“Truyện người lớn” Tiệc Nhậu Free được Tăng 2 Sung Sướng

 Truyện người lớn Tiệc Nhậu Free được Tăng 2 Sung Sướng
Tôi và Lan quen nhau đã được 6 tháng. Lan là một cô gái có bề ngoài ưa nhìn, dịu dàng trước mặt người khác. Nhưng có một sự thật đố ai biết được, Lan là một dâm nữ. Tôi chẳng bao giờ biết được nếu không nhờ một lần tình cờ qua nhà Lan chơi, Lam đi tắm và tôi mở điện thoại của Lan và thấy rất nhiều hình ảnh tự sướng, không phải ảnh ai xa lạ mà là hình của Lan trong tình trạng khoả thân.
Như thường ngày tôi chở Lan đi về nhà, trên đường về tôi gặp Tư Đen và 3 thằng cùng xóm. Chợt Tư đen nhìn tôi với ánh mắt khác lạ. Tôi cũng chẳng hiểu điều gì xảy ra với nó. Khi tôi về nhà trọ, thì gặp Tư đen và 3 thằng kia đứng trước phòng tôi. Lạ thật, không lẽ tụi nó định đánh mình sao?
 
“Hùng”. Tư đen kêu tôi. ” Mày mới chở con LAn về hả?”.
“Ừ. Có gì không mày?”
“À, vô phòng đi, tụi tao có chuyện muốn bàn với mày chút xíu”
“Ừ, tụi bây vô đi”
 
Thằng Tư đen, nhìn tôi với cặp mắt khác hẳn mọi ngày, không lẽ nó định thông ass mình sao. Nó chuyển hệ rồi à. Tôi lên tiếng cho không khí để căng thẳng: “Chuyện gì, mày nó đi”.
“À, tụi tao muốn mày đi nhậu với tụi tao”
“Đơn giản vậy thôi hả, vậy mà mày cứ làm ra vẻ quan trọng”
” DM, tao có nói là nhậu với mày không đâu. Ý tao là mày đi nhậu với tụi tao nhưng rủ con Lan đi cùng”
“DM, là sao”
“Mày cũng biết rồi đó, tao không chịu nổi vì cứ nhớ hình ảnh con Lan lúc nó đang tắm, tao cứ bứt rứt làm sao?””
 
Tôi chợt nhớ lại, hôm bữa không có xe nên nhờ nó chở qua nhà Lan. Qua nhà Lan, Lan nói vô ngồi đợi chút xíu để Lan đi tắm. Thằng Tư đen nghe đến đấy thì nó nhìn Lan với cặp mắt dâm không thể tả. Bên ngoài, tôi đã nghe Lan xối nước ào ào thì Tư đen cũng đã lại gần phòng tắm. Và qua cái lỗ nhỏ bị thủng trên cánh cửa nhựa, nó nhìn Lan tắm một cách thèm thuồng. Tôi ngăn nó lại thì nó nói:” Mày chơi con Lan rồi, thì cũng phải cho tao ngắm nó chút xíu chứ”. Tôi còn biết nói gì hơn khi bị cái thằng dâm tặc nhất xóm nhìn bạn gái mình tắm, nhưng cũng là thằng giúp tôi lúc tôi khó khăn. Tôi đành im lặng cho qua. Chắc cũng vì hôm đó, mà bây giờ lúc nào nó cũng tơ tưởng tới Lan.
 
Tư đen nói tiếp ” Mày chở nó đi nhậu với tụi tao đi Hùng, mày kể với tao là con nhỏ khi nhậu vô thì dâm lắm mà. Mày chơi nó rồi thì cũng cho tao ngắm nó chứ. Mày giúp tao đi. Mày không nhớ lúc mày khó khăn ai đã giúp mày sao”
 
“DM, lại là cái điệp khúc kể lể, thôi được, tao giúp mày, nhưng mày hứa là không làm gì quá đáng nha, tao sẽ hẹn Lan, còn Lan đi hay không thì tao không chắc, để mày khỏi ai đó mà nói tao quên ơn này nọ”
 
“Ừ, vậy mới là bạn tốt chứ”
 
Tôi hẹn Lan vào cuối tuần. Lan đồng ý vì cô cũng rất thích nhậu mặc dù là con gái. Cuộc nhậu diễn ra tại nhà của thằng Đức, thằng này cuộc nhậu nào của Tư đen cũng đều có mặt nó. Và hơn hết nhà nó nằm ở khu dân cư thưa thớt, có thể quậy thoải mái mà không sợ ai phàn nàn.
 
Như đúng hẹn, tôi đưa Lan tới cuộc nhậu như đã hứa với thằng Tư đen, tụi nó đã mua đầy đủ mồi nhậu và 2 thùng bia. Nhìn Lan, mà thằng Tư đen như muốn ăn tươi nuốt sống nếu không có tiếng kêu của tôi :” Kêu qua nhậu mà đứng như thằng khùng vậy mày”. Nó nói ” Tao quên” rồi ngồi xuống. Hôm ấy, Lan mặc cái váy ngắn màu đỏ, áo thun ba lỗ trắng, chỉ bấy nhiêu thôi đã làm Tư đen cảm thấy nứng cặc. Cuộc nhậu diễn ra như bao cuộc nhậu khác, bia vô thì lời ra, um sùm cả góc nhà. Lan uống được khoảng năm ly, và hình như bia đã ngắm cứ nói chuyện vô tư mà chẳng lo sợ gì. Đột nhiên thằng Út lùn nói” Nhậu hoài cũng chán, hay mình chơi trò chơi đi” Tụi nó hỏi chơi trò gì “Rút thăm cởi đồ đi, tao thấy mấy thằng nhật hay chơi, vui lắm” Nhìn Lan là con gái nên tôi nói thôi. Nhưng Lan đã chen vô ” Chơi thì chơi, anh nhát quá, cởi đồ thôi mà, chơi luôn”. Tôi quên mất là mỗi lần nhậu vào là Lan quậy tưng bừng. Quay qua thấy thằng Tư đen thì nó cười hí hửng và cụng ly với Lan.
 
Và cuộc chơi bắt đầu, một sợi dây nilông được cắt ra 5 phần dài ngắn khác nhau và bỏ trong cái ly. Từng đứa bắt đầu rút, và kết quả là: Sợi của Lan ngắn nhất. Thôi, xong rồi, tôi nó đừng chơi nữa nhưng Lan không đồng ý và trong tiếng hò reo của 4 thằng khốn nạn, Lan cời cái áo thun ba lỗ ra, làm lộ ra bộ nội y đen. Cả đám càng la hét khi Lan cởi luôn cái váy. Lúc này Tư đen là thằng khoái chí nhất, nó cứ nhìn chằm chằm vô áo vú và cái quần chíp của Lan.
 
Mấy thằng kia cũng nhìn theo. Và tụi nó ngưng nhìn khi Lan nói chơi tiếp đi. Ở lần thứ hai, thì thằng Đức bị thua, nên nó cũng cởi ra và chỉ mặc duy nhất cái quần xì.
 
Lần thứ ba, thấy Lan cầm sợi dây ngắn nhất, tôi thấy một màu đen ảm đạm hiện ra trong khi tụi kia thì “Cởi đi em, em thua rồi mà”. Tôi định ngăn Lan lại thì Lan nói” Anh kệ em, có chơi có chịu” .Nói rồi Lan cởi cái áo vú ra, cặp vú Lan trắng ngần, làm cho cả đám đều nứng cặc. Lan cởi tiếp cái quần chíp ra, tới lúc này tụi nó hết la hét và nhìn chằm chằm vào vếu và *** Lan. Lan chằng hề che lại mà còn để cho tụi nó nhìn…………
 
Lan giờ đây như miếng thịt ngon trước mặt bầy sói. Mặc kệ những đứa xung quanh đang chăm chú nhìn vào *** mình, Lan kêu tôi lại gần Lan và miệng Lan kề vào môi tôi, lưỡi Lan bắt đầu quấn lấy lưỡi tôi, trong khi đó tay của cô nàng chọc vào cái *** hồng hào và bắt đầu xoa hột le, nước trong *** Lan bắt đầu chảy ra. Nhìn ánh mắt thèm thuồng của cả đám, tôi thấy tức cười làm sao. Chợt Lan nói với tôi” Anh chơi em đi anh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *