“Truyện Sắc Hiệp” Đại hiệp hồn

Đọc truyện sex sắc hiệp đại hiệp hồn về người con trai kế thừa võ công thượng thừa của cha,trừ gian diệt ta bảo vệ hòa bình,cũng là 1 tay đụ gái có hạng.
Truyện Sắc Hiệp Đại Hiệp Hồn

Mở đầu truyện người lớn đại hiệp hồn:

Sơn Tây mây mù vân vũ “Lạc hà sơn trang” , từng là nơi một vị đại hiệp danh trấn thiên hạ ở, đại hiệp này họ Hoa tên thiên hồng, võ lâm nhân sĩ thời tống triều… hoa thiên hồng tên thật của đại hiệp ,ngoại hiệu mà mọi người xưng tụng ông tên là “Thiên tử kiếm”.

Hai mươi năm trước, trên giang hồ tà ma trỗi dậy, ngày u ám không mặt trời, hoa thiên hồng độc vãn xông vào hang ổ tà ma, dương cao chánh nghĩa, trải qua vô số lần xuất sanh nhập tử, dục huyết khổ chiến, rốt cục đánh tan yêu khí, đem lại bình yên cho võ lâm , từ đó khai sáng cục diện mới.

Hoa thiên hồng võ công cái thế, danh dự như rồng, tựa như mặt trời giữa trưa, trong chốn võ lâm chánh phái nhân sĩ, chính là thái sơn bắc đẩu, kể cả phàm phu tục tử không ai không biết hoa thiên hồng cả.

Hai mươi năm trôi qua, trên giang hồ vẫn thái bình cục diện, có thể nói tất cả đều là hoa thiên hồng ban cho.

Nhưng đáng tiếc đại hiệp anh hùng năm nào, tại mười năm trước đột phát bệnh nặng bổng dưng qua đòi càng làm kẻ ác hưng phấn mừng rỡ .

Bởi vì “Lạc hà sơn trang” ngay hai mươi năm trước đã không còn trong chốn võ lâm, không cùng người trong võ lâm lai vãng bởi vậy người trong giang hồ cũng không biết “Thiên tử kiếm” hoa thiên hồng đã qua đời .

Hoa vân long, “Thiên tử kiếm” hoa thiên hồng chính là con trai duy nhất, xuất sanh võ lâm thế gia, thuở nhỏ đã sống qua cuộc sống trên nhung lụa của một thiếu gia .

Đại nương tần uyển phượng chính là hoa vân long di mụ, trên giang hồ nổi danh thần y. Nhị nương bạch quân nghi chính là mẹ ruột hoa vân long trên giang hồ nổi danh mỹ nhân đệ nhất.

Tần uyển phượng sanh ba tỷ muội – Đại tỷ hoa mỹ quyên, Nhị tỷ hoa mỹ ngọc, tiểu muội hoa mỹ linh.

Ngoài ra hoa vân long còn có bà ngoại là văn tuệ vân. Trong nhà ngoài nha hoàn, tỳ nữ vốn gia trang cũng có trang đinh nhưng là từ khi hoa thiên hồng qua đời sau này.

Hoa môn văn thị – văn tuệ vân đuổi tất cả trang đinh trong gia trang, bởi vậy bây giờ “Lạc hà sơn trang” chỉ có hoa vân long duy nhất là nam tử, điển hình “Âm thịnh dương suy”.

Hoa thiên hồng qua đời thì hoa vân long sáu tuổi, năm nay hoa vân long đã mười sáu tuổi , bởi vì hoa vân long chính là dòng máu duy nhất của hoa gia nên cả nhà nhân đều thập phần trân ái.

Bạch quân nghi, di mụ đối với hoa vân long thập phần thương yêu, chiếu cố mọi việc đều theo ý thích hoa vân long.

Đặc biệt tần uyển phượng, đừng xem nàng không phải hoa vân long là con ruột mẫu thân nhưng sủng ái hoa vân long một chút cũng không thua hoa vân long mẹ ruột – bạch quân nghi.

Hoa vân long cùng với bạch quân nghi ở tại “Doanh viên”, “Doanh viên” kì hoa dị thảo khắp nơi, phong phi điệp vũ, địa thế rất đẹp,tiểu viện u tĩnh hoa cỏ vờn quanh vô cùng tươi đẹp.

Tại gia trang chúng ta mỗi người đều có tiểu viện của chính mình, mọi người đối hoa vân đều rất ưu ái, thật tâm chiếu cộ, bội phân gia sủng ái.

Từ nhỏ hoa vân long theo mẫu thân bạch quân nghi ngủ chung , đến khi hoa vân long tám tuổi không biết vì sao mà mỗi buổi tối trên giường bạch quân nghi nhìn hoa vân long sững sờ rồi sau ôm hoa vân long thường xuyên vuốt ve cả người cao thấp của hoa vân long .

Có khi ngay cả hoa vân long bảo bối cũng không buông tha, mỗi ngày đều thân thiết ôm ấp vuốt ve hoa vân long một đoạn thời gian.

Bạch quân nghi thường nghĩ thân thể không thoải mái thì để hoa vân long xoa bóp cho nàng, trên người nàng mặc một chiếc áo ngủ mỏng manh làm tôn lên vóc người đầy đặn, bộ ngực no tròn da thịt mềm mại bóng loáng nhiều co dãn vuốt ve phi thường thoải mái.

Mùa hè khi hoa vân long tám tuổi ,vào một đêm tối đã xảy ra một sự kiện đối hoa vân long khi còn sống ảnh hưởng rất lớn khiến hoa vân long cả đời khó quên.

Ngày đó buổi tối,hoa vân long cùng bạch quân nghi trên giường ngủ , bạch quân nghi vẫn như mọi ngày ôm ấp ,vuốt ve,xoa bóp hoa vân long .

Nhưng hôm nay nàng cảm thấy bụng không thoải mái, làm cho hoa vân long đang nằm nhu thuận trong lòng nàng thấy vậy liền đôi ngọc thủ để lên bụng bạch quân nghi nhẹ nhàng,khe khẽ xoa nắng bổng cảm thấy tiểu phúc bạch quân nghi vô cùng mềm mại bóng loáng, co dãn mười phần.

Liền vỗ về thập phần thoải mái, đôi mắt bạch quân nghi lộ ra bộ dáng thập phần sảng khoái .

Hoa vân long ngọc thủ vẫn tiếp tục, bất tri bất giác đã xuống tới khố hạ của bạch quân nghi cách tiểu tiết khố một mảnh lông mao đen nhánh.

Cảm giác ấm áp như tiểu bánh bao nhưng lai nhu nhuyễn ướt át không có giống hoa vân long bảo bối, bạch quân nghi cũng không đề phòng bị hoa vân long chạm tới nơi đó, “A” một tiếng duyên dáng gọi to mặt sanh xuân, mị nhãn , hai chân nhẹ nhàng khép lại. Hoa vân long ngây ngốc hỏi :

“mẹ, sao bảo bối của người sao không giống như của long nhi ?” Bạch quân nghi vừa nghe, “Cười khúc khích” một tiếng nở nụ cười:

“Long nhi, ngươi là sỏa tiểu tử, sao ma giống với mẹ đây? Cũng tốt, mẹ day cho ngươi, miễn cho ngươi lớn cái gì cũng không hiểu để bị chê cười. Của ngươi là các ngươi nam nhân đặc hữu bảo vật, chúng ta đàn bà,phụ nữ thì không có giống như vậy.”

“vậy đàn bà,phụ nữ chính là như thế nào?” Hoa vân long tiếp tục hỏi:

Bạch quân nghi cố ý đậu hoa vân long.

“mẹ, cho long nhi xem đi ” Hoa vân long đưa ra một thỉnh cầu.

“Thối, ngươi là tiểu tử thúi dám có chủ ý với mẹ.” Bạch quân nghi mặt đỏ hồng có chút mềm lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *