“Truyện Sắc Hiệp” Kiếm Thánh

Đọc truyện sex sắc hiệp kiếm thánh về chàng trai luyện võ ko có nội lực, được người thần bí dạy 9 tuyệt chiêu và may mắn đụ được đại mỹ nhân vợ của chưởng môn.
Truyện Sắc Hiệp Kiếm Thánh

Mở đầu truyện người lớn kiếm thánh:

Trong đám môn đồ mới nhập môn không lâu thì tại Kiếm Môn , võ công của Tống Hàn Vân là kém nhất. Hắn ra nhập đã cách đây 2 tháng mà tính đến nay không hề có lấy một chút tiến bộ nào. Phải chăng là vì tư chất của hắn quá ngu muội, không thích hợp đối với việc luyện kiếm?

Có thể khẳng định chắc chắn, tư chất của hắn không hề ngu muội, bởi đã được Kiếm môn chọn làm đệ tử thì tư chất sao có thể ngu muội được.

Sở dĩ Tống Hàn Vân luyện võ không có kết quả , hóa ra là vì tại hắn mới được mười mấy tuổi đầu đã học người ta luyến ái. Chết thay người mà hắn ngày đêm mơ mộng lại là người mà hắn tuyệt đối không thể động đến. Sư mẫu của hắn, Lãnh Băng Tiên Tử Hà Thiên Kiều.

Hà Thiên Kiều không chỉ là sư mẫu của hắn mà ở Phong Thần Bảng mười năm trước đã được sắc phong trong Minh Nguyệt Bảng .

Nàng đứng thứ 2 sau Tiêu Dao Thánh Nữ Tiểu Ngọc, chưởng môn đời thứ 3 của Tiêu Dao Môn. Xếp sau nàng còn có 7 người nữa được gọi là thất tiên nữ.

Mười năm trước, Hà Thiên Kiều đã cùng với Chưởng môn kiếm môn Hoàng Nam gá nghĩa phu thê . Sự việc này khi lan ra giang hồ đã khiến cho không biết bao nam nhân vỡ mộng, có tên không chịu nổi sự đả kích này còn nhảy xuống sông Hoàng Hà để tự vẫn.

Sau đó không lâu, nam nhân thiên hạ còn nhận sự đả kích rất lớn nữa, đó là việc thất nữ đồng loạt trở thành thê tử của Vị Đệ nhất cao thủ trong thánh bảng Tuyết Hiệp Đoàn Giang Thiên.

Tám người này sau khi bái đường nghe đâu đã đi ngao du sơn thủy.

Vậy là 8 vị mĩ nữ tề danh trong Phong Thần bảng lần đầu tiên đều đã là hoa có chủ , Nam tử trong thiên hạ chỉ còn biết ôm mối tình si với Tiêu Dao Thánh Nữ, đồng thời cũng trông chờ vào sự xuất hiện của những mĩ nữ mới trong Minh Nguyệt bảng lần này.

Tống Hàn Vân vốn là một cô nhi, đã có một thời gian dài lưu ngụ cùng với đám khất cái của Cái Bang, hành khất, cho tới 2 tháng trước thì được Kiếm Môn chưởng môn thu nhận.

Năm nay Hàn Vân vừa tròn 14 tuổi, thân hình cao ráo, khuôn mặt tuấn mĩ , nụ cười ma mị, đối với nữ nhân rất có hấp lực. Hắn khi ra nhập kiếm môn đã là tâm điểm của các nữ đệ tử đồng môn rồi.

Rất nhiều mỹ nhân sư muội, sư tỷ đã trao cho hắn những cái nhìn hết sức lẳng lơ, tình tứ.

Nhưng hắn không phải là người thích ăn ‘ vụng đậu hũ ” gì, chỉ có một lòng vừa yêu vừa kính đối với vị sư mẫu xinh đẹp lạnh lùng của hắn mà thôi.

Ở Kiếm môn, hai tháng qua, Hàn Vân đâu phải là không nhận ra hắn so với các huynh đệ cũng là kém hơn hẳn. Chỉ là có điều không hiểu sao hắn không tài nào vận chuyển nội lực trong kinh mạch được, giống như có cái gì tắc nghẽn ở trong đó.

Chưởng môn của hắn lại đang bế quan tu luyện cảnh giới kiếm đạo cao hơn, nên hắn không thể đem vấn đề này để hỏi người. Đành phải tự nhủ với bản thân rằng võ công của kiếm môn đối với hắn thực sự là không có duyên.

Nhưng hắn cũng không thể vì thế mà để người khác xem thường. Nhớ lại võ công mà vị sư phụ thần bí đã dạy hắn trong giấc mơ, Hàn Vân liền chiếu theo đó mà tu luyện.

Môn võ công này thực chất là một bộ số kiếm pháp, gồm có chín chiêu. Mỗi chiêu đánh ra mà không cần có kình lực, thực sự là rất hợp với hắn .

Bộ kiếm pháp này vị sư phụ thần bí đó cũng không nói tên, chỉ là trong giấc mộng diễn luyện ra cho hắn xem để hắn nhớ lại, sau đó khi tỉnh lại hắn sẽ theo đó mà tự luyện tập.

9 chiêu kiếm không gồm thêm một thức nào khác, thoạt nhìn thì đơn giản nhưng mỗi chiêu, Hàn Vân phải luyện trọn trong vòng 1 năm, mỗi năm hắn cũng chỉ có thể bất quá luyện xong một chiêu mà thôi.

Hôm nay chính là lúc hắn đang diễn luyện chiêu cuối cùng, có tên gọi là ” Diệt Thiên Tuyệt Địa” , kể từ sau khi vị sư phụ thần bí truyền thụ cho hắn xong chiêu kiếm này thì cũng không còn thấy xuất hiện trong những giấc mơ của hắn nữa.

Hàn Vân nhờ đó cũng được ngủ ngon lành một giấc cho đến sáng.

Chiêu Diệt Thiên Tuyệt Địa vốn không thể gọi là một chiêu kiếm được, Hàn Vân còn nhớ lúc đó thần bí sư phụ chỉ để kiếm cắm xuống trước mặt, rồi ngồi xuống nhắm mắt và nói với Hàn Vân.

-Chiêu kiếm này phải dùng tâm mà thi triển , căn bản nó vốn không có chiêu thức. Chỉ cần ngươi tâm kiếm hợp nhất căn bản không ra chiêu nhưng vẫn có thể sát nhân giết địch. ”

Nói xong thần bí sư phụ không giải thích gì thêm, mà cứ thế quay người bỏ đi. Hàn Vân nghe xong hoàn toàn không hiểu một chút gì. Không có kiến giải thì bảo hắn làm sao mà luyện đây?

Luyện bao lâu mà cũng không thành, Hàn Vân liền bỏ ngưng đứng dậy. Hắn từ trên núi đi tản bộ trở xuống . Lúc này đang là buổi đêm, khá là yên tĩnh, bầu không khí cũng hết sức trong lành.

Hàn Vân trên đường quay trở về vốn muốn ghé qua Tĩnh Tâm Viện của sư mẫu, để ngắm nhìn nàng.

Ngày nào hắn không được ngắm vị sư mẫu này một khắc thì con sâu tình trong lòng hắn không sao chịu yên được.

Tĩnh Tâm viện của Lãnh Băng Tiên Tử Hà Tiên Kiều , ở cách kiếm viện không xa. Kể từ ngày chưởng môn bế quan, thì sư mẫu đã dọn về đây ở. Mọi việc trong kiếm môn lớn nhỏ giao cho các trưởng lão.

Thật ra cũng giống như chưởng môn, giai đoạn này nàng đang luyện một loại võ công trong kiếm điển . Môn võ công này đòi hỏi sự thanh tâm nên nàng mới phải tu luyện ở một nơi thanh tĩnh như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *