“Truyện người lớn” Khám Bác Sĩ

Đọc truyện sex khám bác sĩ về anh chàng có biệt danh lồi cu, phấn khích khi người ta xem cu mình, nên đi hẹn bác sĩ cho cầm cu chơi.
Truyện người lớn Khám Bác Sĩ

Mở đầu truyện 18+ khám bác sĩ:

Hắn ngồi trong căn phòng khám mà đợị Cái áo khám choàng hờ bằng giấy mỏng manh quấn chung quanh người Hắn. Hắn đợi đã hơn 10 phút rồị Cơn tháng nay cơn nứng cứ hoành hoành Hắn mà không có chổ để xả.

Coi phim dâm xục một mình hoài cũng chán, Hắn mới nghĩ ra cái trò nàỵ Sẵn dịp con cu Hắn bị mọc mục mụn,

Hắn tìm một bà bác sĩ Việt Nam mà hẹn để khám. Hắn thích đưa con cu ra cho phụ nử coi lắm. Hình như đây là cái tội hình sự là người ta thường gọi là “Công xuất tu sỉ”.

Hắn cũng chả biết tại sao người ta gọi là “Công xuất tu sỉ” nửạ Hắn nhớ lại hồi ở Việt Nam Hắn hay bận quần xà lỏn lòng thòng ngồi lê chung với mí đưá con gaí.

Con Hằng hay liếc mắt nhìn lắm. Làm riết bị mí con nhỏ phát giác là Hắn cố ý “khoe cuả nhỏ” chớ không phải vô tình liền đặt cho Hắn một cái tên nghe gợn ngươì.

Thằng “Cù Lôi”. Mới đầu Hắn cũng chả biết “Cù Lôi” là nghĩa gì nữạ Sau Hắn mới biết là tuị con gái nói lái chử “lòi cu” thành “Cù Lôi”.

Thằng cù lôi là thằng lòi cu là thằng …. Hắn. Cái tên mà Hắn rất sợ mấy người bạn cùng lớp biết.

Tuị nó biết là chỉ có nước độn thổ thôị May cho Hắn là Hắn học trường tàu ở tuốt Chơ. Lớn nên không có ai cùng xóm học chung.

Hắn nghỉ lại mới thấy mình dạị Hắn nhớ tới câu “Làm đỉ mười phương cũng chừa một phương để lấy chồng” mới thấy chí lý làm saọ Hắn lở dại để mang tiếng “Cù Lôi” làm Hắn không dám cua đứa con gái nào trong xóm cả.

Hắn thấy mình cũng đồng đềụ Khoái khoe cuả nhưng bù lại Hắn cũng thích nhìn lén con gáị Phải chi ai cũng chịu cho Hắn coi rồi coi Hắn lại thì đâu còn chuyện gì trắc trẻo nửạ Hắn nhớ tới cái trường đệ nhị ở quê Hắn. Cái trường mà Hắn học từ năm lớp sáu tới lớp chín.

Cái trường có cầu tiêu mà học sinh ít đứa nào dám bước vào trừ khi bất đắt dĩ vì không có dội nó hôi thúi quá trờị Cả trường trừ thầy cô là có cầu tiêu riêng.

Còn tuị học sinh là cứ ra sau cái nhà kho mà tiểụ Phiá sau nhà kho có cái đường mương lại được che bằng nhà kho nên nghiểm nhiên trở thành cầu tiểu chung cuả cả tuị học sinh.

Nói là cầu tiểu vì Hắn học ở trường 4 năm trời chưa bao giờ Hắn gặp hay đạp “mìn” ở đó bao giờ.

Nói bốn năm chớ thật ra Hắn đến chỗ đó từ giữa năm lớp 7. Từ lớp sáu cho đến khoảng giữa lớp bảy hễ giờ chơi là tuị con trai chia phe nhau đánh lộn mà Hắn thuộc hạng lì nên không trận nào mà vắng mặt Hắn. Cho đến một bữa vô tình Hắn đi lạc vào “cầu tiểu”.

Con Thủy học lớp 7 Bê ( Hắn học 7 A) đang ngồi tè. Hắn đứng xựﮧ lại khi nhìn thấy Thủy ngồi chổng đít, cái quần kéo xuống quá gối lòi mông đít trắng tinh mà Hắn chưa từng thấy bao giờ.

Hắn tưởng đít ai cũng như đít Hắn hay như đít cuả tuị bạn cùng xóm nghĩa là đầy theọ,

Đầy chấm đen dấu vết cuả những trận đá banh trên đường lộ mà mỗi lần trượt là mỗi lần dấy máu hay là tàn dư cuả những buổi leo cây ăn cắp mận bị kiến vàng cắn.

Hắn ngơ ngẩn nhìn Thủy “mỏ chuột” đang ơ hờ đái và nhìn trời bâng quơ. Hắn đâu dè Thuỷ với cái mỏ nhọn oắt hay oe oé mà lại có cái đít trắng như thế.

Những viên gạch dư đen đuá lăn lóc dưới đất càng làm nổi thêm cái làng da đít trắng tinh cuả Thủỵ Thủy nhìn về phiá kia nên không thấy Hắn đang đứng như trời trồng mà chiêm ngưỡng.

Hắn bạo dạn đi tớị Con gái học lớp 7 hình như chưa biết mắc cở gì mấỵ Mà làm sao mắc cỡ khi cả trường đã dùng khu này làm nhà tiểu thì ít nhiều gì chắc cũng vài lần “va chạm” với con trai rồị Щ tới sau lưng Thuỷ Hắn vờ rơi cây viết ruì khum xuống lượm. Hắn nhìn nhanh,

Nhìn thẳng vào cái đít cách mặt Hắn chưa đầy nửa thước. Cái đít trắng quá với lằn hơi đen đen chia đều hai mông. Dưới đít là hình như phất phơ vài sợi lông dính nước ươn ướt.

Hình như vì Hắn không dám đút mặt sâu xuống mà nhìn lên. Chỉ cónhìn lên mới mong nhìn thấy chim cuả Thủỵ Hắn không dám khòm sâu hơn một phần vì sơ.

Thủy với cái mỏ mà cả trường đều biết danh, một phần là vì đất, đá bao nhiêu năm tưới nước đái học sinh tạo thành một lớp rêu phong nhơn nhớt.

Thẳng người tới bờ tường Hắn móc cu ra đáị Hắn cố ý đứng ngang với Thủy để nếu nàng nhìn sẻ thấy con cu Hắn đen đúa, cứng ngắt.

Cu đang nứng đái không ra Hắn chỉ còn nước đứng cầm đợi nó dịu xuống. Hắn nhìn ngang thấy Thuỷ đang nhìn lên Hắn rồi nhìn xuống hấp tấp.

Trong khoảng cách ngắn ngủi “nhìn nhau” đó, không biết “lòng đã tỏ lòng” chưạ Chắc có vì tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho Hắn thấy Thuỷ có liếc nhìn qua con cu Hắn.

Một chút gì liêm sỉ nhỏ nhoi còn xót lại trong người Hắn vùng dậy làm Hắn quay mặt nhìn nơi khác.

Lúc quay lại thì Thuỷ đã kéo quần lên quay người đi ra ngoàị Phải chi Hắn đừng “quân tử” thì Hắn đả thấy chim Thuỷ rồị Mà từ đó,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *