“Truyện người lớn” Khám Bệnh

Đọc truyện sex khám bệnh về cô nàng đi khám phụ khoa, gặp bác sĩ đẹp trai, rờ một hồi lên đỉnh, gặp đúng anh chàng dâm đãng đụ luôn.
Truyện người lớn Khám Bệnh

Mở đầu truyện 18+ khám bệnh:

Sáng nay Hoa quyết định đi đến phòng khám tư, nàng đã gọi điện trước để hẹn gặp bác sĩ Minh. Đúng 8 giờ nàng rời nhà đến phòng khám.

Hoa ngồi trong phòng đợi, nàng hồi hộp cắn móng taỵ Nàng vẫn không dám chắc rằng mình có đủ can đảm để nói với bác sĩ Minh về vấn đề của nàng,

Mặc dù nàng đã từng không thể hiểu nổị Một y tá xuất hiện và nói với nàng: “Bác sĩ Hùng sẽ gặp chị bây giờ”; “Bác sĩ Hùng?

Nhưng tôi đã hẹn gặp bác sĩ Minh kia mà” Hoa hỏị ” Ô, thế cô lễ tân chưa nói với chị à? Hôm nay bác sĩ Minh nghỉ ốm, nhưng bác sĩ Hùng cũng là người giỏi chuyên môn và rất dễ mến,

Chị đừng lo” cô y tá trả lờị Hoa biết rằng bác sĩ Hùng là một người mới tại phòng khám này, vừa mới tốt nghiệp, khá bảnh trai và gợi tình.

Nàng theo cô y tá đi dọc cầu thang, Bác sĩ Hùng đón Hoa ở cửa với một nụ cười thân thiện và ngay lập tức Hoa bị sức hấp dẫn của bác sĩ Hùng đánh quỵ.

Khi nàng ngồi xuống ghế, nàng nhìn như thôi miên chàng với đôi mắt long lanh và bờ vai rung rung….. “Tôi có thể giúp gì được cô?”

Bác sĩ Hùng phá vỡ sự mơ màng của nàng. ” ờ… Đó là một vấn đề riêng tư” Hoa bắt đầụ “Tiếp tục đi nào” Bác sĩ Hùng dỗ dành.

“Tôi có một và vấn đề với chồng, umm, dường như tôi không bị kích thích khi chúng tôi làm tình” Hoa nói với một thoáng e thẹn.

“ồ Hoa, cô biết đáy có khá nhiều phụ nữ gặp phải vấn đề tương tự như cô, đó chỉ là vấn đề tâm lý,

Nhưng tôi có thể kiểm tra xem có phải là vấn đề sinh lý không” ý nghĩ bác sĩ Hùng sẽ kiểm tra làm Hoa thoáng rùng mình, thế nhưng không còn cách nào khác, nàng phải làm thế để giữ chồng,

Anh ấy dù sao cũng là một người chồng tuyệt vờị Nàng đứng dạy và đi ra sau bức rèm, hôm nay nàng mặc một chiếc váy dài nên nàng không mấy khó khăn khi cởi quần áo và cố gắng lấy lại bình tĩnh,

Tuy nhiên nàng rất ngạc nhiên khi cảm thấy uơn ướt ở đáy quần lót khi nàng hình dung ra cảnh bác sĩ Hùng chạm vào làn da nàng, Hoa không thể tin được điều này bởi nàng chưa từng cảm thấy như vậy khi gần gũi chồng.

Nàng bước ra khỏi bức rèm và nằm xuống bàn kiểm trạbác sĩ Hùng đứng dạy và bước lại phía nàng, bác sĩ nói: “Nào bây giờ chị hãy thư giãn ,

Mọi việc sẽ trôi qua nhanh thôi mà, chị hãy dang rộng hai chân ra để tôi có thể cởi chiếc quần lót của chị” Hoa dễ dàng nhận thấy nàng đã làm chiếc quần ướt hơn lúc trước mất rồị Đột nhiên Hoa cảm thấy bác sĩ Hùng chạm nhẹ vào hai bắp đùi nàng và nàng hết sức ngạc nhiên,

Nàng tự thấy mình bị đốt cháy bởi sự ham muốn đang dâng lên trong nàng.

Và rồi chàng nhẹ nhàng tách đôi môi của Hoa ra bằng chính đôi môi của chàng, Hoa thấy mình bị kích thích khủng khiếp tuy nhiên nàng không thể rên lên vì sung sướng. “Cô có thể dang hai hai chân rộng ra thêm một chút nữa được không?”

Ngay lập tức nàng dang rộng hai chân và chàng bắt đầu mơn trớn xung quanh âm hộ nàng bằng chiếc lưỡi nóng bỏng của chàng, dần dần chàng đưa lưỡi vào sâu hơn bên trong âm hộ nàng, dùng nó liếm nhẹ hai bên thành âm hộ nàng, lúc bên trong,

Lúc bên ngoài làm cho nước nhờn từ âm hộ nàng rỉ ra ướt đẫm hai bên mép chàng lẫn bộ lông đen nhánh đã được cắt tỉa gọn gàng của nàng. Hoa cảm thấy toàn thân run rẩy, sung sướng một cảm giác mà từ trước đến bây giờ nàng chưa từng có,

Nhưng đột nhiên bác sĩ Hùng rút lưỡi ra khỏi âm hộ nàng làm nàng thở hổn hển. “Cô ổn chứ?” bác sĩ Hùng nói “Cô có cảm thấy đau nơi âm hộ không?”

Chàng nhìn xuống phía dưới âm hộ nàng, rồi từ từ đưa hai ngón tay vào trong nàng vuốt ve âm hộ nàng, lúc này âm hộ nàng đã rất nứng và ướt đẫm dịch nhờn.

Hai bầu vú nàng lúc này cũng cương cứng và rất thèm được xoa nắn, nàng chắc rằng bác sĩ Hùng dễ dàng nhận ra điều đó khi chàng nhìn vào cặp vú đang cương lên sau làn áo lót của nàng.

Nàng rên rỉ: ” Xin bác sĩ tiếp tục đi”. Bác sĩ Hùng nhìn nàng, hai mắt gặp nhau ánh mắt cả hai đều rất gợi tình vì thế Hoa biết rằng bác sĩ Hùng ham muốn cô cũng như cô ham muốn chàng.

Không nói một lời, bác sĩ Hùng luồn tay ra sau lưng nàng lần cởi chiếc coóc-xê và quẳng nó xuống đất, để lộ ra đôi vú ngồn ngộn với hai đầu vú đổ hồng đang cương cứng lúc này Hoa hoàn toàn trần truồng trên chiếc bàn.

Bác sĩ Hùng vuốt ve ngực và bụng nàng, chàng dùng hai ngón tay mân mê núm vú làm toàn thân Hoa run lên vì sướng, rồi chàng cúi xuống đôi môi đỏ thắm đầy khêu

Gợi của nàng chàng lùa lưỡi chàng vào trong miệng nàng một cách cực kỳ đam mê. Hoa muốn chàng cứ để như vậy mãị Nhưng đột nhiên miệng chàng rời khỏi miệng nàng,

Lướt nhẹ từ cằm xuống cổ, lên tai nàng chàng mút nhẹ tai nàng, một dòng điện chạy dọc sống lưng Hoa, nàng rên lên khe khẽ đầy đam mê.

Rồi miệng chàng trượt xuống bờ vai nàng rồi xuống đến ngực nàng, đôi môi chàng ngậm nhẹ vào đầu vú bên trái của Hoa,

Chàng mút nó nhẹ nhàng làm Hoa tưởng như mình có thể quên hết mọi thứ trên đờị Nàng nẩy lưng lên khi chàng dùng tay

Mơn trớn đầu vú bên kia trong khi đầu vú bên này của nàng vẫn nằm gọn trong cái miệng ấm áp và ẩm ướt của chàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *