“Truyện người lớn” Một mảnh tình xưa

Đọc truyện sex một mảnh tình xưa về cô nàng nhớ hồi tưởng lại cảnh làm tình với bạn trai lần đầu tê chim, khi gặp người bạn trai của đứa bạn.
Truyện người lớn Một Mảnh Tình Xưa

Mở đầu truyện 18+ một mảnh tình xưa:

Loan thường hay thức dậy trễ vào những ngày nghĩ cuối tuần. Nàng như muốn ngủ cho thoải mái sau cả tuần lễ làm việc. Hơn nữa tối qua nàng về đến nhà rất khuyạ Những tối thứ sáu sau khi tan sở làm,

Nàng hay thường cùng với các cô bạn trong hãng đi ăn tối hay tổ chức những buổi tiệc nhỏ để vui chơị Các cuộc vui này thường chấm dứt rất khuy trong đêm khi mọi người như đã khan cả cổ hát karaoke, bụng thì đầy ấp những món ăn mà họ thường tựấu tại nhà.

Cả một đám bạ gái sáu người, Loan là đứa con gái đẹp nhất bọn và thường là người đầu tiên kêu gọi các buổi vui chơi nho nhỏ cuối tuần hay tổ chức các chuyến chơi xạ Đã hai mươi năm tuổi đời,

Loan nhìn như giống cô gái độ ba mươi, có thể do cái tính nghiêm nghị và hay im lặng của nàng. Dáng người Loan thì tuyệt, cái chiều cao tự nhiên trời phú và thân hình mãnh dẽ như nét đặt trưng của toàn bộ vẽ đẹp của nàng.

Trong đám bạn chơi chung, Loan là đứa cao nhất bọn, và cũng là mục tiêu chính của những anh chàng xung quang trong sỡ làm hay trường học.

Cái sỡ thích chạy bộ hàng ngày đã giúp nàng giữ gìn cái thân thể vốn đã đẹp, và càng làm nàng đẹp hơn trong những bộ đồ ngắn cũn cỡn thể thaọ Bọn đàn ông từ trẽ đến sồn sồn tuổi đời đều nhìn nàng mà mơ ước một vài chuyện gì đó trong đầu mỗi khi thấy nàng.

Cái buỗi sáng thứ bãy này nàng vô cùng ễ oãi thức dậy, dù đã mỡ mắt thức dậy lâu rồi, nhưng nàng vẫn cố lăn qua uốn lại trên giường một lúc thật lâu,

Nàng như cố hưỡng thụ cái giờ phút được ngơi nghĩ sau một tuần làm việc và cái cuộc vui chơi đêm thứ sáu quạ Dàng nằm nghĩ lại cái cuộc vui đêm qua tại nhà người bạn gái chung sỡ làm.

Họ cùng nhau nấu các món ăn mà đã cố nghĩ ra cách đễ làm sau khi đã thữ qua tại các nhà hàng mà họ thấy thích. Sau khi ăn uống là màn ca hát như thường lê. Cái tối qua còn có bọn con trai cùng làm chung hãng tham gia nên cuộc vui trỡ nên hấp dẫn hơn và nhộp nhịp hơn thường lê..

Nàng nghĩ đến Long, người bạn trai của một cô bạn của nàng đến tham dự chung cuộc vui đêm quạ Dong nhìn thật phong lưu và hấp dẫn.

Long có cái dáng dấp và khuôn mặt giống như người tình xưa của Loan khi nàng còn ỡ Việt Nam.

Cái mối tình đầu của nàng giờ đây như trỗi dậy trong tiềm thức khi Long xuất hiện. Nhưng cái tình đầu đó là một mối tình cay đắng mà nàng vẫn không bao giờ muốn nhắc tới nữạ

Nàng có chút ghen tỵ với người bạn gái của mình khi cô ta may mắn hơn nàng trong vấn đề trai gái tình cãm. Cô bạn gái của Loan thì không đẹp như Loan,

Nhưng nàng cũng rất dễ nhìn và có duyên. Cô ta quen được Long khi còn học trong trường college, cái môi trường mà Loan không có mấy cơ may trong đời đễ được tham gia nhiều,

Nàng thường hay bõ ngang những cua học đễ đi làm. Hơn nữa, nàng học không vô những cái chương trình bắt buột đễ có những bằng cấp của trường.

Nàng vẫn thường nghĩ mai mốt lấy chồng thì coi như ỗn định trong đời, nên sau một vài năm sau học xong phần sinh ngữ dành cho người nước ngoài đến định cư tại xứ mẽo này,

Loan bõ học luôn và đi làm luôn từ đó. Tối qua, nàng đột nhiên thấy mình quá cô đơn trong đám bạn khi tất cã bọn bạn gái ai cũng có người con trai ngồi bên và tán gẫụ Mặc dù đã có nhiều chàng trai cố tâm lại gần nàng đễ trò chuyện và thã lời ong bướm nhưng lúc đó nàng như không hề đễ ý đễ tâm.

Cái dáng dấp của Long đã cướp hồn nàng lúc đầu tiên nàng trong thấy chàng bên cạnh cô bạn gái mình. Nàng cố tâm tìm tòi cơ hội đễ tiến gần tới Long.

Những phút giây ngắn ngủi trò chuyện với Long cùng với các cơ hội nhõ nhoi mà nàng cố gắng có được, cuối cùng khi bước chân về nhà nàng cũng có được số phone của chàng trong bóp.

Nàng đang mơ màng một cuộc gặp gỡ với Long, và nàng nghĩ là nàng sẽ làm điều này, vì cái hình bóng chàng sao mà cứ lợn vợng trong đầu óc nàng càng lúc càng sâu hơn.

Đã hơn 11 giờ sáng, nàng vẫn còn nằm trên giường, Loan vẫn còn mặc cái váy từ hôm quạ Nàng đã như quá mệt khi bước tới cái giường mình tối rồi đễ lăn đùng ra ngủ khi kim đồng hồ đã chĩ qua con số 3 AM. Nàng nhỗm dậy nhìn quanh phòng như tìm kiếm cái gì đó.

Nàng thấy cái bóp mà nàng đễ trên kệ tũ đêm quạ Nàng đứng dậy đi tới đễ cầm lấy bóp. Loan lôi cái mãnh giấy nho nhõ ra ngoài,

Cái mãnh giấy mà Long đã viết vội cho nàng ỡ nhà bếp khi Long nói lời chào tạm biệt đêm quạ Noan trỡ lại giường rồi lại nằm tiếp, nàng như nghĩ ngợi mông lung chuyện gì đó.

Đả hơn bốn năm rồi từ cái ngày nàng đặt chân xuống đất Mỹ, nàng chưa hề gặp hay là gần gũi những chàng traị Nàng vẫn như chờ đợi một ai đó trong thâm tâm.

Và Long chợt xuất hiện, cái bóng dáng kỹ niệm đang dần lớn lên trong nàng, bất giác nàng nghĩ lại cái mối tình xưa, cái mối tình nhiều nghiệt ngã và cay đắng…

Loan vẫn biết người đàn ông mà nàng yêu là một người không đàng hoàng.

Hắn vẫn vui chơi và làm tình với nhiêu cô gái khác khi hắn nói với Loan là hắn sẽ cưới Loan và Loan là người con gái duy nhất mà hăn yêu thương thật sự thôị Hắn làm ăn buôn bán gì đó rất lớn. Hắn có sự giao du qua lại với nhiều nhân vật đầy quan chức thẫm quyền.

Cái nghề buôn lậu bán lén và đi khắp nơi của hắn như là cái nguồn cội cho sự?N chơi sa đọạ Bạn bè hắn nhìn rất ghê tợn và cách ăn nói của bọn họ cũng cho thấy người yêu Loan và đám bạn bè cho Loan cãm nghĩ chúng là một lũ du côn cô hồn.

Cái hoàn cãnh kiếm sống sinh nhai trong thời thế khó khăn có thể làm cho con người ta dễ thay đổi từ bãn tánh hiền lành sang quĩ dữ điêu ngoạ Boan yêu hắn từ khi còn học trung học, hắn vốn dĩ là người tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *