“Truyện người lớn” Hằng và Tuyền 18+

Đọc truyện sex hằng và tuyền về bà mẹ có chồng đi xuất khẩu lao động, lâu ngày thiếu đụ, con gái thì cứ dẫn trai về nhà địt, vớt luôn bạn trai con gái.
Truyện người lớn Hằng và Tuyền

Mở đầu truyện 18+ hằng và tuyền:

Hằng nhìn theo đứa con gái nàng ôm eo Tuyền đi ra cổng mà người nàng nóng ran. Hai đứa vừa đi vừa cười khúc khích, không hề nhìn thấy Hằng hậm hực quay vào nhà trong.

Chồng Hằng đi xuất khẩu lao động Liên Xô vừa tròn ba năm để nàng phải đêm đêm trong cái cảnh không người ôm ấp vuốt ve.

Vậy mà dạo này con bé Liên gần như quên hẳn sự hiện diện của nàng trong cái nhà này, Liên ngang nhiên ôm ấp, hôn hít Tuyền trước mặt mẹ nó như thách thức.

Hằng dựng chiếc xe đạp, gỡ những túi đồ ăn ra và cất tiếng gọi vọng vào nhà:

– Liên ơi, ra bê đồ vào cho mẹ.

Chờ không thấy Liên trả lời, Hằng cáu kỉnh xách túi chạy vào nhà định bụng sẽ mắng cho Liên một trận – “con bé này hỗn láo thật, bây giờ còn cái trò gì nữa đây”.

Nhưng chưa kịp đẩy cửa phòng Liên thì Hằng bỗng đứng khựng lại, toàn thân Hằng run lên bần bật.

Tuyền nằm trần truồng trên giừơng hai tay bóp nặn vú Liên, còn Liên không một mảnh vải đang phi nước đại trên bụng Tuyền.

Máu hai bên thái dương Hằng chảy rần rần trước cảnh ái ân điên cuồng của chính đứa con gái mình.

Hằng tức tối định bỏ đi, nhưng hai chân Hằng như dính chặt xuống nền nhà và mắt Hằng vẫn dán chặt vào hai thân hình nóng bỏng đang quyện vào nhau.

Hai chân Hằng dạng rộng ra như một phản xạ tự nhiên và Hằng cảm thấy một dòng nước âm ấm chảy ra từ âm hộ.

Bỗng Tuyền cong mông lên, oằn người và bật ra những tiếng rên lớn”ối.hự.hự.”, Liên lập tức tụt xuống nằm xoay ngược lại và nắm lấy con cặc Tuyền cho vào miệng mút lấy mút để.

Lúc này Hằng mới có dịp chiêm ngưỡng toàn bộ con cặc của Tuyền, nó cong như một quả chuối và dài cỡ một gang tay, đầu con cặc đỏ hỏn, bóng loáng thể hiện sức lực tràn trề của một con đực thực sự.

Hằng rất đỗi ngạc nhiên khi thấy đứa con mười bảy mà nàng vẫn nghĩ là trẻ con có thể nuốt trọn được con cặc, nó biến mất trong cái miệng xinh xinh của Liên rồi lại xuất hiện nguyên vẹn giống như một trò ảo thuật rẻ tiền.

Chỉ ít phút sau, Tuyền thở ra hồng hộc, hai tay ghì chặt lấy mông Liên và cong mông lên,

Một dòng nước trắng đục rỉ ra hai bên mép Liên, chảy dọc xuống theo cái quả chuối vẫn thụt ra thụt vào trong miệng Liên. Hằng sinh ra trong một gia đình có giáo dục cao,

Bố Hằng là một bác sĩ có danh tiếng trong thời kỳ Pháp đô hộ nên Hằng chưa bao giờ có được cơ hội tiếp xúc những văn hóa “đồi trụy”.

Chồng Hằng là một giáo viên cấp ba hơn Hằng đến mười sáu tuổi, có một cuộc sống hết sức mô phạm, không bao giờ nói tục với Hằng kể cả trong lúc hai vợ chồng làm tình và không bao giờ làm tình với những tư thế “đồi bại”.

Nhiều khi chồng Hằng làm tình xong mà Hằng vẫn thấy thèm thuồng được chồng móc tay vào âm hộ hoặc được chồng bú vú,

Nhưng Hằng không dám nói ra vì sợ chồng coi mình là một kẻ thèm khát nhục dục, tầm thường, có những đòi hỏi bẩn thỉu như là chồng nàng vẫn chửi rủa tụi Tư Bản reo rắc cuộc sống đồi trụy.

Những lúc đó Hằng chỉ còn nằm im bên cạnh ông chồng đang ngáy khò khò mà thèm khát sự thỏa mãn cho cái cơ thể hừng hực của Hằng.

– Mẹ.mẹ à.

– tiếng con Liên hơi hoảng hốt làm Hằng bừng tỉnh

– mẹ về từ lúc nào vậy?

Tuy hỏi thế nhưng nhìn mẹ nó, Liên hiểu ngay là mẹ nó đã theo dõi hết cuộc mây mưa của hai đứa, hai tay Hằng vẫn đang xoa bóp vú, mắt Hằng như vô thần đang nhìn chăm chăm vào phòng nó.

Cơn tức giận của Liên nổi lên, Liên trút thẳng vào đầu mẹ nó không thương tiếc:

– Bây giờ mẹ không tìm được ai để thỏa mãn hay sao mà lại phải xem trộm thế này?

– Mẹ.mẹ.

– Hằng cố chống chế. Chắc bây giờ mẹ nứng lắm rồi phải không? Nhìn kìa nước lồn chảy ra ướt cả quần rồi kìa – Liên liếc mắt, nhiếc móc. Hằng liếc nhanh xuống chân

– Còn mày là một con đĩ, đem trai về nhà ngủ giữa ban ngày mà không biết xấu hổ, lại còn lắm mồm

– Hằng nóng mắt phản công lại. Mặt Liên đanh lại. Tuyền lúc này cũng có mặt, trên mặt không hề che dấu vẻ thỏa mãn vừa làm tròn trách nhiệm của một thằng đàn ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *