“Truyện người lớn” Hùng bô

Đọc truyện sex hùng bô về anh chàng cao to đẹp trai, tán và gạ gái rất hay, đụ không biết bao nhiêu cô mà ko cưới, ngày nọ bị gài địt xong cắt cu.
truyện người lớn Hùng Bô

Mở đầu truyện 18+ hùng bô:

Chẳng ai biết rõ thân thế, lý lịch của hắn. Nhưng thấy hắn là mọi người biết là…Hùng Bô. Mà ở cái thành phố nhỏ này, chẳng mấy người mà không biết hắn.

Chẳng biết Hùng làm nghề nghỗng gì, nhưng gần như mọi người có thể gặp hắn bất kỳ giờ nào, chốn nàọ Hùng lúc nào cũng ăn mặc bảnh bao, chải chuốt. Mà hắn cũng đẹp trai thật.

Quanh năm suốt tháng cứ la cà hết quán cà phê này đến nhà hàng khác, hết hộp đêm này đến vũ trường khác, hết cô nọ đến cô kiạ Mà cô nào cũng đẹp, cũng trên trung bình.

Lý do cũng dễ hiểu thôị Bởi vì hắn là… Hùng Bô. Nhiều người cứ thắc mắc về cái tên của hắn. Có ai hỏi hắn thì Hùng thản nhiên trả lời:

– Có lẽ mọi người thấy tôi “bô” trai nên gán thêm vào tên Hùng. Thành ra Hùng Bô, vậy thôị

À, ra thế. Mọi người không còn thắc mắc về cái tên kỳ lạ đó nữạ Họ quen dần và nghiễm nhiên chấp nhận cái tên Hùng Bô.

Chỉ riêng 1 mình Hùng Bô là hiểu về nguồn gốc của biệt danh đó mà thôị Thật ra thì từ nhỏ,

Chẳng biết hắn bị bệnh gì về đường ruột mà cứ đi cầu suốt ngàỵ Cứ cách từ nửa tiếng đến 1 tiếng là hắn phải đi ị một lần. Dù là mỗi lần đi như vậy, phân chỉ bằng lóng taỵ Nhưng không đi là không chịu được.

Vì lý do đó mà mỗi lần cha mẹ hắn dẫn hắn đi đâu, bất cứ nơi nào cũng phải xách theo cho hắn cái “bô” để giải quyết vấn  đề. Từ đó, cái tên Hùng Bô như cái tên định mệnh đeo đẳng hắn cho đến bây giờ.

Đúng một năm sau ngày Sài Gòn thất thủ, Hùng theo cha mẹ vượt biên trong đợt người ra khơi tìm tự dọ Sau mấy ngày lênh đênh trên biển, hắn và gia đình đến được bến bờ.

Có lẽ nhờ mấy ngày uống được biển trừ cơm trên ghe, hay là nhờ hạp phong thổ,

Khí hậu xứ Mỹ mà bệnh hắn chấm dứt. Cái bệnh đường ruột đã âm thầm ra đi không để lại một chút kỷ niệm gì ngoài cái tên Hùng Bộ ngày nay Hùng đã là một thanh niên đẹp trai, bảnh bao,

Sang trọng giữa cái xứ sở nàỵ Ba mẹ Hùng cũng có một cơ sở làm ăn nhỏ tạm để sống. Hùng không ở chung cùng gia đình, hắn đi mướn một căn apartment ở riêng cho dễ “quậy”

Quán cà phê Bụi Đời lúc nào cũng đông, nhất là vào buổi tốị Lạ thật, dân chúng càng thất nghiệp, càng đói rách thì chốn ăn chơi lại càng đông. Hùng khóa xe cẩn thận rồi hiên ngang bước vào quán.

Một vài bàn tay đưa tay lên vẫy chào hắn trong bóng tốị Chẳng cần biết là ai, Hùng đưa tay lên chào lại cho có lệ, rồi đi thẳng đến dãy ghế cao đặt dọc theo quầy hàng kéo ghế ngồị Những người mang bệnh ghiền đi uống cà phê ở xứ Mỹ này:

Thật ra chẳng ai ghiền cà phê, họ ghiền ngồi quán thì đúng hơn. Mà nói họ ghiền mấy cô bán quán thì cũng không saị Hùng cũng vậỵ Hắn chẳng cần phải ngồi xa xa mà chiêm ngưỡng.

Mỗi lần vào quán là hắn tìm đến ngay mặt các cô mà ngồị Vừa nhâm nhi ly cà phê vừa rửa mắt luôn thể.

Hùng không chừa một cơ hội nào để mà chiêm ngưỡng tán tỉnh các cộ Hắn vẫn tự hào là mình ” bô trai” kia mà.

Mà cũng đúng thật, hắn đã để mắt tới em nào thì đố em đó chạy thoát. Trước sau gì hắn cũng “phơ” được.

Thấy Hùng bước vào quán là các cô waitress tự động đưa mắt nhìn nhau mĩm cườị Quán Bụi Đờị có được bốn cô waitress Loan, Thủy, Tuyết, Trâm đều đẹp.

Và cô nào thì cũng được Hùng gợi chuyện tán tỉnh xa gần. Mà lạ một điều là các cô đều biết chuyện đó nhưng hầu như cả bốn cô, cô nào cũng có cảm tình nếu không muốn nói là mê hắn. Loan đúng bên trong quầy, chồm tới hỏị

-Anh Hùng uống gì?

Hùng không vội trả lời ngaỵ Hắn làm như suy nghĩ một lúc, trong khi cặp mắt diều hâu dấu sau cặp kính to bản nhìn hau háu vào hai gò ngực căng phồng của Loan. Loan nhướng mắt nhìn Hùng như để hỏi lại câu hỏị Bây giờ Hùng mới chậm rãi nói:

-Cho anh 1 lỵ..rau má.

Loan ngạc nhiên nhìn Hùng hỏi lại:

-Rau má ?

-Ủa, sao em có vẻ ngạc nhiên vậy ?

-Em chưa hề thấy ai vào quán cà phê mà uống rau má bao giờ.

Trừ mấy đúạ….con nít.

Hùng nhìn Loan cười thân mật, vùa bắt đầu tán:

-Ờ, tại hỏng có vợ mà uống cà phê, tối về khó ngủ lắm.

Loan mở đề cho hắn:

-Ai biểu kén quá thì ráng chịụ

-Anh đâu có kén. Tại hỏng ai chịu lấy anh chứ bộ

-Loan hỏng có tin đâụ Cái tướng như anh mà ai nói hỏng chịu lấỵ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *