Sự khác biệt giữa sex trong phim và đời thật

Sự khác biệt giữa sex trong phim và đời thật
Sự thật là phim ảnh luôn khác biệt với đời thực. Thậm chí, một số trường hợp còn nguy hiểm khi ở ngoài đời thực. Hẳn nhiều lúc bạn tưởng tượng và so sánh cuộc yêu của mình vào phim ảnh. Tuy nhiên dù cố thế nào, hai điều này cũng không thể tương đồng nhau.
Sự thật là phim ảnh luôn khác biệt với đời thực. Thậm chí, một số áp dụng còn trở nên không an toàn, nguy hiểm khi ngoài đời thực. Dưới đây là một số lý do tại sao những ‘pha hành động‘ kịch tính trong phim ít diễn ra ngoài đời thường:
 
1. Các biện pháp bảo vệ:
 
Không mấy khi những chiếc bao cao su được xuất hiện trong phim khiêu dâm. Thế nhưng ngoài đời thực, đây là một trong số những biện pháp bảo vệ quan trọng, không thể không nhắc tới. Thử nghĩ xem, nếu không được chuẩn bị các loại thuốc tránh thai hoặc các biện pháp khác, làm sao diễn viên có thể ‘thoải mái’ trong phim như vậy được.
 
2. Hành động thay lời nói:
 
Trong phim, chỉ cần một cái nhìn nóng bỏng hay một nụ hôn mãnh liệt, cả hai đã có thể lao vào nhau. Tuy nhiên ngoài đời thực, không phải lúc nào đối tác cũng hiểu được ý tưởng nếu không được ‘đạo diễn‘ trước. Do vậy, những trao đổi, yêu cầu thường khiến cuộc vui mất thời gian hơn để bắt đầu.
 
3. Đầu tóc vào mỗi buổi sáng:
 
Hẳn nhiên trong phim, diễn viên lúc nào cũng xinh đẹp, dễ thương, nhưng thực sự ngoài đời không như vậy. Mái tóc bù xù cùng khuôn mặt ngái ngủ sẽ khiến cả hai chẳng có hứng thú mấy với những cuộc yêu. Đó là còn chưa kể đến hơi thở sau một đêm dài sẽ khiến bạn trở thành ‘quái vật’ đúng nghĩa.
 
4. Cực khoái luôn dễ dàng:
 
Những cơn cực khoái luôn được đảm bảo không hề sai sót gì. Ngoài ra cả hai đều rất dễ tìm đạt được cảm giác tuyệt vời này trong khi ngoài đời thực, đây là vấn đề của không ít cặp đôi.
Căn phòng và những đồ vật
 
Trong những phút ‘hiếu chiến‘ đầu cuộc yêu, khúc dạo đầu quấn quýt sẽ dễ dàng đụng đổ món đồ gì đó. Tuy nhiên trong thực tế, chẳng ai lại không nắm được cách bài trí ngôi nhà của chính mình cả. Do vậy, nếu có ‘bận bịu’ với những nụ hôn mà dò dẫm đường đến chiếc giường ngủ thân yêu thì bạn cũng không đến nỗi quá gặp khó khăn.
 
5. Nội y nóng bỏng mọi lúc mọi nơi:
 
Không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng những bộ cánh gợi cảm, những trang phục lót quyến rũ ngoài đời thực. Sự thật là không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng cho ‘chuyện ấy’ nên không thể hoàn hảo mọi thời điểm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *