“Truyện Sắc Hiệp” Vô Kỵ Triệu Minh P6

Đọc truyện sex sắc hiệp vô kỵ triệu minh P6 về mối tình giữa giáo chủ và quận chúa mông cổ,bên cạnh trận đánh võ công,là những màn tình ái tình dục.
Truyện Sắc Hiệp Vô Kỵ Triệu Minh Phần 6

Mở đầu truyện người lớn vô kỵ triệu minh P6:

Triệu Minh được dẫn tới một căn phòng dành riêng cho nàng nghỉ mệt dưới khoang thuyền, tuy không lớn lắm, nhưng sạch sẽ, khang trang, lịch sự.

Nàng thoải mái nhìn chung quanh mà thấy lòng mình khoan khoái, vui sướng.

Trải qua một ngày với bao nhiêu sóng gió, biến đổi, nàng mệt mỏi, rã rượi, chỉ muốn nằm xuống mà ngủ vùi một hơi dài. Nhưng trước hết là phải tắm rửa, thay quần áo mới cho sạch sẽ cái đã.

Hơn một ngày rồi, đầu tóc không chải, rối bời, người ngợm không rửa, nhơ nhớp, xiêm y không thay, dơ bẩn. Là một người thích sạch sẽ, lượt là, thơm tho, mà mấy ngày nay không hề rửa gội, nàng cảm thấy bực bội và khó chịu vô cùng.

Liếc nhìn thấy giữa phòng có để một chậu nước và một bộ đồ để sẵn trên giường là Triệu Minh tươi hẳn mặt lên. Đúng là buồn ngủ gặp chăn êm!

Nàng vội vàng bước tới chiếc giường, khoác tay tháo Ỷ Thiên kiếm trên vai ra, đặt nó xuống rồi đưa tay nắm lấy hai vạt áo trước ngực mà vạch ngay ra, cởi trần liền. Nàng nhanh nhẹn tuột hết quần áo mình ra khỏi người.

Vừa mới vất bỏ những mảnh vải nhăn nhúm, nhớp nhúa trên người xuống xong là nàng đã cảm thấy nhẹ nhàng, sung sướng ngay lập tức rồi. Nàng mỉm cười tự mãn, hai môi cong lên, trông thật là gợi tình.

Trần truồng, khiêu gợi như một tượng thần vệ nữ khỏa thân, nàng nhẹ nhàng, nhún nhẩy bước tới chậu nước, lấy cái khăn nhúng vào rồi xoa lên người. Ôi chao, sao mà mát mẻ, thoải mái quá chừng…

Đứng lõa thể trông như một pho tượng cẩm thạch ngay giữa phòng, nàng ngửng đầu lên, ngửa cổ, lấy tấm khăn ướt mà lau mặt, lau vai.

Mắt Triệu Minh lim dim, môi nàng hé mở nụ cười. Nàng đang say sưa hưởng thụ cái mát lạnh, tinh khiết của sự lau rửa cần thiết sau vài ngày không tắm gội.

Cái khăn ướt đi tới đâu là nàng cảm thấy vui sướng, sảng khoái tới đó – trên khắp thân thể trắng muốt, thon mịn mà tạo hoá nặn ra chỉ để đàn ông con trai mơ ước, sầu đau.

Sau đó, nàng lại nhúng khăn vào nước rồi đắp lên ngực mình. Hai đầu vú nàng tự dưng săn cứng lại ngay, làm hằn lên hai cục u, đội lên dưới tấm khăn ướt. Nên nhớ đầu núm vú là nơi nhậy cảm nhất trên ngực con gái.

Bất cứ một sự đụng chạm nhỏ nhặt nào xẩy ra trên cặp vú, cho dù đó là một thay đổi nhiệt độ nóng lạnh hay là một cọ sát mơn man, thì hai đầu vú phản ứng lại ngay tức thì. Và cái kết quả của cái phản ứng đó là sự gia tăng cái nhậy cảm, sung sướng trên ngực nàng ta.

Do đó, khi sờ bóp vú người con gái, người con trai không thể không vân vê, se siết cái đầu vú cho được. Và người con gái cũng chỉ mong muốn, chờ đợi cái cảm giác đê mê, tuyệt vời đó mà thôi.

Vì thế mà xoa bóp ngực vú lúc nào cũng là một hành động tiên khởi của người con trai, giúp cho người con gái gợi hứng, mở màn cho một cuộc làm tình…

Tiếp đó, Triệu Minh liền dùng chiếc khăn mà xoa lên ngực, lau rửa hai bầu vú. Cặp vú to lớn, tròn trịa, căng cứng, trắng bóc, mơn mởn, lăn qua lăn lại, bung lên rớt xuống theo hành động cọ rửa của bàn tay nàng.

Khi nàng chà lên bầu vú thì nó bẹp dí dưới sức ép của bàn tay, nhưng khi nàng lau qua chỗ khác thì cái bầu vú đó vung lên, nở ra tức thì, dội thẳng lên trời.

Chứng tỏ cặp vú trắng bóc đó có một sức đàn hồi, co giãn, căng cứng vô song, tiêu biểu cho một giàn ngực đồ sộ nhưng không xệ nhão, một bộ ngực tràn đầy sức sống của một người con gái đương thì.

Hai cái vú no đầy đó đong đưa, đú đởn, tưng tưng nhẩy nhót theo nhịp lau chùi của nàng.

Cặp nhũ hoa nhẩy muá, trông hay ho, vần điệu, như là hoà nhịp với sự thỏa thê, vui sướng của người đã có cái diễm phúc trời cho có được một cặp nhũ hoa hồng hào, thu hút, gợi dục tới mức không thể tưởng tượng được như vậy.

Triệu Minh nhìn xuống bộ ngực núi lửa của mình mà lòng cảm thấy bồi hồi. Bộ ngực đó đã được bọn Ngũ Tử xoa nắn, dúi cặc vào nhiều lần rồi.

Bộ ngực đó đã được Vô Kỵ sờ soạng, bú mút vài lần rồi. Bộ ngực đó đã được tên mọi da đen Phi Châu sứ vày vò, vần võ một chập đã đời rồi. Mà lần nào cũng vậy.

Mỗi lần bộ ngực đó được nâng niu, thoa dịu, hay là bị nhào nặn, dày xéo, thì nàng đều cảm nhận được cái sung sướng truyền sang từ những bàn tay đàn ông con trai, của bất cứ người đàn ông con trai nào, khi nó đụng chạm tới cái vùng-da-thịt-êm-ấm-có-hai-đồi-núi-vung-lên-với-hai-đầu-vú-chĩa-thẳng-lên-trời đó.

Sự cọ xát lau rửa trên hai bầu vú làm nàng say mê, tê tái. Tất cả những khoái lạc mà nàng đã hưởng thụ được từ trước tới giờ lại ùn ùn quay về trên khoảng ngực mát lạnh, thơm tho.

Trời ơi! Làm như có mười mấy bàn tay đang liên tục, đang luân phiên, đang nhồi bóp, đang vần vũ trên cặp vú to cứng của nàng vậy.

Hèn chi hai núm vú của nàng trở nên săn cứng hơn cả hồi nãy nữa. Nàng nhắm mắt lại, đưa ngực ra, dùng khăn mà sung sướng chà mạnh thêm lên trên cặp nhũ hoa đó cho đến khi nó sạch láng…

Phải rồi, đó là sự sung sướng duy nhất mà nàng đã từng có được trên ngực mình. Trên thân thể mình. Cho tới bây giờ. Cho tới khi nàng khám phá ra là còn có cái sung sướng khác.

Cái sung sướng mới mẻ đó, hình như là tàn bạo và khốc liệt hơn khi được bóp vú, là khi âm đạo nàng được một cái dương vật đâm ra thọc vô, ào ào dữ dội như một cái chày máy.

Cái sung sướng mới mẻ đó mới xẩy ra lần đầu tiên trong đời nàng, lúc gần đây mà thôi. Còn gì mà phải chối nữa?

Phải công nhận mà thôi. Cái cảm giác được đụ và tiếp nhận những cú đụ, tuy đã xẩy ra một hai ngày trước, vậy mà nó vẫn còn dư hưởng, dằng dai, đam mê, chất ngất, không thể phai nhạt đi được.

Biết được điều đó nên Triệu Minh liền từ từ dời chiếc khăn ướt xuống, lau nhè nhẹ trên vùng hạ bộ phủ đầu lông tơ êm ái của mình.

Một cách tự nhiên, nàng dang rộng hai chân ra để cho tay mình có thể dễ dàng luồn sâu vô thêm vào những khe nguồn, ngách lạch, để cho nàng cảm thấy được cái kinh nghiệm bầm dập đó đang bắt đầu bùng lên, bắt đầu từ trong hang cùng âm đạo. Bàn tay nàng chà qua, lau lại… mát lạnh, đê mê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *