“Truyện người lớn” Hoa Tiên 18+

Đọc truyện sex hoa tiên về câu chuyện thần kỳ của chàng trai đến xem lễ hoa của làng, gặp người đẹp trong tranh hiện thân cho đụ một lần rồi biến mất.
Truyện người lớn Hoa Tiên

Mở đầu truyện 18+ hoa tiên:

Hàng năm, cứ đến cuối tháng chạp, theo lệ, làng Hòa An có ngày hội hoa Xuân. Hầu như không một loại hoa đẹp nào ở khắp vùng mà không đem đến góp mặt.

Đặc biệt nhất và cũng thú vị nhất là, cuộc tuyển chọn người con gái đẹp nhất của hội hoa. Năm trước, mỹ nhân của ngày hội sau đó đã được tiến cung, được chọn làm tài nhân và sau đó lập tức được sắc phong Tây Cung.

Còn năm nay, nếu tính riêng mỹ nhân của vùng tây bắc này, thì có đến hơn trăm người đã tề tựu rất sớm. Có lẽ đứng đầu những đóa hoa hương sắc kỳ này sẽ không lọt khỏi những cô gái trước.

Các tài tử, giai nhân khác, tuy không dự thi, nhưng cũng có mặt và hồi hộp đợi chờ. Trong số này có tú tài Lê Dung, chàng được tiếng thơ hay, chữ tốt, lạicó khoa ăn nói và rất đào hoa.

Trước ngày hội, các bạn bè của Lê Dung đã nửa đùa nửa thật :

-Kỳ này Lê Dung phải hóa trang thành anh bán than. Nếu không thì e sẽ bị chém đầu !

Người khác nghe thế, đã ngạc nhiên hỏi :

-Sao lại đứt đầu ?

-Thì bởi anh ta sẽ lọt vào mắt xanh của đệ nhất mỹ nhân và sẽ phải tội chém, bởi vua cũng sẽ chấm mỹ nhân đó.

Khi Lê Dung tới Hòa An, thì chỉ cách ngày khai hội hoa có 1 đêm. Thuê chỗ trọ xong, chàng 1 mình tản bộ dọc theo con đường có nhiều bóng mát. Đường vắng, nên vừa đi, Dung vừa cất tiếng ngâm bài thơ ưa thích.

Chàng ngâm chưa hết bài, đã chợt nghe vọng lại từ trong bụi rậm một giọng ngâm khác thật trong trẻo.

Mà kỳ lạ hơn, nàng lạingâm đúng bài thơ của chàng vừa rồi, không sai một lời, không khác một dấu chấm, phẩy.

Quá đỗi ngạc nhiên, chàng quay lại và kịp há hốc mồm, ngơ ngẩn. Trước mắt chàng, một cô gái mặc áo quần toàn một sắc hồng, môi , má không son phấn mà như trang điểm cực kỳ công phu, lộng lẫy !

Lê Dung là trai tân, nên chàng lập tức bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của nàng, vừa dịu dàng vừa bí ẩn.

Cặp mông của nàng tròn trĩnh, nom tựa như 2 quả đào to, chín đang chờ người đến hái vậy. Chàng nhìn lên người nàng. Đôi chân thon mảnh của nàng ẩn hiện sau làn váy áo mỏng.

Ánh mắt chàng dừng lại ngay đùi nàng, từ từ nhìn lên trên. Chàng ngạc nhiên trước 2 hòn ốc đảo mềm mại, đang nhô lên sau làn áo the kia, chúng cứ như nhún nhảy theo bước đi của nàng,

2 đầu ngực như 2 hạt táo chín, săn chắc và nhô cao gần che đi bờ eo thon thả hình con ong , đang được phủ lên bởi mái tóc dài óng ả, hờ hững trôi nhẹ trên vai nàng.

Miệng nàng như dòng suối chảy mát lạnh, làm chàng muốn khám phá nó ngay lập tức. Chàng cảm thấy hạ thể của mình động đậy, nó như muốn đâm toạt ra ngoài.

Như bị thôi miên, chàng phải ngây người đến vài chục giây, sau đó mới mấp máy đôi môi thành lời :

-Nàng? nàng thuộc bài thơ đó lúc nào ?

Sở dĩ chàng hỏi như thế, bởi 8 câu thơ ấy chàng vừa mới nảy ý và làm ngay lúc đi dạo, một cách ngẫu hứng.

Thể thơ khó, câu chữ cầu kỳ, rất khó nhớ. Như vậy sao chỉ mới nghe qua nàng đã thuộc ? Mà lại đọc trước 2 câu cuối trong lúc chàng chưa đọc lên !

Cô gái chừng như không để ý đến sự ngạc nhiên của chàng, nàng tươi cười hỏi :

-Công tử chắc từ xa đến ? Thảo nào khẩu khí có khác.

-Cô nương chắc cũng chẳng phải ở đây ? Và tại sao lại thuộc thơ của người khác, trong lúc tác giả của nó còn chưa làm xong đoạn chót ?

Nàng lấy quạt che một bên mặt, cười lên khúc khích, giọng càng trong trẻ hơn :

-Thơ hay, nên tứ thơ dễ làm cho người nghe hứng thú. Mà càng thích thì càng dễ thuộc.

-Nhưng, đâu dễ thuộc khi tác giả chưa thốt ra lời ?

-Thần giao cách cảm đấy !

Nàng vừa nói vừa cười, lướt qua mặt chàng, mặt kề mặt. Chợt nàng dừng lại ngước mắt nhìn chàng, ánh mắt hết sức quyến rũ, cộng thêm mùi hương ngào ngạt từ tóc nàng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *