Hậu quả khôn lường vì sex với động vật

Hậu quả khôn lường vì sex với động vật
Quan hệ với động vật là biểu hiện của chứng loạn dâm, không chỉ thỏa mãn theo cách kỳ quái mà còn mang đến nguy cơ cho sức khỏe. Có vẻ như những sở thích quái dị liên quan đến vấn đề ‘chuyện ấy’ không còn quá xa lạ trong cuộc sống chúng ta. Tuy nhiên mới đây xoay quanh một clip được phát tán trên mạng về một người đàn ông Brazil thì những câu chuyện làm tình kì cục càng đáng báo động.
Chứng loạn dâm (hay còn gọi là tình dục đồi trụy) là nhu cầu được thỏa mãn cuộc tình dục theo các cách thức rất kỳ quái. Cách thức này không chỉ ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần mà còn để lại di chứng về sức khỏe của cá nhân đó.
 
Với sự phát triển một cách đáng kinh ngạc, ta không thể phủ nhận những lợi ích khổng lồ mà Internet đã mang lại. Tuy nhiên cũng từ đây tràn lan những phim ảnh nóng được phát tán trên mạng. Điều đáng nói là mọi việc không chỉ dừng lại ở đó khi mà những kiểu làm tình quái đản cũng được đưa lên.
 
Gần đây một người đàn ông Brazil được phẫu thuật gấp để lấy một chú cá dài 125 cm từ bụng ra với trạng thái vẫn còn sống. Dù đã từ chối trả lời về nguồn gốc của con cá phổi (một loài cá vừa có mang vừa có phổi sống ở vùng hiếm khí khu vực Nam Mĩ) sống trong bụng của mình, tuy nhiên các bác sĩ đã chẩn đoán được con đường đi vào của cá là từ ‘cửa sau’ để đáp ứng nhu cầu tình dục của khổ chủ.
 
Đầu năm 2013, một người đàn ông 39 tuổi ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc cũng rơi vào cảnh ‘éo le’ tương tự khi phải tiến hành phẫu thuật để loại bỏ một con lươn sống dài 50 cm khỏi hậu môn khi anh chàng này muốn thử cảm giác lạ sau khi xem một đoạn phim ‘nóng’. Hay một người đàn ông Mỹ bị cáo buộc 6 tội ác liên quan đến động vật do làm ‘chuyện ấy’ với… mèo.
 
Dù con người là bên thâm nhập hay được thâm nhập thì hành vi quan hệ với động vật đều đem đến những nguy hiểm đối với sức khỏe.
 
Sau nhiều nghiên cứu khác nhau được tiến hành, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng việc nam giới quan hệ với động vật sẽ làm tăng khả năng phát triển ung thư dương vật gấp hai lần.
Khi một người đàn ông có quan hệ tình dục với những con vật như chó, mèo, ngựa với vai trò thâm nhập có thể tạo ra vi chấn thương trong mô dương vật của con người. Các màng nhầy bộ phận sinh dục của động vật có thể có những đặc điểm khác nhau từ cơ quan sinh dục của người. Những chất mà động vật tiết ra có thể gây độc, chứa các loại vi khuẩn gây hại.
 
Khi con người đóng vai trò được thâm nhập với những trường hợp điển hình đã nêu trên thì rủi ro để lại cũng không hề nhỏ. Loài vật có thể chui vào bên trong cơ thể và gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không được xử lý kịp thời. Đấy là chưa kể đến việc các loại động vật đó mang các kí sinh trùng, vi khuẩn lạ vào bên trong cơ thể người để lại hậu quả lâu dài. Ngoài ra, các nhà tâm lí học cũng khẳng định, việc quan hệ với động vật gây ảnh hưởng, sai lệch nhận thức về tình dục ở một số người.
 
Suy cho cùng, loạn dâm dù thể hiện dưới hình thức nào cũng đều có ảnh hưởng không tốt đẹp đến sức khỏe, tinh thần của mỗi cá nhân và có khả năng gây ra tác động xấu đến xã hội. Do đó, hãy quan hệ tình dục một cách lành mạnh để tránh các hệ lụy kèm theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *