“Truyện người lớn” Lý Hoa 18+

Đọc truyện sex lý hoa về cô nàng dâm đãng và đám bạn thân dâm loàn, rảnh nỗ cả đám hợp đi club, nhảy đầm và đặc biệt thích trai cu to đụ dai.
Truyện người lớn Lý Hoa

Mở đầu truyện 18+ lý hoa:

Sáng sớm hôm sau Chín Tùng chia tay Lý Hoa hẹn ngày giờ gặp bọn Tây ở sở Hối đoáị Tuy gần như thức trọn đêm để làm tình nhưng hôm nay Lý Hoa trông tươi róị Có chất đàn ông vào có khác.

Hai người làm công ở tiệm vải thấy bà chủ tươi cười vui vẻ thì rất đỗi ngạc nhiên. Thường ngày bà vẫn quạu quọ chớ đâu có vui vẻ như thế.

Một điều lạ mà họ không đoán rạ Chiều lại Thu đến đón Lý Hoa rộng rãị Thu là bạn học của Hoa thời còn học Marrie Curriẹ Nàng hiện đang làm cho một hãng hàng không. Thu đã ly dị đi ăn rồi về building Cửu Long, nơi đây ,Thu có một căn phòng trống, sống độc thân.

Nàng bảo thích sống độc thân hơn,thích làm gì thì làm.Nàng thuộc loại đa dâm nên có rất nhiều bạn traị Chỉ là bạn trai thôi chứ không ông nào được nàng chọn làm bồ ruột.Hôm nào thích ai thì nàng rủ người đó đi khiêu vũ rồi về làm tình.

Đôi khi hứng nàng gọi hai gã về một lúc. Dĩ nhiên hai người được chọn phải là bạn với nhaụ Thu cấm không ai được ghen tuông vớ vẩn. Anh nào mới quen mà tỏ ra vồ vập,săn đón là nàng quạt ngaỵ Nàng nói thẳng rất trắng trợn:

Anh chỉ là người tình một đêm của tôi mà thôị Lý ra tôi có thể tìm gặp anh vài lần nữa, nhưng nay anh lại tự động đến tìm tôi như thế này thì tôi phải giã từ anh luôn.

Vậy từ nay mình bái bai luôn nghẹ Gặp tôi ở đâu anh phải lảng đi chỗ khác, như vậy sẽ tốt cho cả hai ngườị Đôi khi sau một đêm làm tình, sáng ra nàng bảo thẳng vào mặt anh kia:

Anh chơi yếu lắm mà anh cũng không biết bú nữạ Vì cái mã ngoài của anh mà tôi rủ anh về đêm quạ Tôi đâu có ngỡ anh yếu xìu như thế.

Anh chàng kia tiu nghỉu như mèo bị cắt tai, lủi thủi ra về. Từ đó mà Thu bị thiên hạ đặt cho cái hỗn danh là “Thu tủ lạnh”. Tuy nhiên đối với bạn gái thì nàng thân mật,vui vẻ lắm.

Nàng chơi thân với Lý Hoa và một vài người nữạ Gặp nhau ở chỗ của Thu, họ đấu hót tưng bừng và kể cho nhau nghe những cuộc du hí đi tìm khoái lạc.

Và họ nói tục nghe lạnh ngườị Đó là thói quen của cả bốn ngườị Trong bốn người của bộ tứ quí ấy thì Hoa là kẻ ít đến họp nhất vì nàng quá bận rộn công việc,

Hai nữa sợ phải nghe những chuyện mê ly của ba người kiạ Ông chồng của nàng đã trở thành bất lực, nàng đang thiếu đàn ông mà lại nghe họ kể những vụ “chơi suốt đêm” thì nàng chỉ có nước điên lên mà chết!

Hôm nay sẵn dịp bỏ nhà đi hoang và vừa mới ngoại tình đêm qua nên Hoa cảm thấy rất hứng thú để bọn quỷ cái đấu hót. Trong bọn thì Thu biết nhiều chuyện cụp lạc nhất.

Dễ hiểu là vì nàng đang ở trong building Cửu Long, một nơi nổi tiếng. Tài tử, giai nhân dập dìu kéo đến cao ốc nàỵ Người thì đến tìm đào, kẻ đến gặp kép.

Đào và kép cư ngụ trong cao ốc này cũng cặp bồ với nhaụ Cái mục làm tình ở đây không phải là chuyện để mọi người xầm xì mà người ta chỉ thầm thì bàn tán khi không có ai lảng vảng ở phòng A hay B Thu và Hoa về phòng được một lát thì bọn Chúc và Phượng kéo đến Kẹo,mứt,bánh và trà được bày rạ Thu khơi mào:

Ê, tụi bay biết không? Tuần trước tao vừa trúng số độc đắc!

Thế hả? Bao nhiêu,chia cho bọn tao vớị..Cả bọn nhao nhaọ

Thu cười ngặt nghẽo: “Không phải trúng số mà tao bắt được một con bò lạc, mới có 18 tuổi,kép nhí! Nó chưa hề chơi bao giờ, còn nguyên xị Tao phải dạy nó từng chút, cũng hơi bực mình. Và nó lụp chụp lắm.

Thế mày có dạy nó bú lồn không?

Không! Nó nhát như thỏ đế. Vừa chơi vừa run mà bắt nó bú thì đến Tết cũng chưa dám thực hành. Được cái bù lại là nó cứng lên nhanh lắm.

Lần đầu nó xịt xì dầu ra ngay khi cu nó vừa đút vào, nhưng chỉ 15 phút sau là nó cứng trở lạị Lần thứ nhì đâu được chừng vài ba phút.

Có tiến bộ đấy chứ? Nhưng nó đụ được mấy lần?

Chơi cả đêm.Tao cũng không nhớ là mấy lần nữạ Nó khỏe lắm, còn tao ra liên miên. Khí của nó và của tao hòa lẫn chảy ướt sũng cái khăn trải giường.

Tao bắt thằng bé phải lấy khăn chùi lồn đến mấy lần. Nó làm công việc một cách trịnh trọng, bàn tay nâng niu ân cần, sợ làm tao đaụ Phượng cười ré lên:

Sau này ra đời chắc có cơ nó trở thành một chuyên viên chùi lồn.

Chúc hỏi:

Vậy ở đâu mà mày bắt được nó?

Thu cười rũ rượi:

Nói vậy chứ không phải bò lạc thật sự đâụ Chẳng là tao gặp một kép cũ. Nó nói nó có thằng em trai út, chưa biết gái là gì. Nó muốn giao cho tao huấn luyện. Tao nhận lời ngay vì tao cũng tò mò muốn biết trai tân nó như thế nàọ

Cu của nó có bự không?

Không bự nhưng nó cứng như củị Khi nó đụ tao, tao thấy sướng lắm, đã lắm mày ạ.

Phượng dụ Thu:

Mày có thể hẹn nó lần nữa không? Cho tao hưởng cái sái nhì. Có khi nước nhì ngon hơn nước đầụ Cả bọn cười ngặt nghẽọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *