“Truyện người lớn” Mẹ kiếp

Đọc truyện sex mẹ kiếp về anh chàng có hoài bảo giàu có, nhưng lười biếng, chỉ thích hưởng thủ đụ đéo, phát hiện bạn gái làm đĩ, đời thật phủ phàng.
Truyện người lớn Mẹ kiếp

Mở đầu truyện 18+ mẹ kiếp:

Nó, Quang, luôn lạc quan và yêu đời dù rằng nó chẳng giàu có. Nó qua Mỹ đã được 10 năm, nhưng thiếu vắng sự học hành nên tiếng anh tiếng em cũa nó thật khũng khiếp. Nó không lo lắng lắm trong cái ngôn ngữ đễ trao đỗi với mọi người xung quanh.

Nó luôn cười hehehe khi ai đó chê bai cái giọng điệu in lịt cũa nó. Nó thũ thân vài câu nói quan trọng và thiết yếu đễ giữ mình không thiệt thòi là đũ rồi. Hàng tuần mỗi chiều thứ sáu,

nó nói với thằng lít đờ cũa nó trong hãng “que e mai chét”, và câu nói bất hũ này cũa nó đã được luyện tập hỗng biết bao nhiêu lần rồi,

nhưng cái thằng khốn nạn lít đờ người việt hay chữi nó mỗi khi nghe nó nói tiếng anh “địch mẹ mày nói tiếng việt đi cho tao nhờ”. Nó lại nhe răng cười hehẹ

Có những người đầy chí lớn trong đời mà nó được biết hay nghe nói tới, và nó cũng có chí lớn hẵn hòi. Nó nuôi mộng làm giàu đễ có thễ nói câu guốt bai cái đời lao động cũa nó, nó mua vé số hàng tuần.

Cái chí lớn và giãn dị cũa nó chưa thành hiện thự, cho nên nó vẫn phãi thức dậy sớm mỗi bữa sáng đễ đi làm. Nó lớn lên từ một ngôi làng hẽo lánh ỡ Việt Nam.

Từ nhõ nó đã không muốn đi học, vì đi học là quá phung phí thời gian cho nó. Nhưng thân sinh ra nó đã đè đầu đè cỗ nó bắt nó phãi học. Học thật là gian khỗ cho nó.

Nhưng khi nó vào được lớp mười, khi mà cái thân thễ cũa nó có vài sựthay đỗi, lông cu mọc tùm lum và người nó bỗng trỗ giò.

Nó bắt đầu đễ ý đến những cái đùi dài cũa các cô thiếu nữ trong trường, và cặp mắt nó trỡ nên hoạt động ráo riết khi bóng dáng cũa phái nữ thoáng bay từ xa.

Nó khoái đến trường, nhưng hỗng phãi đễ học chữ, học toán. Nó đến trường đễ cua gái và bay bỗng những ý nghĩ dâm dục trong cái đầu vốn dĩ như chĩ dành cho chim cu.

Nó ghét nhất là phãi đi lao động. Nó hay chữi thề mỗi khi trường học bắt nó đi lao động.

Nó hỗng phãi lười biếng, nhưng ai đó nói với nó rằng con cháu cụ hồ là phãi yêu lao động, nó thầm chữi “đụ mẹ thằng hồ chĩ có đễ râu là hay”.

Nó hỗng muốn con gái thấy nó dơ dái mỗi khi lao động, cái dơ dái làm nó mất đi cái oai phong mà nó ráng tạo ra từng giây từng phút.

Có nhiều sự đam mê trong đời và sự đam mê đã đem đến cho vài con ngừời trỡ nên nỗi tiếng và giàu có, hay tầm thường như ham mê học hành đễ trỡ thành bác sĩ kỹ sự Nó hỗng có sựham mê mắc mõ và khó khăn này.

Nó mê chim đàn bà, và chĩ có thế thôi. Nó cũng trỡ lại trường học khi nó vừa qua xứ mỹ.

Nó khoái nhất là những buỗi học hè ỡ cô lẹt, khi mà con gái mặc quần áo mà chó không thễ nào cắn tới. Nu nó như cái cần câu khi nó thấy con gái vừa bước ngang qua nó.

Mẹ kiếp nó ghét cái quần gin cũa nó những lúc như vậy, cu nó như bị tra tấn trong cái quần chật hẹp. Nó cao khoãng 5’6, cái chiều cao như trung bình cho con trai việt.

Nó hỗng bao giờ tập thễ dục hay chơi thễ thao, nên người nó thẵng như cây đũa và phẵng phiu như tờ giấy. Nó không màng tới cái thân thễ bên ngoài cũa nó nhiều lắm, nó chĩ lo rằng con cu nó sẽ quá nhõ và quá cụt.

Nó tiêu rất nhiều tiền mà nó đi làm đễ có được cho việc mua sách báo dâm tặc, nó ước mong cu nó sẽ được dài hơn và to hơn bao giờ.

Cái thú tiêu khiễn cũa mọi người xung quanh không hợp với nó, nó chẵng thích những trưa hè nấu nướng ba bi khiu, uống bia rượu hàng giờ, ca hát ồn ào. Nó thích uông cafe đễ địa mông đit và vu gái, và nó thích chơi đĩ.

Nó không xấu trai nhưng cũng chẵng đẹp lắm. Nó thường bão với chính bãn thân nó là nó nhìn ô kê.

Nhưng nó lại giận dữ với bọn con gái bây giờ trên cái xứ này “mẹ cha tụi mày mù hết rồi”, khi mọi cố gắng đễ có được một bóng hồng đi vào trong đời cũa nó trôi theo giòng nước.

Ddó là lý do vì sao nó phãi đi chơi đĩ thường xuyên. Khi nó còn ỡ Việt Nam, việc đi chơi đĩ là nằm ngoài tầm tay cũa nó, có khi năm bã tháng nó mơi có đũ tiền đễ dập dùi một cái.

Nó thường xuyên phãi tựgiãi quyết sinh lý bằng cách sụch con cu trong đêm hay bất cứ lúc nào nó chịu hết nỗi.

Nó nhớ con Loan học chung lớp với nó khi xưa. Loan là con gái cũa một gia đình khá giã, nhưng than ôi, Loan không được đẹp lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *