“Truyện người lớn” Lâm Triều

Đọc truyện sex lâm triều về ông vua dâm loàn, có cả ngàn cô vợ, vẫn cảm thấy ko đụ thõa mãn, đem quân đi lùng xục khắp nởi để bắt trinh nữ.
Truyện người lớn Lâm Triều

Mở đầu truyện 18+ lâm triều :

Lâm triều dưới sự? Cai trị của dâm tặc Lâm Sản, muôn dân lầm than ca thán. Lâm Sản một thân ngàn vợ vẫn không thỏa lòng dâm của mình.

Hắn thành lập riêng một biệt đội toàn là những dũng sĩ mạnh khỏe, giỏi võ đi ngày đêm sục tìm khắp hang sâu ngõ hẻm mang về cho hắn những nàng trinh nữ đẹp nhất trần gian. Những nàng trinh nữ này phải đạt được những điều lệ mà hắn đặt ra:

* Vú phải bự? Xăn chắc. Núm vú màu hồng, quần vú phải to.

* Eo nhỏ, mông tương xứng vơí thân hình (không được to lắm hay nhỏ lắm).

* Lông lồn phải rậm rạp.

* Lồn phải còn màng trinh, mép có sắc hồng.

* Lỗ đít phải khít và không được đen.

* Da trắng, ngón tay dài và thon.

* Chân dài (trưng túc bất chi lao)

* … (chắc là còn nhiều lắm mà tác giả không được biết)

Đ kim tra chất lượng những ngưi trinh nữ này, hắn đặc biệt cử theo biệt đội một thái giám tin cẩn có một con mắt nhà nghề mà trước đến gi không bao gi chọn sai một em nàọ

Trinh nữ đạt được những điều kiện trên nếu bị biệt đội phát hiện sẽ được mua lại với giá năm xu, nếu gia đình mà cự?Tuyệt không bán thì gia đình sẽ bị tàn sát và cô gái vẫn bị bắt đi như thưng.

Do đó dưới triều đại này, gái thưng hay nén vú, ép mông không đ những đưng cong quyến rũ phô trương ra ngoài.

Khi bị bắt về, các cô gái này sẽ được sống ở biệt cung, ngày ngày tắm bằng trầm hương, ăn uống linh đình đ ch ngày gặp vua.

Khi được tuyn nhập cung, các trinh nữ sẽ được tắm rửa sạch sẽ, vú và lồn được tẩm một loại nước đặc biệt đ tăng hứng cảm cho ngưi khác phái.

Sau đó họ được dẫn vào đụ cung, nơi đây đã có sẵn một đoàn cung nữ đang vũ những vũ khúc nghê thưng gợi tình độc đáo, những cặp vú mơn mởn tung tăng nhưng sợi lông lồn bay bay như đưa hồn ngưi tráng sĩ về một cõi tiên bồng.

Lâm tặc đang nằm ch tại long sàng thưởng thức những vũ điệu thiênthai, mình không mảnh vải, cặc cương cứng ngắc và đung đưa theo từng điệu nhạc trữ tình. Ngưi trinh nữ sẽ được nằm chung giưng với vua và cùng với Lâm tặc thưởng thức vũ điệu tình nồng.

Lúc này tại cánh cửa sau long sàn bật mở và hai cung nữ trần truồng xuất hiện và tiến từ từ tới nàng trinh nữ. Một nàng thì s nắn cặp nhủ hoa, nàng còn lại thì dùng lưỡi đ liếm lồn.

Nghệ thuật liếm lồn của nàng cung nữ nầy rất là đặc sắc, lúc đầu nàng liếm nhè nhẹ hai mép lồn cho đến khi mép lồn hé mở và mật lồn từ từ rỉ ra (do sự?Kết hợp giữa sự?Mơn trớn giữa vú và lồn, ngưi trinh nữ sẽ đạt cảm giác từ từ và mép lồn sẽ hé mở).

Lúc này nhụy hoa đã hé (hột le), nàng ta đánh lưỡi vào đó cho tới lúc nàng trinh nữ phải oằn ngưi lên vì sung sướng.

Đến lúc này Lâm tắc bắc đầu hành động. Hắn dùng một dụng cụ đặc biệt, một đầu có kẹp quả táo tàu từ từ đút vào lồn nàng trinh nữ, hắn là thiệt chậm rãi và từ tốn đ tránh mọi thương tổn có th xẩy ra cho cô gái.

Shụt ra thụt vô vài lần cho đến khi trái táo đã tẩm đầy tinh khí thì hắn bỏ vào mồm ăn một cách ngon lành. Đến lúc này, ngưi trinh nữ đã đạt đến tận cùng của khoái lạc, hắn từ từ đút cặc vào lỗ lồn đang co giự?.

Lành Đoài, nằm chơ vơ ở một ven bin. Trong làng có gia đình một thầy đồ, mở lớp dạy học cho trẻ em trong lành. Không ai biết thầy đồ từ đâu đến, thầy cư ngụ ở đây đã được vài năm.

Gia đình thầy chỉ có thầy và một con trai, một con gái. Cậu trai thì ngày ngày theo trai làng ra biến đánh cá kiếm ăn qua ngàỵ cô gái thì nấu ăn thổi lửa và may vá.

Càng lớn cô gái càng xinh đẹp khiến các trai làng đều mê mệt, cô đặc biệt có một giọng hát thật hay, hàng đêm cả làng vẫn được nghe giọng ca vàng vui tươi và mạnh khỏe.

Ũng chính vì sắc đẹp này mà cha nàng cấm nàng không được bước ra khỏi cửa đ đề phòng đám diều hâu của Lâm tặc.

Một đêm mưa rơi tầm tã, tri đen như mự?:

– Con ơi.

Ngưi anh vội lay ngưi em gái của mình:

– Em, Em có nghe gì không? Hình như có tiếng của cha kêu.

– Có ai kêu đâu. Ngưi em gái trả li và tiếp tục vùi mình trong chăn ấm.

– Con ơi, con ơi…

Hai anh em vội vàng chạy ra cửa và trước mắt họ là ngưi cha máu me đầy ngưi bên cạnh có một hán tử cũng chẳng trông khá gì hơn, ngưi lấm lem máu và bùn đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *