“Truyện người lớn” mẹ bán trinh con gái Phần 2

Truyện người lớn mẹ bán trinh con gái Phần 2
Sau bữa ăn trưa, hai chị em vào phòng nghĩ trưa. Khi thức dạy, Con bé thúc hối Oanh phải giảng bài cho nó làm Oanh phải nực cười trước tính nôn nóng của Con bé. Nàng nói:
– Em ngồi dậy đi để chị chỉ cho. Bây giờ hai chị em mình phải cởi quần ra. Em thấy lồn của chị ra sao?
Con bé ngẩn ngơ nhìn bụng dưới của Oanh. Lồn của Oanh sao mà hoàn toàn khác lồn của nó: một đám lông đen tuyền che khuất cả vùng tam giác giữa hai háng.

 

– Em thấy đó, khi lớn lên, người con gái bắt đầu có lông, chị vạch hai mép ra cho em thấy: ở giữa, chổ nầy có một vùng lồi lên, giống như một hột đậu, em rờ vào thử xem, đó là vùng nhạy cảm nhất của người đàn bà, mình gọi đó là hột le! khi kích thích hột le, mình có thể sướng đến xuất khí. Xuống một chút chị vạch ra cho em thấy rõ cái lỗ lồn, đây là cái hang để tiếp nhận con cu của người đàn ông. Caí lỗ lồn của em còn khít vì em còn trinh, nhưng cái lỗ đó rất dễ co giản nên nó có thể tiếp nhận được mấy con cu bự, em không thể ngờ được. Vào trong lỗ lồn chừng vài centimét thì em có cái gọi là « màng trinh » . Khi giao hợp lần đầu, con cu sẽ đâm thủng cái màng trinh đó, do đó người ta gọi là « phá trinh ». cái đau đớn liên quan đến việc phá trinh tùy thuộc vào trình độ chuẩn bị của người con gái, khi chị để cho anh Trí phá trinh em thì em yên tâm, chị hứa là em sẽ rất ít đau.
 
– Nghe chị nói em sốt ruột quá, chừng nào em được phá trinh hả chị, em nôn quá chị ơi. Rồi chừng nào em xuất khí được hả chị, giống như chị hôm qua đó.
– Đừng đốt giai đoạn, không tốt đâu, nghe chưa, em của chị mới đó mà đã đa dâm rồi!
– Em xin nghe chị.
– Bây giờ chị sẽ dạy cho em biết kích thích lồn của em. Em nằm xuống đi, bẹt hai chân ra để chổ cho chị nằm ở giữa để chị ngắm con chim của em. Mu của em vung lên đẹp quá. Chà em chưa có lông, hay đúng ra em có 1…, 2,… 3 sợi lông! em có thấy thích không khi chị xoa nhẹ lồn của em như vầy… em nhột hả, nổi da gà mà…
 
Con bé hơi nhột thiệt nhưng nó thấy bức tranh của Oanh và nó có cái gì làm nó hơi mắc cỡ: nó thì nằm không quần, chỉ bận có cái sơ mi, lại hớ hêng mở rộng hai đùi ra. Oanh nằm ở giữa háng nó, gương mặt cận kề con chim của nó, tay của nàng đang mân mê mu lồn của nó. Tâm lý của nó lúc đó vừa ngượng, vừa kích thích, vừa nhột. Nó nhận thấy Oanh đang nhẹ nhàng vạch mép lồn của nó ra. Nó căng thẳng đợi chờ một sự kiện nào đó mà nó chưa biết. Nó lịm người đi khi môi của Oanh bắt đầu hôn nhẹ lên mu chim của nó, đôi môi càng lúc càng dạn dỉ, Oanh nút ngon lành cả cái lồn trinh trắng của Con bé. Sự kích thích của Oanh thiên nhiều về tâm lý, nàng bị kích thích mạnh vì biết mình đang có cái hân hạnh là người đầu tiên được bú cái lồn thơm tho nầy. Con bé bắt đầu thở hổn hển và đứt đoạn. Oanh biết là nó đã bắt đầu biết sướng vì từ lỗ lồn hẹp kính của Con bé, một chút ít nước nhờn đang thấm ra. Nàng mạnh dạn há to miệng ngoặm cả cái lồn bé bỏng vào miệng tham lam của mình. Con bé cong người lên trước cảm giác mới đó, nó có cảm tưởng là cả cái lồn của nó bị cuốn đi vào miệng của Oanh. Nó cất tiếng rên nho nhỏ. Oanh tiếp tục liếm và nút khắp cả cái lồn xinh xắn. Qua kinh nghiệm, nàng biết là Con bé khó có thể xuất khí ngay từ lần đầu được nút lồn, nhưng nàng muốn chuẩn bị thật chu đáo để tối nay, Trí sẽ là người đầu tiên cho con Bé biết thế nào là khóai lạc của tình dục. Nàng từ từ len lỏi ngón tay trõ của mình vào hang động thầm kín, chất nhờn làm cho cuộc tiến được dễ dàng. Nàng vào sâu đến khi chạm vào màng trinh của Con bé thì ngừng lại bất động. Phần Con bé thì nó cảm nhận mồn một ngón tay trong âm hộ của nó. Cảm giác thật khó tả, người nó nhủn ra hai chân nó quơ quào nhè nhẹ trên tấm nệm giường, mỗi lần nó nhút nhít thì nó càng cảm nhận rõ hơn cái ngón tay đang đâm sâu vào cơ thể nó. Người nó nóng ran. Từ ngón tay xâm lược đó, những luồn sóng bắt đầu dào dạt dâng lên, tỏa ra khắp cơ thể của nó. Và giữa những làn sóng đó, Con bé kinh ngạc thấy hiện ra hình ảnh của một mặt trời. Mắt nó nhắm nghiền và nó nhớ đến hình ảnh của cái mặt trời mà chị Oanh của nó đã diển tả khi chị xuất khí… nó trầm trồ để cái mặt trời lớn dần và sáng dần trong đầu của nó. Nó hôì hộp chờ đợi nhưng cái mặt trời không biến dạng nữa và nó chợt nghe đau thoáng qua trong lồn của nó, làm nó giựt mình.
 
Oanh chồm lên nằm cạnh nó, hôn nhẹ vào má của nó và mỉm cười. Con bé dang hai tay hai chân ra, rướng cả người. Nó không thắc mắc gì mà chỉ thấy yêu đời thêm lên. Nó thấy cái lồn của nó bây giờ như đã hồi sinh, sự sống đang sôi động trong cửa mình của nó. Oanh nhìn nó mà tự nhủ:
– Em yêu ơi, em có biết không, chị đã sửa soạn đường cho em đó, lúc nảy chị đã dùng móng tay trõ của chị để vạch một vết trong màng trinh của em, để khi cu của anh Trí vào thì cánh cửa đã hé mở rồi, chị đã hứa là em sẽ ít đau khi bị phá trinh lần đầu mà!
 
Tối hôm đó, khi cả ba lên giường, hai vợ chồng Trí bắt Con bé phải cởi hết quần áo. Họ đặt nó giữa giường. Oanh lấy một cái gối để lên bụng của nó và nàng nằm sát vào nó, hôn tới tấp vào mặt và môi của Con bé:
– Để chị giải thích cho em nghe. Anh Trí sẽ nằm vào giữa háng của em để bú chim của em, nhưng em không thấy ảnh vì có cái gối làm hàng rào chắn. Phần chị thì chị ở sát em đây, chị muốn em tả hết cho chị nghe những gì anh Trí sẽ làm trên mình của em. Chị có cái tật đó, thích nghe chuyện dâm, nhất là nếu đó là một cô bé như em kể cho chị. Em chìu chị nghe.
Con bé gật đầu, nó cũng thấy kích thích vì cái dàn cảnh nầy.
 
– Dạ, anh Trí ảnh đang hôn vào chân của em, thấy nhột nhột… ảnh đang hôn lên đến đầu gối của em, ảnh dùng 2 tay bẹt háng em ra. Thấy kỳ kỳ làm sao đó, ảnh đang nhìn con chim của em, em thấy mắc cỡ quá chị ơi, chưa có người đàn ông nào nhìn chim em như vậy. Em định khép đùi lại mà ảnh không cho, ảnh đưa hai cánh tay chận đùi em lại….ảnh đang hôn phía trong của đùi em, chị ơi em nổi da gà đây. Tay kia ảnh đang vuốt ve đùi phải của em. Sao vừa nhột vừa thích chị à! em nghe hơi thở nóng của ảnh lên mu chim của em, tay của ảnh rờ bụng của em, ảnh đút một ngón tay vuốt ve lỗ rún của em…. Chị ơi, chị ơi…. Môi của ảnh ấn nhẹ vào mu lồn … a.. a…a… chị bóp vú em nủa đi chị, sướng lắm… lưỡi của ảnh đang liếm lồn của em từ trên xuống đến lỗ đít, em chịu không được chị ơi… chị… em… em … ôi chao, ảnh bắt đauà ngậm hột le của em vào miệng.. ảnh nút… hột le em như đang lớn dần … á…á…á… mẹ ơiï … con…con…con muốn khóc me ïơi… chị nút vú em hả, đúng rồi đó chị,… a…em thấy cái mặt trời rồi, nó lớn dần, lớn dần, ánh sáng nhiều ghê… chị ơi em chịu không nổi ….em đang khóc đây, … chị ơi, ảnh đang làm gì kỳ vậy, chị ơi, ảnh đang đút ngón tay vào lỗ… lỗ đít của em, ôi chao, ngón tay tiến sâu vào đít của em, chị biểu ảnh ngừng đi chị… ngón tay nhút nhít ra vô làm em không biết trời đất gì nữa. Miệng của ảnh thì nút hột le của em càng mạnh, chị ơi… chị ơi, chị bú vú em mạnh hơn đi, cái mặt trời sáng quá rồi chị ơi, chắc em không chịu nổi nữa rồi, em đang đứng bên bờ vực thẳm đây, em không cưởng được nữa, chị ơi em phải nhảy xuống vùng ánh sáng đó… em nhảy nghe chị?… em nhảy đây… A.. a… a…. ôi chao… a…. a… á…á… á…a… a….
 
Con Bé quằn quại rên rỉ, từng lớp sóng khoái cảm dâng tràn trong đầu, trong ngực, trong lồn của nó. Vú của nó bị Oanh nút tơi bời, hột le của nó thì bị miệng của Trí bú tới tấp trong khi lỗ đít của nó thì bị ngón tay trõ của Trí đụ một cách thô bạo, Con Bé không làm chủ thân thể của nó nữa, tay chân nó rung động một cách hổn loạn và cuối cùng thì nó hắt lên một tiếng la đầy thảng thốt khi cánh cửa mầu nhiệm mở tung ra để làn khí khoái lạc tuôn ra vỡ bờ, nó chới với ngụp lặn trong cái sướng nhục dục mà lần đầu tiên nó tiếp nhận, khí của nó bắn trào ra mép lồn đỏ hỏn của nó và được Trí đê mê liếm và nuốt. Không phải chỉ có Con Bé hưởng khoái lạc mà Trí cũng không tự kềm chế được, tinh khí của chàng bắn ra đầy nhẹp cái quần lót.
 
Những làn sóng khoái cảm vẫn tiếp tục nhưng rồi chúng nó cũng giảm dần cường lực. Tay chân Con Bé rả rời và nó thiếp đi vào một giấc ngủ êm đềm trong khi Trí vẫn tiếp tục liếm những giọt khí cuối cùng rỉ ra từ cửa mình của đưá bé gái xinh xắn.
Hôm sau là thứ bảy, Trí không đi làm. Cả ba được dịp ăn chung bữa ăn điểm tâm. Cả ba đều vui vẻ, nhất là Con Bé. Nó được trải qua một giấc ngủ tuyệt vời. Khi thức dậy nó có cảm tưởng đã thành một người khác hoàn toàn, cả trong cơ thể lẩn trong tâm hồn. Bụng dưới của nó vẫn còn hơi ê ẩm, nhưng thật dễ chịu. Nó thấy vui đời tột cùng. Oâi chao, bây giờ nó đã biết thế nào là xuất khí rồi! thật là tuyệt cú mèo! Tự thâm tâm nó, nó biết là nó đã « ghiền » cái món nầy hết cở rồi. Con Bé nhìn sang Trí và Oanh vẫn đang ngủ và nó thầm cảm ơn hai người bạn của nó. Nó tự nhũ nó sẳn sàng trao hết tất cả những gì quí báu nhất của nó cho Trí và Oanh. Nghĩ đến giây phút thần tiên tối hôm qua, Con Bé rùng mình và nghe lòng mình lâng lâng. Nó do dự một lúc rồi ngượng ngùng thò tay xuống rờ nhẹ vào bụng dưới của Trí, cũng may là chàng đã vứt cái quần lót… Con Bé trân trọng cầm nhẹ con cu mềm như nhung của Trí vào lòng bàn tay bé nhỏ của nó. Một lần nữa, nó thực nghiệm cái quyền lực vô biên của người đàn bà khi con cu trong lòng bàn tay của nó từ từ cương lên trở thành to cứng như một khúc gổ. Con Bé suy nghĩ miên mang: nó biết ngày hôm nay là ngày nó sẽ được phá trinh, và con cu to cứng nầy sẽ được đút vào con chim của nó. Dù chị Oanh của nó đã bão đãm là mọi chuyện sẽ suông sẽ nhưng Con Bé không khỏi lo lắng vì nó thấy con cu trong tay nó to như vậy, mà nó biết là chim của nó rất nhỏ hẹp thì làm sao mà không khỏi bị đau đớn? nhưng rồi lòng tin tưởng của nó vào Oanh vẫn mạnh mẽ hơn và nó không lo nghĩ thêm nữa. Trí trở mình trong cơn ngủ, và theo thói quen, tay chàng thò sang kiếm lồn của Con Bé và dụi vào đấy. Con Bé mỉm cười, sãng khoái….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *