Cách dùng bao cao su mà không giảm khoái cảm

Cách dùng bao cao su mà không giảm khoái cảm
Một số mẹo nhỏ giúp bạn sở hữu những bí quyết dùng bao cao su không làm giảm khoái cảm khi yêu.
 
Sử dụng đúng kích cỡ: Đây là một trong những bí quyết dùng bao cao su cực kỳ cơ bản. Kích cỡ bao cao su ảnh hưởng lớn đến cách chàng trải nghiệm chuyện ấy khi đeo chúng. Sử dụng bao quá rộng hay chật đều làm giảm cảm giác khi yêu. Thậm chí bao chật còn khiến cho việc đeo mất thời gian hơn, ảnh hưởng xấu đến việc xuất tinh của chàng.
Đeo bao thật nhanh: Đeo bao càng nhanh càng ít bị mất hứng. Nên mở sẵn bao trong màn dạo đầu để tránh bị luống cuống trong lúc đeo bao. Đặt đầu mở của bao lên đỉnh đầu ‘cậu bé’. Dùng một tay giữ nó ở đó, hơi ấn xoắn nhẹ. Tay kia nhẹ nhàng kéo bao xuống phía dưới.
 
Dùng bao có hình xoắn hoặc hình bóng đèn ở đầu: Bao cao su có hình xoắn hay hình bóng đèn ở đầu sẽ ôm vừa lấy phần dưới cùng của ‘cậu bé’ đồng thời vẫn tạo ra độ ma sát gần phía đầu, nơi chứa nhiều dây thần kinh.
 
Dùng bao cao su bằng chất polyurethane: Không giống như chất nhựa, polyurethane có khả năng truyền nhiệt của cơ thể, khiến cho ‘chuyện ấy’ trở nên nhiều khoái cảm hơn.
 
Đeo bao đúng thời điểm: Bao cao su được thiết kế để sử dụng cho ‘cậu nhỏ’ ở trạng thái cương cứng. Rất nhiều quý ông thường mặc ‘áo mưa’ khi chưa đạt tới cao trào của ham muốn. Điều này khiến cho cảm giác yêu giảm mức nồng nhiệt.
 
Cùng nhau mặc ‘áo mưa’: Nhờ nàng đeo ‘áo mưa’ cho ‘cậu nhỏ’ là một cách giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị. Trong lúc nàng đang mặc ‘áo mưa’, bạn có thể tập trung được vào những điều khác như nhìn nàng một cách đầy âu yếm, hay chạm vào những điểm nhạy cảm của nàng. Điều này có thể giúp duy trì cảm giác hưng phấn và tăng sự cương cứng cho ‘cậu nhỏ’, giúp ‘cuộc yêu’ mặn nồng hơn.
 
Đeo bao cao su đúng trình tự: Thay vì úp bao cao su lên đầu ‘cậu nhỏ’ và tuột dần xuống tận gốc, một số người lại chọn cách vuốt hẳn bao ra rồi mới mang vào. Cách làm như thế khiến bao cao su bị giãn ra và không còn ôm át vào thân ‘cậu nhỏ’. Từ đó dẫn đến việc quan hệ vừa mất đi cảm giác thăng hoa vừa không đảm bảo an toàn.
 
Chọn bao cao su chất lượng: Hiện nay với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ, có rất nhiều loại bao cao su với những thiết kế độc đáo ở phần đầu bao, có tác dụng tăng cảm giác thích thú khi ‘yêu’. Vì vậy, nên thử dùng những sản phẩm có thiết kế đặc biệt này.
 
Dùng chất bôi trơn: Chấm một ít nước bôi trơn lên đầu ‘cậu nhỏ’ hoặc bề ngoài của ‘áo mưa’ sẽ giúp bạn thoải mái và tăng cảm giác hứng thú hơn khi làm ‘chuyện ấy’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *