“Truyện người lớn” Má Hai

Đọc truyện sex má hai về người đàn bà tật nguyền, nghèo khổ, hay bị tụi con nít trong xóm chọc ngẹo, rất phát hiện có người đàn hay tới nhà chị đụ.
Truyện người lớn Má Hai

Mở đầu truyện 18+ má hai :

Thưa bạn đọc câu chuyện sau đây tôi sẽ kể với bạn đọc được dự? Trên một chuyện có thật mà tôi biết. Những diễn biến, tình tiếc trong câu chuyện hoàn toàn thật, tôi chỉ dùng ngòi bút của mình để viết lại những gì đã xảy ra mà tôi có dịp chứng kiến.

Từ thuở nằm nôi cho đến khi tôi rời nước, tôi chỉ biết một mình cái làng nhỏ nàỵ Làng này có tên là Ngọc Diêm.

Làng này cách xa Nha Trang khoảng 25 km về phía Bắc. Một làng tương đối nghèo. Hầu hết những nhà trong làng đều làm nông, và số ít làm biển. Nên người dân thành phố ban cho cái làng tôi ở là Ngọc Diêm còị Có một câu vè như thế này nói về Ngọc Diêm:

“Ngọc Diêm là Ngọc Diêm còi Năm ba trái bắp cũng đòi đi xa”

Trong làng, cạnh nhà tôi có một người thiếu nữ khuyết tật, hay nói nôm na là mách và cà thọt tên là Má Hai.

Tôi không biết vì sao mấy đứa con nít choi choi như tụi tôi đều gọi cô ta là Má Hai.

Có lẽ Má Hai thứ hai nên gọi Má Hai? Nhưng tại sao gọi bằng “Má” tôi hoàn toàn không biết. Theo tôi suy đoán có lẽ cô ta khá lớn tuổi đáng làm má?

Năm đó là năm 1990, khi tôi mới vừa mười ba tuổị Lúc bấy giờ tôi đang theo học năm lớp tám trường làng.

Đối với cái làng khỉ ho cò gáy này mà nói ít có ai học tới lớp tám như tôị Nhưng vì gia đình tôi là gia đình có danh tiếng trong làng, nên tía tôi bắt tôi phải theo học ít nhất xong bằng tốt nghiệp lớp 9.

Đi học đối với tôi là một cự? Hình vì tôi không thích học chút nàọ Ở cái tuổi của tôi,

Tôi bắt đầu tò mò và tìm hiểu thân thể mình và hay nhìn vào những người thiếu nữ, nhất là Má Haị Những buổi trưa, tôi hay đi theo mấy đứa chăn trâu trong làng để chọc phá Má Hai.

Gia cảnh của Má Hai rất đáng tội nghiệp. Má Hai sống với một người mẹ đã già, tai điếc và mù lòạ Ngày ngày Má Hai đi mót khoai, mót bắp, hay đi ra biển xin cá của những chiếc thuyền cập bến, đem về nhà ăn.

Người trong làng hễ mỗi lần thấy Má Hai là họ xua đuổi vì họ bảo Má là một người đầy xuôi sẻọ Họ chuẩn bị sẳn những con cá nhỏ, những trái bắp èo, vài củ khoai sùng,…vv…. Để dành cho Má để đuổi Má đi cho lẹ.

Hôm đó là một buổi trưa, trời nắng chan chan. Sau khi đi học về tôi theo lủ bạn đi chọc Má Hai.

Má Hai tuy khùng, nhưng cũng biết mắc cỡ, mỗi lần thấy đám con nít chúng tôi là Má cầm cây hay chổi lông gà mà rượt.

Má vừa chạy vừa la làng, còn đám con nít tụi tôi thì vừa chạy vừa cườị Như mọi hôm, tôi đi qua nhà thằng Tí để rủ nó đi chung. Chúng tôi nhẹ nhàng vạch hàng rào chui qua nhà Má để xem Má đang làm gì.

Thông thường những buổi trưa như thế này thì Má hay ngủ trưạ Muốn chọc Má, trước hết chúng tôi phải đánh thức Má dậy bằng cách tới gần Má rồi hét thật lớn vào tai Má nhiều lần.

Thường thì Má ngủ như chết nên tụi tôi mặc sức mà lạ Hôm nay, hai đứa tôi vạch rào ra để chui vào như thường lệ. Được nữa chừng thì Tí đưa tay chân, tôi lại và thầm thì bảo:

– Tao thấy hôm nay nhà Má Hai có gì la..

– Lạ là sao?

– Mày nhìn kìạ Nhà Má Hai đang có khách. Mình dìa thôi.

Vừa nói Tí vừa đưa tay chỉ tôị Bây giờ tôi mới nhìn lại tấm ván mà Má Hai thường ngủ trưạ Nơi tấm ván tôi thấy có một bóng người đang nằm chung với Má Haị Tôi kéo Tí lại gần nói thầm với hắn:

– Nhà Má Hai làm gì có khách. Tao thấy ông nằm đó hơi quen, lại coi thử.

Thế là chúng tôi từ từ bước nhẹ gần tấm phản. Hai đứa tôi núp phía sau một lùm cây đưa mắt nhìn vàọ Bỗng người đàn ông ôm ghì lấy Má Hai hôn tới tấp và cởi áo Má Hai ra.

Má Hai vẫn còn ngủ say, để mặc cho thằng đàn ông cởi áọ Tôi nhớ có một lần đi phá Má Hai cùng thằng Tèo, anh thằng Tí.

Nhân lúc Má Hai ngủ say, thằng Tèo đưa tay bóp vú Má Haị Vậy mà má cứ nằm đó ngủ như chết chẳng biết gì.

Có một lần tôi cũng đưa tay bóp thử. Cảm giác nó mềm mềm, tôi thích lắm, bóp lia lịạ Chắc tôi bóp mạnh quá nên Má Hai thức giấc và chửi chúng tôi om xòm.

Sau lần đó tôi không dám bóp vú Má Hai nữa vì sơ. Má biết được la lên thì tôi có nước độn thổ.

Bây giờ ngồi nhìn thằng đàn ông cởi áo Má Hai tôi thấy thích thích làm saọ Sau khi thằng đàn ông cởi xong cái áo Má Hai, hắn bú vú Má.

Vì hắn nằm soay mặt vô vách nên tôi không thấy được mặt của hắn, nhưng tôi biết hắn là người trong làng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *