mua xe máy cho con nhé, tôi hỏi mẹ.

– Để con tán gái sau vụ HHTT à?

– Không ạ, để con đi lại cho tiện, đi học them, đi làm them cũng đỡ vất vả. Thỉnh thoảng đi chơi xa với bạn bè cũng đỡ ngại.

– Mẹ mới trả tiền cho bố mà, làm gì còn tiền.

– Xe cũ cũng được. Tôi cố nài nỉ.

– Để mẹ tính.

Chiều, tôi chở mẹ trên chiếc xe đạp cũ đi siêu thị cho mẹ mua ít đồ về quê. Trên đường về tôi rủ mẹ vào chỗ hôm trước, nơi tôi đã mất nụ hôn đầu với mẹ nhưng mẹ từ chối kêu về nhà.

– Sao vậy mẹ, mai mẹ về rồi mà, mình vào đó một tí.

– Thôi để dịp khác, mẹ con mình về thôi.

– Sao vậy, mẹ không thích à?

– Không phải, mẹ cũng muốn nhưng mẹ ngại lắm. Toàn người trẻ thôi.

– Tối thế này có ai biết ai đâu. Mình vào nhé.

– Không mà. Không có chỗ nào cho mà có thể thoải mái hơn sao?

– Làm gì có chỗ nào ạ. Tôi trả lời.

Tôi cũng chưa biết ngoài những chỗ đó ra còn những chỗ nào khác, tôi cũng chưa đi bao giờ, mãi sau này tôi mới biết đến cà phê máy lạnh hay nhà nghỉ.

– Con buồn quá mẹ à, không phải buồn vì chia tay HHTT mà là cô ấy chưa hề có tình cảm với con.

– Đó chính là nỗi đau con à. Mẹ cũng từng trải qua mẹ hiểu chứ. Mẹ đã yêu và hy vọng bố con nhiều, vậy mà…

– Sau này nếu con yêu ai lấy ai con sẽ lấy người như mẹ.

– Là sao?

– Cam chịu, nhẫn nhục, hiền lành và xinh đẹp….

– Mẹ cũng mong có người con dâu tốt, nhưng trước hết con phải lo học tốt đã.

Tôi và mẹ cứ hàn huyên tâm sự khi trên đường về nhà. Tôi muốn mua xe máy để tiện đi lại cũng như đỡ ngại với bạn bè.

Mai mẹ về quê rồi, bây giờ mẹ cũng không mặc cảm tội lỗi khi quan hệ cùng tôi nữa dù rằng tôi biết mẹ vẫn day dứt với lương tâm lắm.

Tôi không dứt ra được mối quan hệ này, quen mùi mẹ rồi, quen cảm giác ấy rồi… Tôi biết mẹ cũng đau long lắm khi tôi yêu người con gái khác. Có ai không đau long khi người mình quan hệ lại đi yêu người khác, dù có là mẹ con đi nữa.

Nhưng biết làm sao được khi tôi không thể đến với mẹ mãi, cái gì cũng sẽ có điểm dừng của nó.

Tôi chở mẹ về phòng trọ cũng hơi muộn, còn đêm nay nữa thôi, mai mẹ về rồi. Tôi tự nhủ sẽ quan hệ nốt lần này thôi, rồi sẽ cố gắng học rồi quen người khác, chứ cứ mãi thế này chỉ mình mẹ tôi là khổ. Tôi thì bản năng sinh lí nam dù biết đó là tội lỗi cũng chẳng dễ gì dứt ra.

Thằng cùng phòng chưa ngủ, nó đang học bài. Tôi bảo nó qua nhà bên ngủ để mẹ tôi ngủ tự nhiên.. Nó ngây ngô rủ tôi qua phòng bên ngủ cùng, không biết được kế hoạch đen tối của tôi. Tôi ậm ừ bảo nó qua trước đi, tôi qua sau nhưng làm sao tôi qua được khi mai đã là ngày mẹ tôi về rồi…

Ngày mai….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *