“Truyện Sắc Hiệp” Vô Kỵ Triệu Minh P5

Đọc truyện sex sắc hiệp vô kỵ triệu minh P5 về mối tình giữa giáo chủ minh giáo và quận chúa mông cổ,bên cạnh trận đánh võ công,là những màn tình ái tình dục.
Truyện Sắc Hiệp Vô Kỵ Triệu Minh Phần 5

Mở đầu truyện người lớn vô kỵ triệu minh P5:

Triệu Minh nằm ngửa trên giường, hai chân dạng ra, phơi ngực trần mà tưởng nhớ tới Vô Kỵ cùng những hành động nút lưỡi, bú vú, sờ *** vừa rồi của chàng.

Một cách tự nhiên, nàng từ từ đưa tay lên mà tự nắn bóp hai bầu vú của mình. Hai bàn tay của nàng cũng nuột nà, trắng bóc, thơm tho, trông y hệt như hai cái của nàng vậy. Bỗng nhiên người nàng nóng rang lên, máu chạy rần rật.

Cùng một lúc, hai bầu vú của nàng phồng to thêm ra, hai núm chai cứng lại như đá. Còn hai mép *** của nàng cũng sưng lên, nở ra khiến nước dâm trong âm đạo rỉ tuôn ra lênh láng. Khắp người nàng tự dưng nổi gai…

Triệu Minh nhắm mắt lại. Nàng lần một bàn tay xuống phiá dưới bụng của mình, bàn tay kia vẫn tiếp tục xoa nắn cái vú còn lại. Tức thì nàng chạm phải ngay một vùng rêu phong rậm rạp, ấm êm đầy đặn, nhưng lại trơn tuột, uớt đẫm.

Nàng để bàn tay đi xâu xuống nữa. Lần này, tay nàng luồn tới một khe rãnh, hai bên vách, thịt sưng lên, căng mọng. Nàng mơn man rè rè ngón tay dọc theo khe chim đó.

Cái cảm giác rờ rẫm trên bờ chim nóng bỏng, vách *** nhèm nhẹp đó khiến cho nàng sung sướng đến độ không ngờ. Chưa bao giờ trong đời nàng dám móc ngón tay vào *** mình như thế.

Trong cơn mê say, nàng tự hỏi tại sao hôm nay mình lại bạo dạn đến như vậy? Còn gì phải thắc mắc nữa? Chẳng phải là Vô Kỵ đã mở màn, lần đầu tiên dẫn đường đưa lối cho nàng tự tìm tới cái cõi thần tiên này hay sao?

Cơn sung sướng cứ tăng lên dần dần. Triệu Minh lim dim đôi mắt phượng, hưởng thụ cái đê mê từ hai bàn tay, một cái thì bóp vú, một cái thì sờ ***.

Nàng mím môi lại, xiết chặt thêm bầu vú, đút ngón tay vào sâu thêm vào khe ***. Bỗng dưng nguyên cả thân người nàng giật bắn lên một cái.

Thì ra ngón tay của nàng vừa đụng tới cái hạt le, một nơi nhậy cảm nhất trong âm đạo, khiến cho cơn sướng bất ngờ tăng lên gấp mấy chục lần, làm cho nàng phải oằn oại lên một cái như vậy.

Rồi sau đó, như muốn đạt được cái tuyệt đỉnh của sự thống khoái, Triệu Minh cứ lấy đầu ngón tay mà xoa đi xoa lại trên cái hạt le của mình.

Cơn sướng tràn tới, triền miên, khiến cho người nàng co giật liên hồi, như một người bị động kinh vậy.

Nàng cắn chặt môi lại, nhưng cũng không sao kềm hãm được tiếng rên thoát ra từ hai cánh mũi phập phồng:

– A… a… a… a….

Sau đó là bao nhiêu hình ảnh hành dâm thay phiên nhau hiện lên, tràn lan trong đầu óc nàng. Nào là cảnh được những bàn tay cường bạo của bọn Tài Tử luân phiên nhào nặn cặp vú nàng khiến cho nàng mê say.

Nào là cảnh tên Tài Tử dập dồn con cặc to lớn, cương cứng giữa hai bầu vú nàng khiến cho nàng ngây ngất. Những cảnh dâm tục đó làm cho nàng bóp chặt lấy vú mình thêm nữa. Rồi cảnh Vô Kỵ ôm chặt người nàng mà bú môi, nút lưỡi. Cảnh chàng dí người nàng sát vách mà sờ mó *** nàng.

Nhớ tới đó, nàng liền bặm môi đút luôn một ngón tay vào ngay trong lỗ *** mình – một hành động thủ dâm mà trước đó nàng chưa hề dám làm. Ngón tay ướt nhẹp đi vào một cách trơn lu. Rồi sau đó, nàng đút thêm một ngón tay nữa. Rồi thêm một ngón tay nữa.

Ba ngón tay của nàng chụm lại, như bị bóp chặt bởi một cái âm đạo trinh nguyên, chật hẹp. Thông thường thì nàng không thể đút cả ba ngón tay vào trong lỗ được, nhưng bây giờ, khí dâm tràn trề, ba ngón kia luồn vào trong lỗ không mấy khó khăn.

Triệu Minh há miệng ra mà thở mạnh – nàng không thể mím môi lại được nữa. Cơn sướng cứ dâng lên, tăng trưởng khiến máu trong người chạy rần rần, tim đập thình thình, làm nàng phải thở lên hồng hộc.

Nàng tiếp tục đút ba ngón tay từ từ sâu thêm vào lỗ *** mình. Sự cọ sát của thành *** với ba ngón tay làm nàng sung sướng bật lên thành tiếng:

– Hừ… hừ… hừ…

Nhưng rồi ba ngón đó chỉ đi sâu được tới ba đốt ngón tay mà thôi, không thể nào vào sâu hơn nữa vì âm đạo của nàng quá sức chật hẹp và nó cũng đã được nong ra tới mức tối đa rồi.

Triệu Minh biết là mình sẽ còn được thỏa mãn nhiều hơn nữa nếu nàng có thể thọc ngón tay mình vào sâu tuốt đến nơi tận cùng của cái ***.

Nàng miên man nhớ tới Vô Kỵ cùng những hành động hôn môi, nút lưỡi, sờ chim của chàng… Tới đó, nàng không còn ngần ngại gì nữa. Nàng liền rút ba ngón tay ra, rồi chỉ dùng ngón giữa, ngón dài nhất, nàng đâm mạnh nó vào lỗ.

Đây là một cử chỉ có lẽ suốt đời, nàng không hề bao giờ nghĩ là mình có thể làm được.

Nhưng đang giữa lúc này, cơn dâm nứng cứ dâng lên cuồn cuộn – hai đôi vú căng phồng nhức nhối, hai núm vú săn cứng nhột nhạt, hai mép *** sưng đỏ ngứa ngáy, hạt le nở lớn rậm rật, lỗ âm đạo trơn trượt, tràn đầy dâm khí – thì nàng không thể cưỡng lại được.

Ngón tay của nàng đi suốt ngay tới đốt cuối cùng, đâm sâu vào cái lỗ khít khao một cách dễ dàng…

Đúng như nàng đoán, quả nhiên cơn sướng tăng thêm mấy lần. Triệu Minh ưỡn người lên, dạng chân rộng, ngửa chim ra, đẩy mạnh cho ngón tay mình vào sâu thêm nữa.

Rồi cứ như thế, nàng dùng ngón tay mà đâm thọc vào lỗ *** mình liên hồi. Một tay bóp vú trên ngực, một tay dập dồn dưới chim, nàng không còn nhớ tới mọi ngoại cảnh nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *